ANIME

Tất cả những người người chơi của tôi đều ghét tôi kết thúc được giảng giải: Cảm giác tội lỗi và sự bất an

All My Friends Hate Me có rất nhiều ý nghĩa để tìm hiểu, điều này sẽ được tiết lộ trong các lần xem tiếp theo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về phần kết của “All My Friends Hate Me.” Bộ phim hài kinh dị người Anh do Andrew Gaynord đạo diễn tập trung vào một lễ kỷ niệm sinh nhật đã diễn ra sai trái kinh khủng ở Devon. Nhân vật chính, Pete, đã bị thuyết phục trong suốt bộ phim rằng những điều kinh khủng sắp xảy ra.

Phần lớn bộ phim khiến người ta tự hỏi không biết đúng đắn điều gì đang xảy ra, và sau hết nó có một kết cuộc không lường trước được. Không phải là “Tất cả những người người chơi của tôi đều ghét tôi” là tuyệt vời; thay vào đó, diễn biến kỳ ​​lạ, kỳ quặc và nhiều lúc vô tổ chức của nó khiến bộ phim khá nguyên phiên bản và thú vị để xem. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy cùng tham gia để biết mọi thứ về kết thúc của All My Friends Hate Me. Đi nào!!

All My Friends Hate Me Tóm tắt nội dung

Bối cảnh chính của All My Friends Hate Me là một nơi ngơi nghỉ cuối tuần ở Devon, Anh. Chúng ta cùng xem Pete, 31 tuổi, nỗ lực chứng minh cho các đồng đội thời đại học của mình thấy anh ấy đã trưởng thành như thế nào kể từ thời niên thiếu. Pete là một người tốt. Anh ấy nghiêm túc và siêng năng. Anh ta vẫn có kĩ năng tự thưởng thức; anh ấy chỉ đơn giản phụ thuộc đó để làm những việc tốt. Pete thích đi chơi với những người nhưng mà anh ấy có thể phụ thuộc. Pete và Sonia nói về kỳ nghỉ cuối tuần sắp tới của họ.

All My Friends Hate Me cast

Pete: Tất cả đồng minh của tôi đều ghét tôi

Để chúc mừng sinh nhật của Pete vào cuối tuần này, người người chơi thân nhất của anh ấy là George đã gửi lời mời tới anh ấy. Bữa tiệc sẽ được đặt trên một khu đất khá lớn thuộc sở hữu của thân phụ mẹ George. Khi Pete dừng lại để sử dụng nhà vệ sinh, anh nhận thấy một con chó đang bị xích một cách thảm hại vào hàng rào và đang rên rỉ. Người đàn ông phát hiện một chiếc xe hatchback cũ đang đậu trong khuôn viên khu nhà đang mở nhạc lớn và chạy tới xem có giúp được gì không.

tính danh của mọi thành viên trong nhóm hiện đã được tiết lộ: người chơi gái cũ của Pete là Claire, Archie, một người đàn ông phú quý và nghiện ma túy, và George và vợ của anh ta. sau hết là Harry, một người đàn ông địa phương và lớn tuổi hơn một tẹo. Tại quán rượu trong khu phố, nơi tất cả họ tình cờ gặp Harry, một người người chơi học cũ, Pete mở màn lo lắng rằng mình sẽ nghỉ việc. Tuy nhiên, sau hết Pete cảm thấy khó kết nối với đồng minh của mình vì có điều gì đó thất thường và khác thường.

Tất cả đồng minh của tôi ghét tôi kết thúc

Mọi người đều lạnh lùng. Khi đồng minh nhắc tới “Plank”, một người đàn ông trẻ tuổi nhưng mà họ từng đi chơi, Pete nhịn nhường như không nhớ lại và thay vào đó, nỗ lực kể về những điều họ từng làm khi còn nhỏ, điều này một lần nữa , không ai muốn nghe. Khi buổi tối diễn ra, Pete mở màn cảm thấy lo lắng và nghi ngờ Harry vì anh ta nghĩ rằng kẻ lạ mặt đã nỗ lực điều khiển một bữa tiệc mừng sinh nhật của Pete.

Hành vi đáng ngờ của Harry

Harry cũng thể hiện một số hành vi kỳ quặc. Tối hôm đó, Pete nhận thấy chiếc xe hatchback cũ đậu trước nhà của một người đàn ông vô gia cư như trước đó. Pete cho rằng thật kỳ lạ khi thuốc giảm căng thẳng bằng thảo dược của anh cũng không còn nữa và anh rất buồn khi nhận ra rằng thuốc của mình đã bị chuyển sang sử dụng thuốc lắc.

Anh ta tin rõ rằng Harry đã phạm tội. Pete đã nói riêng với một số đồng minh của kẻ mạo danh rằng anh ấy cảm thấy Harry là người nhưng mà anh ấy biết từ trước, vì vậy tất cả họ đều khuyến khích anh ấy tiết lộ anh ấy nghĩ Harry là ai vào cuối buổi trình diễn (họ đang chơi một trò chơi).

kín đen tối của Pete

Pete sau hết đã tiết lộ một kín đen tối nhưng mà anh đã giữ trong mình từ khi còn là một thiếu niên: từng có một cô gái trẻ láng giềng, mắc chứng rối loạn thần kinh và rất sợ chó. Cho tới ngày cô ấy tự tử bằng cách bóp chết mình bằng một chiếc túi nhựa, Pete và một người người chơi của anh ấy thường xuyên gọi cô gái này và bắt chước tiếng chó sủa. Mặc dù Pete không phải chịu hậu quả gì do vụ việc gây ra, nhưng anh trai của cô gái vẫn luôn đổ lỗi cho anh, và theo Pete, Harry chính là anh trai đó bây giờ quay trở lại để trả thù.

All My Friends Hate Me ending

Tất cả đồng minh của tôi đều ghét tôi (2022)

Harry tuyên bố không biết Pete đang ám chỉ ai và thay vào đó tiết lộ rằng Plank, một người người chơi cũ thời đại học, là nhân loại thật của anh ta. sau hết, George tĩnh tâm khẳng định rằng Pete, người đã cáo buộc đồng minh của mình tổ chức một thủ đoạn chống lại anh ta trong suốt ngày cuối tuần, đã phá hủy cuối tuần, chứ không phải Harry hay những người người chơi khác, điều này chỉ đơn giản là sai sự thực.

Sonia & Pete sẽ kết hôn?

Cảnh sau hết trông như thế này: Sau khi Sonia xuất hiện, cả nhóm quyết định chơi trò bắt chước vào một đêm say rượu. Pete làm mất điều đó và hét vào mặt mọi người khi những trò đùa ngày càng trở thành cắn rứt. Các hoạt động của Pete được tiếp nối do Sonia và Pete quay trở lại đường cao tốc vào ngày hôm sau. Khi Sonia không trả lời, Pete vội vàng đưa ra kế hoạch đính ước sau khi ban sơ nỗ lực tình cờ phàn nàn về việc bị nôn nao nghiêm trọng.

Về tất cả những gì đã xảy ra tại bữa tiệc, anh ấy nói xin lỗi vì đã tiết lộ cho cô ấy và nói rằng anh ấy sẽ chấp nhận nếu Sonia từ chối anh ấy. Cô ấy tiếp tục nói rằng vấn đề chính của Pete là anh ấy chỉ đơn giản là không hiểu sự vui nhộn hoặc bất kỳ loại trò đùa nào. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy muốn Pete và muốn kết hôn với anh ta. Nhưng cô ấy thực sự quan tâm tới anh ấy. Anh ta cần phải có kĩ năng nô giỡn, và cô ấy sẽ kết hôn với anh ta.

Phép chiếu của Pete

Tuy nhiên, tình trạng tâm lý của Pete mở màn xấu đi, và kết quả là anh ta ngày càng nghi ngờ về Harry. Trong kết luận, người ta phát sinh ra rằng tất cả những nghi ngờ của Pete là vô căn cứ. Tất cả các thành phần đáng ngại của bộ phim chỉ là dự đoán của Pete; không có sự thay đổi nào được tiết lộ. Cả Harry và đồng minh của anh ấy đều không thực sự ra ngoài để có được anh ấy. Pete đã bị thuyết phục trong suốt bộ phim rằng một thảm họa kinh hoàng sắp xảy ra. Pete là quân thù tồi tệ nhất của chính mình, đó là sự vui nhộn.

Bí quyết là Pete, người bị chứng lo lắng xã hội cấp tính, đã bóp méo những gì chúng ta đã chứng kiến ​​xảy ra. Không có quái vật nào, ngoại trừ thực tế là những người người chơi của Pete có nhẽ không phải là những người tuyệt vời và anh ta quá thu mình trong việc tự kết người chơi với nhau. Vì vậy, nó đã ở trong đầu của Pete, và không có gì khác.

All My Friends Hate Me thông minh một phần vì nó miêu tả chứng lo lắng xã hội như một nỗi kinh hoàng thực sự, đó là cảm giác của những người trải nghiệm nó. Tuy nhiên, đây là tất cả về phần kết của All My Friends Hate Me. Quả thực là khá thú vị !! Tiếp tục phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 Ngày tạo ra: A Picnic!

Leave a Reply

Your email address will not be published.