ANIME

Love All Play Anime Tập 14 Ngày phát triển: Huấn luyện với học trò trung học!

Liệu Có Tình Yêu Trọn Đời Tập 14? Đây là câu hỏi nhưng rất ít người hâm mộ của chương trình đang thắc mắc. Một số người hâm mộ cho rằng, giống như nhiều anime đang phát triển như Kaguya-Sama Love is war và Komi Can’t Communicate, mở màn phát sóng vào mùa xuân, Love All Play cũng đã kết thúc vào cuối mùa xuân. Tuy nhiên, chúng tôi có một số tin tốt cho người chơi. Sắp có tập 14 của Love All Play. Nhưng tập phim sẽ không chiếu trong tuần này. Vậy, tập 14 của Love All Play sẽ phát triển khi nào? Vâng, Otakukart ở đây để cho người chơi biết tất cả những gì người chơi cần biết.

Love All Play Episdoe 14 cũng sẽ sưởi ấm trái tim của chúng ta bằng những hình thức thú vị thế hệ. Bộ đôi Mizushima và Sakaki của chúng tôi gần đây đang làm rất tốt và chúng tôi kỳ vọng họ sẽ tiếp tục phát triển tới cuối mùa giải. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung ứng cho người chơi tất cả thông tin người chơi có thể cần liên quan tới Love All Play Episode 14. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ nói về phiên bản xem trước của tập 14 của Love All Play và thảo luận về những gì chúng ta có thể mong đợi từ nó. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, Hãy Yêu TẤT CẢ và Chơi.

Chuyện gì đã xảy ra cho tới bây giờ? – Tập 13 “Lời hứa” Tóm tắt

Giải đấu sự kiện đồng đội cũng tiếp tục trong tập 13 Love All Play và chúng ta đã thấy một số lời hứa đã trở thành sự thực. Trận đấu tiếp theo của đội là bộ đôi Shizou và Hiroto với nhân vật chính của chúng ta, Ryo và Sakaki. Sau khi biết rằng Shizou bị chấn thương ở chân, huấn luyện viên bảo Ryo nhắm mục tiêu vào cậu vì cậu là điểm yếu của họ. Tuy nhiên, Ryo gặp khó khăn khi chơi, biết rằng mình phải nhắm vào Shizou, người đang bị thương. Lúc đầu, anh ấy có thể nhắm vào Shizou, nhưng sau đó, anh ấy mở màn gặp khó khăn với lối chơi của mình. Điều này cũng tác động tới lối chơi của Sakaki, và bộ đôi này mở màn tan rã. Thậm chí chúng ta còn thấy Ryo mắc những lỗi rất nhỏ với Sakaki và Ryo thậm chí còn va chạm với nhau. Họ kết thúc set trước tiên.

Tập thứ nhì của trò chơi cũng mở màn không tốt cho bộ đôi của chúng ta, và Ryo lẩm bẩm rằng đây không phải là cách anh ấy muốn đấu với Shizou và Hiroto. Sakaki nói với anh ấy rằng anh ấy phải hiến đâng hết mình và chơi tốt nhất có thể, giống như những gì anh ấy đã hứa với Shizou rằng anh ấy sẽ làm. Sau khi nắm được những từ rất đơn giản, Ryo hiểu rằng nếu anh chơi, hiến đâng hết mình, điều đó cũng sẽ khiến Shizou hạnh phúc. Ryo nói với huấn luyện viên rằng họ nên ngừng nhắm mục tiêu vào Shizou và mở màn nhắm mục tiêu vào Hiroto vì anh ấy đã quá mỏi mệt với việc che chở cho Shizou. Với chiến thuật này, họ giành thắng lợi trong set thứ nhì của trò chơi.

Yêu tất cả chơi Tập 13 - tóm tắt

Ryo

Tuy nhiên, Shizou bị thương ở chân nhiều hơn và yêu cầu huấn luyện viên của mình vẫn cho thi đấu. Hiroto, Ryo và cả Sakaki cầu xin huấn luyện viên hãy để Shizou hoàn thành trò chơi này. Tập sau hết của trò chơi giữa bộ đôi diễn ra rất thú vị, Ryo và Sakaki giành thắng lợi trong trò chơi. Họ gặp nhau bên ngoài, và Ryo xin lỗi Shizou vì lúc đầu đã không hiến đâng hết mình, đúng như những gì anh ấy đã hứa. Trong khi đó, Shizou xin lỗi vì đã bị thương trong một trận đấu quan yếu như vậy. Cả nhóm có một vài trận cười. Ngày hôm sau, trường trung học Yokohoma Minato đã thắng tất cả các trò chơi và giải đấu.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generation Episode 256 Ngày phát triển: The Ultimate Recipe

Yêu Tất Cả Chơi Tập 14 Kỳ vọng

Love All Play Tập 14 có tựa đề là “Discord”. Đoạn giới thiệu trước của tập phim cho thấy Huấn luyện viên đã đưa một số học trò trung học cơ sở tới gặp gỡ những năm trước tiên. Chúng ta có thể mong đợi họ huấn luyện với học trò trung học cơ sở. Trong khi đó, Huấn luyện viên cũng nói về việc xúc tiến Ryo giống như anh ấy đã làm trong trận đấu sau hết của đội với Shizou và Hiroto. Bây giờ anh ấy đã tìm thấy ý nghĩa của Đẩy giới hạn của anh ấy có tức là gì, chúng ta có thể mong đợi điều này sẽ tiếp tục trong tập tiếp theo, đó là Love All Play Episode 14. Liệu anh ta có đẩy giới hạn chống lại những học trò trung học không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khi tập phim phát triển.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 14 Kỳ vọng

Ryo sẽ tiếp tục đẩy về phía trước chứ?

Love All Play Tập 14 Ngày phát triển

Tập 14 của Love All Play sẽ tạm dừng và sẽ phát triển vào thứ Bảy tuần sau, ngày 9 tháng 7 năm 2022, lúc 5:30 chiều theo giờ JST (Giờ chuẩn Nhật phiên bản). Chúng ta sẽ gặp một số nhân vật thế hệ trong Yêu Cả Chơi Tập 14, các người chơi nhớ đón xem nhé.

Xem Love All Play Tập 14 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Once Love All Play Tập 14 được phát triển trên các kênh địa phương của Nhật phiên bản, người hâm mộ trên toàn trái đất có thể xem tập phim trên Crunchyroll sau vài giờ nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *