ANIME

Scrooge McDuck của Disney Dreamlight đáng kinh ngạc bên cạnh Tom Nook

Scrooge McDuck nói chuyện với nhân vật người chơi trong Disney Dreamlight Valley trong cửa hàng của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Có thể bạn đã tròn mắt với cách diễn giải hiện đại của Tom Nook, lãnh chúa tư bản của Animal Crossing. Bạn biết đấy, người mà mọi người cố gắng nói rằng hoàn toàn ổn khi anh ta đang gánh bạn bằng nợ nần chồng chất và nâng cấp nhà vĩnh viễn mà bạn không muốn, tất cả trong khi phủi tay thực tế rằng anh ta nắm quyền kiểm soát ăn thịt đối với nền kinh tế của bạn. lát cắt nhỏ của thiên đường. Nhưng bạn biết không? Sau khi đóng vai trò mới của Disney trong thể loại mô phỏng cuộc sống Animal Crossing, tôi có xu hướng đồng ý với những kiểu dễ tha thứ đó. Có lẽ Tom Nook không tệ chút nào. Không phải khi so sánh với Scrooge McDuck.

Mặc dù chúng có chung DNA về mặt cơ học, nhưng Disney Dreamlight Valley được thiết lập khác nhiều so với Animal Crossing. Đầu tiên, Scrooge không bắt đầu bằng một con chó lớn trong thị trấn mặc dù anh ta có rất nhiều tiền mặt và có thể mua toàn bộ địa điểm ngay lập tức. Vì bất cứ lý do gì, anh ta cần bạn, người chơi, giúp anh ta mở lại cửa hàng đã đổ nát của mình. Tất nhiên, Nook cũng gửi cho bạn những việc lặt vặt, nhưng Scrooge là một người tuyệt đối về nó ngay từ đầu.

Có điều, con vịt này đang nói với bạn về giá trị của các khoản đầu tư vào thời điểm mà toàn bộ thị trấn bị tràn ngập bởi ma thuật đen tối đang khiến mọi người biến mất và mọi người khác đang dần quên đi mọi thứ về bản thân. Nói cho tôi biết, thưa ông, ai sẽ tiêu tiền trong cửa hàng của ông khi Chuột Mickey không thể nhớ vợ mình trông như thế nào nữa? Tiền có giá trị gì trong thời hậu tận thế, ngoài việc là một chất kim loại lạnh giá để bơi vào? Tại sao bạn lại nhờ tôi làm cho cửa hàng của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong khi bạn rõ ràng có vốn để thuê những người làm việc đó, hoặc thậm chí có thể dùng tiền để giúp bất kỳ người hàng xóm nào của bạn thoát khỏi cảnh diệt vong sắp xảy ra? Cái quái gì vậy. Tôi thấy cái hầm khổng lồ đang ẩn nấp ở phía sau, Scrooge!

Đọc thêm: Trò chơi Disney mới trông hoàn hảo (Dành cho người lớn của Disney)

Nhưng tốt, chắc chắn. Chúng tôi ở đây để xây dựng lại và cuối cùng, tất cả những cái gai đầy đe dọa và sương mù ma quái đang phá hủy mọi thứ sẽ biến mất để chúng tôi có thể một lần nữa lo lắng về việc đưa tất cả tiền của mình cho những người giàu có. Nhưng sau đó tên khốn này muốn tôi giúp anh ta quảng cáo cửa hàng, cho một nhóm khách hàng, một lần nữa, họ đang dần mất trí. Để thực hiện được điều này, Scrooge yêu cầu tôi phải mặc một chiếc ÁO SƠ MI CỦA CHÍNH MÌNH ĐỂ CÁC BIỆT THỰ KHÁC CÓ THỂ XEM ĐƯỢC vì hãy nhớ rằng, vâng, nền kinh tế không bao giờ được dừng lại, ngay cả khi 99% bạn bè và gia đình của tôi có thể đã chết.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Mặc áo sơ mi của Scrooge McDuck trong cửa hàng của anh ấy trong khi chế tạo bảng hiệu quảng cáo đồ của anh ấy ở Disney Dreamlight Valley.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Khi mặc chiếc áo này, anh ấy yêu cầu tôi ra ngoài đó và đặt biển chỉ dẫn đến cửa hàng của anh ấy, điều mà tôi tưởng tượng không liên quan đến quảng cáo hơn là thừa nhận rằng mọi người đều bị chứng mất trí nhớ cường độ cao nên có lẽ họ cần biển hiệu. Rốt cuộc, tại thời điểm này trong trò chơi, chỉ có ba tòa nhà chức năng trong toàn bộ thị trấn. Thật khó để bỏ lỡ một cửa hàng bách hóa khổng lồ bật đèn khi mọi thứ đều là bóng tối vĩnh cửu. Nhưng, là thương hiệu đồ khốn nạn của riêng tôi, tôi chỉ đơn giản đặt mọi dấu hiệu mà Scrooge đưa cho tôi ngay bên ngoài cửa hàng của anh ấy chứ không phải bất cứ nơi nào mà nó có thể hữu ích. Tôi không làm thị trấn của mình bực bội với thứ rác rưởi tư bản này. Tôi chỉ cần điểm tình bạn của bạn, ông già.

Trong tất cả những điều này, khi bạn nói chuyện với anh ấy, cuộc đối thoại của anh ấy là không thể chê vào đâu được. Nếu bạn hỏi anh ấy tại sao bạn đang làm tất cả những công việc khó khăn, anh ấy từ chối bạn và nói rằng thực ra anh ấy đã làm việc chăm chỉ khi [situation that does not apply or matter to the task at hand]. Nếu bạn rời khỏi cuộc trò chuyện, anh ấy không nói lời tạm biệt. Anh ấy chúc bạn một ngày tăng giá trên thị trường chứng khoán. Và phần thưởng lớn cho việc mở cửa nền kinh tế trở lại? Tất nhiên, đặc quyền của Scrooge khi cho nhiều tiền hơn trong cửa hàng của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không cho phép bạn xem trước bất cứ thứ gì bạn không đủ khả năng, vì vậy bạn không nên bắt đầu suy nghĩ về bất kỳ ý tưởng hài hước nào.

Tôi vẫn còn khá sớm trong trò chơi, và tôi biết tất cả những điều này được cho là đáng yêu nếu không khá trung thành với nhân vật thực tế. Đó là Scrooge, vì lòng tốt. Sẽ thật kỳ lạ nếu anh ấy là một công tử hào phóng, phải không? Tuy nhiên, thật khó để không chùn bước trước mọi thứ mà Scrooge muốn tôi làm, chính vì kiểu tính cách của anh ấy. Tại sao anh ấy lại yêu cầu tôi bán đá quý cho quầy hàng của Goofy, thị trường thường bùng nổ với những cây giống 1 đô la? Tôi đang giúp anh ta rửa tiền? Tại sao anh ta không để yên cho công việc của Goofy? Anh ấy có một đế chế, Goofy chỉ muốn làm điều của mình! Đừng thúc ép anh ta mở rộng! Goofy có thể sẽ đi du lịch và thả tất cả tiền của mình xuống hồ với một cái nhìn khổng lồ, và sau đó không bao giờ suy nghĩ lại về điều đó. Chú chó cao lêu nghêu sống một cuộc sống đơn giản mà Scrooge không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Có thể tôi đã hiểu sai về Scrooge và theo thời gian, tôi phát hiện ra rằng anh ấy thực sự là một chàng trai khá giỏi về tài chính. Nhưng cái thằng khốn nạn này làm cho tình bạn cũng trở nên khó khăn. Những thứ yêu thích của anh ấy trở thành những vật phẩm hiếm nhất trong trò chơi đáng đồng tiền nhất. Chắc chắn rồi, Scrooge, tôi sẽ cung cấp cho bạn MỘT THANH VÀNG cho một số mẹo về thị trường chứng khoán. TF.

Scrooge McDuck yêu cầu một thỏi vàng ở Disney Dream Valley.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Xin lỗi vì đã nói xấu bạn, Tom Nook. Rốt cuộc thì anh cũng là một anh chàng lạnh lùng. Nintendo đã cố gắng nói với chúng tôi rằng ông Nook đã bị hiểu nhầm từ khi nào. Và này, ít nhất là với Scrooge, bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được bởi vì anh ta không bao giờ cố gắng che giấu nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *