ANIME

Manga ngừng sinh sản? Nhưng vì sao? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Một chương đã khiến người hâm mộ hy vọng gần nửa năm là Blue Period Chương 51. game thủ dạng cập nhật sau hết tới từ Tsubasa Yamaguchi đã trở lại vào tháng 2 năm 2022, khi chương 50 được tạo ra. Tuy nhiên, tới nay đã sáu tháng kể từ chương kia. Người hâm mộ cũng mở đầu suy đoán rằng tác giả có thể đang phải đương đầu với tình trạng sức khỏe bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, không có trường hợp như vậy đã được xác nhận cho tới nay. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về văn game thủ dạng.

diễn biến ngày nay của Blue Period đề cập tới sự xuất hiện của một nhân vật thế hệ trong cuộc đời của Yatora. Cô gái này là một học trò thế hệ nhưng mà Yatora đã gặp lần trước tiên trong đời. Từ mối quan hệ nhưng mà họ đã san sẻ trong lần gặp trước tiên, có vẻ như nhị người này có thể có tương lai với nhau.

Thời kỳ màu xanh da trời - Chương 51

Blue Period Chương 51: Nó ở đâu?

Các fan của Thời kỳ màu xanh đã hy vọng để được đọc Chương 51 của Thời kỳ màu xanh trong sáu tháng nay. Nhưng trong suốt thời kì này, tác giả và Kodansha đã giữ cho độc giả khỏi vòng lặp về văn game thủ dạng. Lần xuất hiện sau hết của Tsubasa Yamaguchi là tại Triển lãm Thời kỳ Xanh cách đây nhị tuần. Nhưng ngay cả sau đó, ông vẫn từ chối bình luận về sự lững lờ trễ của văn game thủ dạng. Cũng không có thông tin cập nhật nào về tình trạng sức khỏe của tác giả. ngày nay, game thủ dạng tạo ra tiếp theo vẫn chưa được nhìn thấy.

Manga sẽ bị ngừng sinh sản?

Tin tức ngừng tạo ra là kết luận duy nhất nhưng mà người đọc có vẻ đi tới. Trong quá khứ, đã có nhiều trường hợp như vậy khi xoài bị ngừng sinh sản vì liên tục bị trì hoãn và đứt đoạn. Tính tới thời khắc viết bài, cả nguồn chính thức từ manga và tác giả đều không tiết lộ bất kỳ điều gì về văn game thủ dạng. Ngoài ra, họ cũng đã không nói về sự tiếp tục của văn game thủ dạng.

đã 5 tháng kể từ chương sau hết của thời kỳ màu xanh lam

– palatoo🫥 (@paIatoo) ngày 11 tháng 7 năm 2022

Vì vậy, Blue Period Chương 51 tiếp tục ở trong tình trạng lấp lửng. Đã sáu tháng kể từ khi văn game thủ dạng tạm nghỉ. Điều này chỉ ngụ ý rằng sức khỏe của tác giả có thể không ở trong tình trạng thích hợp. Không có đầu cơ nào có tín hiệu xanh nhỏ nhất tính tới thời khắc ngày nay. Vì vậy, chỉ có thời kì sẽ cho đi tất cả các câu trả lời giống nhau.

Blue Period Chương 51: cụ thể tạo ra

Việc tạo ra chương tiếp theo ở một vị trí không kiên cố. Không có bất kỳ tin tức nào từ tác giả cũng như những người tạo ra văn game thủ dạng không cung ứng bất kỳ thông tin nào. Nhưng vì anime của văn game thủ dạng cũng đã được thực hiện, nhu cầu về Blue Period Chương 51 sẽ tăng lên khi thời kì trôi qua. Vì vậy, rất có thể game thủ đọc sẽ sớm có câu trả lời cho mình. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ cập nhật nào từ các nguồn chính thức. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thường xuyên.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *