ANIME

Phần 2 không khớp: Ngày phát hành Netflix được xác nhận, đoạn giới thiệu và cốt truyện

Ngày phát hành phần 2 không khớp cuối cùng đã được Netflix tiết lộ và người hâm mộ không thể chờ đợi phần thứ hai của loạt phim. Chương trình lấy chủ đề lãng mạn làm chủ đề chính khi chúng ta thấy các thanh thiếu niên đóng vai chính. Cốt truyện của chương trình dựa trên một cuốn tiểu thuyết từ năm 2017 có tên When Dimple Met Rishi. Nó được viết bởi tác giả Sandhya Menon. Trong các vai chính, chúng ta thấy các diễn viên Prajakta Koli và Rohit Saraf.

Bên cạnh đó, nhiều diễn viên nổi tiếng như Rannvijay Singha và Vidya Malvade cũng có mặt. Chương trình tập trung vào cuộc sống của Dimple, một game thủ và một người đam mê công nghệ. Cô ấy không muốn kết hôn sớm như vậy nhưng mẹ cô ấy muốn điều đó cho cô ấy. Sau đó, chúng tôi tập trung vào Rishi, một người lãng mạn khó chết và thần tượng bà của mình, người đã kết hôn với ông của anh ta trong 52 năm. Rishi yêu Dimple sau khi xem bức ảnh của cô do mẹ cô gửi cho anh. Đây là lý do tại sao anh ấy muốn kết hôn với cô ấy.

Loạt phim đã có một mùa 1 rất thành công và đây là lý do tại sao người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của phần hai trên Netflix. Theo đúng nghĩa đen, đã hai năm kể từ lần cuối chúng ta được xem bộ truyện và sự chờ đợi đã vượt quá tầm tay. Vì vậy, trước khi chúng ta nói về tương lai, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập trước và kẻ phá đám mà chúng ta đã để lại ở cuối mùa 1.

Ngày phát hành phần 2 không khớp

Ảnh tĩnh của Rishi và Dimple từ Không khớp

Bản tóm tắt phần 1 không khớp

Vào cuối Phần 1 của Mismatch, chúng ta đã thấy rằng Rishi và Dimple có một mối quan hệ tuyệt vời với nhau. Mặc dù vậy, tất cả chỉ dẫn đến một sự hiểu lầm khi Dimple bị hỏng khi ý tưởng ứng dụng của cô ấy bị ai đó đánh cắp. Cô ấy nghĩ rằng chính Rishi là người đã làm rò rỉ thông tin vì chỉ có anh ấy là người mà cô ấy chia sẻ thông tin. Trong khi Rishi cố gắng giải thích với cô ấy rằng không phải anh ấy đã làm rò rỉ thông tin, Dimple vẫn giữ vững lập trường và đổ lỗi hoàn toàn cho anh ấy vì điều tương tự. Cô ấy vừa giành chiến thắng trong cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại trước Anmol nhưng chiến thắng này đã phải trả một cái giá rất đắt.

Về phần Rishi, anh ấy cũng có những hiểu lầm của mình với Dimple. Anh kể về Dimple với bí mật về người bạn thân nhất của mình Namrata, người có khuynh hướng tình dục đối với phụ nữ. Cô thuộc một trong những gia đình Rajput ưu tú và họ sẽ cưới cô ngay khi nghe tin đồn. Rishi nói với Dimple về điều tương tự nhưng Celina cũng nghe thấy. Cô ấy là người tiết lộ điều này với mọi người chứ không phải Dimple, nhưng Rishi nghĩ đó là cô ấy. Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Dimple hôn Harsh và Rishi rời khỏi khóa học và trường đại học mà không nói một lời nào. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì nó có sẵn cho tất cả chúng ta.

Ngày phát hành phần 2 không khớp

Ngày phát hành Mismatching Season 2 là vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Tất cả các tập dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Netflix vào cùng một ngày. Chúng ta cũng có thể giả định rằng phần mới cũng sẽ có từ 6 đến 8 tập, mỗi tập có thời lượng từ 25 đến 30 phút.

Cách xem phần 2 không khớp

Phần 2 không khớp có thể được xem dễ dàng vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên thông qua Netflix. Gói đăng ký Netflix Ấn Độ khá rẻ hơn so với các quốc gia khác và do đó, nó làm cho việc xem chương trình thậm chí còn dễ tiếp cận hơn. Gói cơ bản bắt đầu chỉ với 149 rupee mỗi tháng. Nó cũng có tùy chọn 199 Rupee mỗi tháng. Gói tiêu chuẩn sau đó lên đến 499 Rupee mỗi tháng. Đối với gói phí bảo hiểm cao nhất, nó có giá 649 Rupee một tháng. Đáng buồn thay, Phần 2 không khớp là bản gốc của Netflix và do đó, chúng tôi không thể mong đợi loạt phim sẽ được phát hành ở một nơi khác.

Cũng đọc: 1899 Series Netflix: Khi nào thì dự kiến ​​phát hành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *