ANIME

Unbeatable Season 2 Episode 14: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Unbeatable là một chương trình trò chơi đố vui. Chương trình do Jason Manford tổ chức, đưa ra giải thưởng cao nhất trị giá 10.000 bảng Anh và bao gồm các câu hỏi có khả năng trả lời “không thể đánh bại” hoặc không phù hợp với thể loại được chỉ định. Các tập bất bại cũng có thể được xem ở Hoa Kỳ thông qua các dịch vụ truyền hình internet hàng đầu Xumo và The Roku Channel, cả hai đều lặp lại các tập 24 giờ một ngày trên kênh phát trực tuyến chuyên dụng của họ.

Mỗi câu hỏi trong chương trình, ngoại trừ Vòng 2 (xem bên dưới), là một câu hỏi trắc nghiệm có ít nhất một câu trả lời từ mỗi loại trong ba loại (đúng, không chính xác và “không thể”). Bởi vì chúng mâu thuẫn với tiền đề của câu hỏi, các câu trả lời không thể thực hiện được là nổi bật.

tập 14

Chương trình bất bại

Tóm tắt về màn trình diễn bất bại

Chương trình được dẫn dắt bởi truyện tranh nổi tiếng Jason Manford. Anh ấy nhanh chóng tóm tắt điểm chính: chúng tôi yêu cầu câu trả lời tốt nhất bên cạnh câu trả lời chính xác. Chương trình bắt đầu với mỗi trong số bốn ứng cử viên đối đầu với người còn lại trong một vòng duy nhất. Sau cuộc trò chuyện ngắn với thí sinh, Jason bắt đầu câu hỏi thực tế. Hãy xem xét một truy vấn ví dụ. Chương trình truyền hình nào trong số những chương trình này được chiếu đầu tiên? Sáu câu trả lời xuất hiện, và – trong não của họ – thí sinh cần xếp chúng theo thứ tự. Sàn video rộng lớn ở trung tâm của trường quay là nơi người tranh cử chọn một trong các phương án.

Một sự lựa chọn phải được thực hiện bởi các thí sinh. Họ có thể nhấn nút của mình nếu họ tin rằng họ đã chọn tùy chọn Không thể đánh bại — chương trình mà chúng tôi đã xem ban đầu. £ 0 nếu họ nhầm, £ 1000 nếu đúng. Nếu không, người chơi có thể loại bỏ các câu trả lời riêng lẻ với giá 100 bảng Anh mỗi người, nhưng nếu họ làm vậy, họ sẽ lại không nhận được điểm nào trong vòng nếu câu trả lời bị loại cao hơn câu trả lời của họ. Thay vì chọn một câu trả lời khác, người chơi có thể gửi tiền thắng cược của họ. Người chơi có nhiều tiền nhất chọn đối thủ của họ cho vòng sau khi mỗi người tham gia đã có lượt được chú ý.

Thí sinh chọn câu hỏi nào để chơi trong vòng rút tiền, đó là một lưới Bất khả phân bại cuối cùng với hai câu hỏi tiềm năng. Nó chơi tương tự như vòng đầu tiên. Người chơi chọn phản hồi Bất khả đánh bại của họ trước khi chọn các lựa chọn thay thế để chống lại nó. Giành chiến thắng trong hai cuộc xung đột nhỏ này và đối thủ cạnh tranh có thể ra về với khoảng £ 1000, hoặc một nửa số tiền họ đã tiết kiệm được.

Chương trình bất bại

Thủ tục mỗi vòng của Unbeatable

Cũng đọc: House Of The Dragon Episode 5 Giải thích: Tại sao Criston Cole giết Joffrey Monmouth?

Quy trình cho mỗi vòng

Những người tham gia chọn câu trả lời mà họ tin rằng đáp ứng tốt nhất vấn đề trong một vòng đối đầu trên mỗi bảng câu hỏi. Ban đầu tiên được bắt đầu bởi người có nhiều tiền hơn; bảng thứ hai được bắt đầu bởi đối thủ của họ. Nếu mỗi người chơi cho rằng họ đã chọn câu trả lời Không thể đánh bại, họ có thể tham gia và thu về £ 1000 nếu đúng; nếu sai, họ phải trả cho đối thủ 100 bảng.

Nếu không người chơi nào nghĩ rằng họ là người bất bại, vòng đấu sẽ diễn ra như vòng trước đã làm: ba trận đối đầu với giá 100 bảng Anh, với lựa chọn đầu tiên đổi tay. Người thắng hai trận (hoặc nhận được phản hồi Bất khả phân bại) sẽ thắng một ván, và người thắng hai ván sẽ thắng một vòng.

Vòng loại trừ cuối cùng có hai người chiến thắng. Bộ ấm và tròn. Trong vòng loại trực tiếp cuối cùng này, cả hai người chơi đều đang tìm kiếm một câu trả lời Bất bại cho câu hỏi được đưa lên bảng. Lựa chọn đầu tiên được thực hiện bởi ai có nhiều tiền nhất và người đầu tiên tìm được số tiền đó sẽ thắng 1000 bảng. Nếu bạn thất bại, đối thủ của bạn có thể thử sử dụng các câu trả lời còn lại với giá 800 bảng.

mùa 2 tập 14

Unbeatable Season 2 Episode 14: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu cần thiết, người chiến thắng sẽ nhận được 600 bảng, người thua sẽ nhận được 400 bảng và người chiến thắng sẽ có tiếng nói cuối cùng với số tiền 200 bảng. Những người chiến thắng ở cả hai bảng sẽ đi đến vòng tiền mặt. Ngay cả khi không phải lúc nào họ cũng có nhiều tiền nhất, nhưng rõ ràng là những vận động viên này đã làm việc chăm chỉ vì vị trí của họ trong đội.

Unbeatable Season 2 Episode 14: Ngày phát hành

Tập 14 của Unbeatable Season 2 sẽ được phát sóng vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem phần 2 bất bại

Unbeatable Season 2 sẽ được phát sóng trên kênh BBC Two, Vương quốc Anh, lúc 6:30 chiều BST. Sẽ có tổng cộng 15 tập, mỗi tập dài 40 phút.

Cũng nên đọc: Once Upon A Small Town Tập 9: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.