ANIME

Bố Của Em nhỏ bỏng Mimi dễ thương Là Ai? Kiến trúc sư làm móng

Hôm nay chúng tôi đề cập tới cuộc sống và công việc của Lovely Mimi. Và chúng tôi cũng đang tìm hiểu xem ai là Bố của nhỏ bỏng Mimi dễ thương? Mimi, còn được những người ngưỡng mộ gọi là “kiến trúc sư làm móng”, được coi là một trong những thợ làm móng giỏi nhất trên toàn quốc. Lovely Mimi là một người có tác động lớn trên mạng xã hội tới từ Việt Nam, người sở hữu một số tiệm làm móng ở Atlanta.

Cô ấy hiện đang điều hành năm tiệm ở Atlanta và là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên mạng xã hội của thành phố sau khi nổi tiếng nhờ xuất hiện trong Love & Hip Hop Atlanta. Vì vậy, không cần nói thêm, hãy cùng nhìn lại cuộc sống và công việc của cô ấy.

Mimi dễ thương là ai?

Lovely Mimi tên thật là Myha Thị Lương; cô ấy là một nhân vật truyền thông xã hội tập trung vào Instagram. Lovely Mimi tới từ Việt Nam và sinh ngày 27 tháng 4 năm 1990. Cô trở thành nổi tiếng khi xuất hiện trong loạt phim nổi tiếng Love & Hip Hop Atlanta của đài VH1 vào năm 2017.

Mimi lớn lên trong những năm đầu ở trại tị nạn ở Việt Nam trước khi bố mẹ cô cùng cô chạy trốn sang Mỹ và định cư ở Silver Springs. phụ thân của cô từng là mục sư tại Việt Nam trước khi qua đời vào năm 2014. Cả gia đình sống cùng nhau trong một căn hộ một phòng ngủ. Chị gái lớn nhất của cô vẫn ở Việt Nam, và Mimi thế hệ chỉ gặp cô một lần trong đời. Mimi có năm chị gái và một anh trai.

Bố của bé Mimi đáng yêu là ai?

Mimi dễ thương trong tất cả sự lộng lẫy của cô ấy!

Một đứa trẻ nổi loạn

Mimi nổi loạn chống lại phụ thân mẹ, mở đầu uống rượu, bỏ nhà đi và gặp rối rắm vì họ nghèo và cổ hủ, và lũ trẻ thường giễu ngoại hình của cô. Cô ấy đã bỏ học và không có nhiều lựa chọn việc làm vì không được học hành. Là người châu Á không giúp được gì, vì vậy cô ấy đã mua một tiệm làm móng ở Capitol Heights, Maryland, và gọi nó là “Luong’s Lovely Nails” – và đó là cách mọi chuyện mở đầu. Cô ấy nhường như dành nhiều thời kì trong các trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên và nhà tập thể hơn là ở trường học.

thời đoạn người tác động

Biết được sức mạnh của mạng xã hội, Mimi đã đăng ký Instagram và tạo tài khoản “mimilovelynails”, nơi cô đăng ảnh và video từ tiệm của mình. Không hài lòng với sự tiến bộ của mình, cô ấy đã tạo tài khoản “itslovelymimi” và mở đầu đăng các bài hướng dẫn trang điểm và làm móng. Số người theo dõi của cô ấy tăng gần gấp đôi do những người như Snoop Dogg và Da Brat san sớt video “But Why Mimi” của cô ấy trên các trang mạng xã hội của họ.

Tình yêu & Hip Hop Atlanta

Vì sự nổi tiếng của mình, cô ấy đã được chọn cho Love & Hip Hop Altanta., Vì vậy cô ấy quyết định chuyển tới Atlanta; cô ấy đã mua một tiệm làm móng và mở đầu xuất hiện trong chương trình vào năm 2017.

Bố Của Em nhỏ bỏng Mimi dễ thương Là Ai?

Lovely Mimi đã kết hôn với Remy Skinner. Anh ấy thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng của cô ấy, họ kết hôn vào năm 2010 và có nhì con, Juice SKinner và Jayy Skinner. Mimi và Remi sống cùng nhau và san sớt cuộc sống hạnh phúc với những đứa trẻ của họ ở Atlanta, Georgia.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Simu Liu: Diễn viên châu Á đang lên giàu cỡ nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *