ANIME

Ngày phát hành cuối cùng HẾT! Cốt truyện, Diễn viên và hơn thế nữa

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ To Your Eternity. Phần thứ hai của anime đã được công bố vài tháng sau khi phần đầu tiên tạm dừng. Và bây giờ, Tập 1 của To Your Eternity Season 2 đã được sắp xếp với một ngày phát hành thích hợp. Thông báo mới nhất về điều này đã mang đến một số bản cập nhật được chờ đợi nhất. Từ ngày phát hành cuối cùng cho các thành viên, mọi thứ đã hoàn tất. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật mới này.

Anime Studio Brain’s Base sẽ mang lại tất cả những nhân vật mà chúng ta yêu thích và ngưỡng mộ. Fushi sẽ biết rằng anh ấy phải giải quyết rất nhiều mâu thuẫn chồng chất kể từ mùa đầu tiên. Sẽ rất thú vị khi xem những gì công ty hoạt hình mang lại cho tất cả chúng ta!

To Your Eternity Season 2 Episode 1

To Your Eternity Phần 2 Tập 1: Cốt truyện sẽ ra sao?

Theo chi tiết cốt truyện được các nhà sản xuất tiết lộ, Tập 1 của To Your Eternity Season 2 sẽ kể về câu chuyện của quả cầu biến thành Fushi. Ở một trong những cảnh cuối cùng, cậu bé đã phải mất mạng vì kiệt sức. Tuy nhiên, Fushi sẽ chỉ chịu trách nhiệm về cái chết này khi quyết định rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra như vậy nữa. Như vậy, toàn bộ câu chuyện của season 2 sẽ xoay quanh việc Fushi cố gắng đạt được ước mơ của cậu bé này.

Cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên!

Bản cập nhật gần đây nhất cho biết toàn bộ danh sách các diễn viên của chương trình. Vì vậy, ngay từ tập 1 của To Your Eternity Season 2, người hâm mộ sẽ được thấy Reiji Kawashima vào vai Fushi. Cùng với anh ấy, Rie Hikisaka đóng vai trò của March. The Beholder sẽ do Kenjiro Tsuda thủ vai. Jacob Hopkins cũng sẽ trở lại để tham gia vào dàn diễn viên của chương trình. Ngoài ra, các thành viên còn lại bao gồm Mitsuki Saiga đóng vai Hayase, và Aya Uchida đóng vai Parona.

Danh sách nhân viên mới của anime bao gồm Kiyoko Sayama với tư cách là đạo diễn của bộ truyện. Koji Yabuno đang đóng góp cho dự án với tư cách là người thiết kế nhân vật. Cuối cùng, bộ phận âm nhạc do Ryo Kawasaki đảm nhiệm.

To Your Eternity Season 2 Episode 1

To Your Eternity Season 2 Episode 1: Ngày phát hành

Các fan của anime sẽ không phải chờ lâu nữa để được xem phần thứ hai của To Your Eternity. Ngay khi phương tiện chặn Mùa thu 2022 bắt đầu, phần tiếp theo sẽ có ngày phát hành. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng To Your Eternity Season 2 Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.