ANIME

Có phải phương tiện dựa trên một câu chuyện có thật?

Một bộ phim giả tưởng của Thái Lan có tựa đề The Medium được xuất phiên bản vào năm 2021. Na Hong-jin là nhà văn và nhà sinh sản của bộ phim này do Banjong Pisanthanakun làm đạo diễn. Liên hoan phim Tuyệt vời Quốc tế Bucheon lần thứ 25 đã tổ chức buổi ra mắt trái đất. Bộ phim đã được chọn cho Giải Oscar lần thứ 94 ở hạng mục Phim truyện quốc tế hay nhất nhờ đạo diễn, màn trình diễn và tình tiết đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nó đã không nhận được đề cử.

Marilyn Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan và Yasaka Chaisorn là một trong những diễn viên xuất hiện trong câu chuyện do Na Hong-jin và Choi phụ vương-won chấp bút. Chatchai Ponhprapaphan được khen ngợi về âm nhạc của anh ấy trong phim. Vào ngày 11 tháng 7 năm 2021, bộ phim ra mắt tại BIFAN; ba ngày sau, vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, nó được tạo ra tại các rạp. Hơn hết, bộ phim ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2021, tại Thái Lan. Bộ phim đã có thể mang về 7,23 triệu USD tại các phòng vé. Đây là bộ phim có doanh thu cao thứ sáu của Hàn Quốc năm 2021. Tiền đề của bộ phim khiến người xem tự hỏi liệu nó có dựa trên một câu chuyện có thật hay không. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về The Medium có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Trung bình

Trung bình

tình tiết của phương tiện là gì?

Một nhóm tài liệu Thái Lan tới thăm Isan ở phía đông bắc Thái Lan để ghi lại các hoạt động hàng ngày của Nim, một phương tiện truyền thông địa phương. Trong gia đình của Nim, phụ nữ đã bị Bayan sở hữu từ nhiều đời nay. Để chuyển vong hồn của Bayan vào con gái Mink của cô, Nim phải tiến hành một nghi lễ chấp nhận. Đêm trước nghi lễ, Nim chìm trong giấc ngủ một cách bí hiểm. Câu chuyện xoay quanh Nim và buổi lễ.

Phương tiện dựa trên một câu chuyện có thật?

The Medium là một câu chuyện hư cấu lấy bối cảnh ở vùng Isan của Thái Lan. Câu chuyện xoay quanh Mediumship. Đối với những người chưa quen, Mediumship là một thực hiện nhưng nhân loại có tài năng rỉ tai với các vong hồn. Đây là một trong những bộ phim đáng sợ nhất, và thậm chí nữ diễn viên đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô đã sợ hãi sau khi nhìn thấy chính mình trong phim vì hóa trang đáng sợ.

Cũng nên đọc: Nơi dừng chân tiếp theo vào Giáng sinh (2021) được quay? Tất cả các vị trí của bộ phim kỳ nghỉ được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *