ANIME

Bộ ba diễn viên lồng tiếng trong Spy x Family gây cười với hình vẽ gia đình Forger đầy thú vị

Một xu thế thế hệ đã được các nhà làm phim thực hiện đó chính là sau mỗi tập phim, các diễn viên lồng tiếng sẽ trải qua thử thách của fan hâm mộ. Nó đã trở thành phổ quát trên Twitter. Studio MAPPA đã làm điều này với Attack on Titan season 4 trong khi Ufotable đã làm điều tương tự với Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen.

thế hệ đây nhất, các fan của anime Spy x Family đã đưa ra một thử thách cho bộ ba diễn viên lồng tiếng cho Loid, Yor và Anya hãy vẽ gia đình Forger theo phong cách của riêng mình. Kết quả sau đây sẽ thực sự khiến game thủ cảm thấy thú vị.

Bộ ba diễn viên lồng tiếng trong Spy x Family gây cười với hình vẽ gia đình Forger đầy thú vị - Ảnh 1.

Takuya Eguchi – diễn viên lồng tiếng cho Loid Forger vẽ tặng người theo dõi

game thủ dạng vẽ trước tiên được sinh sản là của Takuya Eguchi, người lồng tiếng cho nhân vật chính Twilight / Loid Forger. Nét vẽ của Eguchi buồn cười và trông chẳng khác gì một cậu ốm xíu 5 tới 6 tuổi vẽ lại gia đình của mình cả.

Tác phẩm thứ nhì tới từ Saori Hayami, người nhập vai Yor Briar trong Spy x Family. Hayami đã vẽ lại cảnh tuyệt vời trong tập 4 của Spy x Family khi gia đình Forger đang “dằn mặt” các thầy giáo của học viện Eden bằng một phong cách vô cùng dễ thương.

Bộ ba diễn viên lồng tiếng trong Spy x Family gây cười với hình vẽ gia đình Forger đầy thú vị - Ảnh 2.

Saori Hayami, người nhập vai Yor Briar trong Spy x Family vẽ tặng người theo dõi

sau hết, người lồng tiếng cho cô ốm xíu Anya, Atsumi Tanezaki vẽ bức tranh gia đình Forgers đang nỗ lực thuyết phục các thầy giáo cho con gái của mình nhập học. Bức hình này cũng được vẽ một cách vô cùng tự nhiên và đầy tính tiêu khiển.

Bộ ba diễn viên lồng tiếng trong Spy x Family gây cười với hình vẽ gia đình Forger đầy thú vị - Ảnh 3.

Atsumi Tanezaki – Người thủ vai Anya vẽ tặng người theo dõi

Spy x Family đã được công chiếu vào đầu mùa xuân năm nay sau khi được người theo dõi Nhật game thủ dạng tiến công giá là anime thế hệ được mong đợi nhất của họ trong mùa xuân này. Việc sinh sản được xử lý bởi vì nhì trong số những hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật game thủ dạng là Wit Studio và CloverWorks.

game thủ thấy sao về những bức hình gia đình Forger đầy vui nhộn của bộ ba diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính trong Spy x Family? Quả thực rất thú vị phải không nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/bo-ba-dien-vien-long-tieng-trong-spy-x-family-gay-cuoi-voi-hinh-ve-gia-dinh-forger-day-thu-vi-20220505160724164.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.