ANIME

The standard to be be be standard to trở thành ‘best Zephys’

Đây là ‘bước đầu tiên’ trong quá trình trở thành ‘tốt nhất Zephys’ trong Liên Quân Mobile mùa 23. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về tướng Zephys trong Liên Quân Mobile

Zephys Là tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ xứng tầm bậc nhất Liên Quân Mobile khi vừa ‘trâu bò’, vừa cơ động nhờ có bộ kỹ năng sát thương cao và truy đuổi hoặc bỏ chạy cực kỳ tốt.

Đặc biệt, sau khi trở thành ‘người mẫu’ để trang phục cộng tác với anime đình đám Kimetsu no Yaiba, Zephys đã trở lại toàn bộ sức mạnh trong meta game. Làm như vậy, nếu bạn muốn tập luyện để chơi vị trí này, hãy xem ngay cách lên đồ, bảng ngọc, phù hợp hiệu chỉnh nhất tại mùa 23 này bởi đây chính là bước khởi đầu để trở thành một ‘best Zephys’ đó !

Zephys là tướng Đấu Sĩ - Sát Thủ đáng gờm nhất Liên Quân Mobile khi vừa 'trâu bò', vừa cơ động nhờ có kỹ năng sát thương cao và truy đuổi hoặc bỏ chạy cực kỳ tốt

Phù hiệu bảng

Vực Mang: Hấp Huyết – Cường Công – Ma Chú

Thành Khởi Nguyên: Quả Cầu Băng Sương – Thợ Săn

Phù hợp bảng, tham chiếu khi chơi Zephys

Bảng Ngọc

Ngọc Đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc Tím: 10 viên công cụ quản lý / tốc độ chạy.

Ngọc Xanh: 10 viên công vật lý / xuyên biên giới.

Bảng ngọc nên tham khảo khi chơi Zephys

Xây dựng trang bị

This is build đồ được rất nhiều Zephys Việt Nam ‘spam’ hàng đầu. Other face, Zephys là chất lượng vốn ‘trâu bò’, bạn có thể tùy ý tham gia các trận đấu để chọn lên Kiếm Truy Hồn hoặc Rìu Leviathan.

Bộ trang bị nên tham khảo khi chơi Zephys

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhanh – Xây dựng trang bị, bảng ngọc và phù hiệu cho Elsu

Trên đây là những gì mà game thủ Liên Quân cần chuẩn bị cho Zephys vị tướng. Hi vọng bạn sẽ có những bảng đấu hiệu quả với vị trí này trong mùa 23.

Sau khi trở thành 'người mẫu' để trang phục cộng tác với anime đình đám Kimetsu no Yaiba, Zephys đã trở lại đầy mạnh mẽ trong meta game

The new information and theestestest Liên Quân Mobile will liên tục được cập nhật MGN.vn và đưa ra từng ngày. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *