ANIME

TBK Trong Riverdale Phần 6 là Ai? Mọi thứ về danh tính thực của anh ấy

Kể từ thời điểm Riverdale được phát hành. Danh tính của TBK là điều mà người hâm mộ luôn muốn biết. Ở mùa trước như chúng ta đều biết rằng Sát thủ túi rác hay còn gọi là TBK đã bị bắn chết bởi Betty. Kể từ đó, các fan của Riverdale đã không ngừng đặt ra một câu hỏi đó là ai là TBK của Riverdale mùa 6? Những người hâm mộ Riverdale vô cùng hào hứng khi biết ai là TBK. Việc Betty cũng không thèm vạch mặt TBK khiến người hâm mộ Riverdale bực bội. Tất cả đều siêu tò mò muốn biết ai là TBK. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về TBK từ Riverdale và anh ta là ai.

Mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình tội phạm kinh dị siêu nhiên của Mỹ Riverdale được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2017. Đây là loạt phim gốc của CW do JBMoranville sản xuất cùng với Jon Goldwater, Sarah Schechter, Greg Berlanti, Robert Aguirre-Sacasa và Michael Grassi. Hãng phim truyền hình Warner Bros đã phân phối loạt phim này. Riverdale dựa trên các nhân vật truyện tranh của Archie Comics. Nó có sự tham gia của KJ Apa. Lili Reinhart, Camila Mendes, Cole Sprouse, Marisol Nichols, Madelaine Petsch, Ashleigh Murray, Mädchen Amick, Luke Perry, Mark Consuelos, Casey Cott, Skeet Ulrich, Charles Melton, Vanessa Morgan, Drew Ray Tanner và Erinn Westbrook. Hãy cùng tìm hiểu xem TBK trong Riverdale mùa 6 là ai?

TBK trong Riverdale mùa 6 là ai?

Trong tập phát hành vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 6 của Riverdale. Chúng ta thấy rằng Betty cuối cùng đã phải đối mặt với kẻ giết người hàng loạt, TBK. Betty đã nhận được một cuộc gọi từ anh ta tại hội nghị. Cô được anh gọi điện đến thăm. Đáng ngạc nhiên là nơi anh chọn để gặp Betty là ngôi nhà thời thơ ấu của chính cô. Trong cùng một ngôi nhà, anh ta đã giữ Alice Cooper (do Madchen Amick thủ vai) và Charles (do Wyatt Nash thủ vai) làm con tin. Anh ấy đã sẵn sàng để gặp Betty với bàn ăn tối dưới ánh nến trong nhà để xe. Trong nhiều giờ bên nhau, anh ấy đã cố gắng thuyết phục Betty, rằng họ là những người bạn tâm giao. Không những thế anh còn nói với cô rằng cô cũng chỉ là một kẻ giết người như anh. Nhưng Betty đã từ chối làm đối tác của anh ta. Sau đó, sử dụng chính khẩu súng mà cha cô thường sử dụng, Betty bắn TBK giết chết anh ta ngay tại chỗ.

Riverdale Season 6 Tập 21 Ngày phát hành: Một số tiết lộ bất ngờ

tbk là ai trong Riverdale mùa 6

Kẻ giết người trong túi rác

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, đây là lần cuối cùng và cũng là lần cuối cùng TBK xuất hiện trong chương trình. Trước đây, khi còn sống, danh tính của anh ta chưa bao giờ được tiết lộ. TBK không bao giờ bận tâm đến việc vạch mặt bản thân, Betty cũng không quan tâm đến việc biết danh tính thực sự của anh ta. Vì vậy, TBK vẫn được tiết lộ từ đầu cho đến cuối. Điều này khiến người hâm mộ rất bức xúc vì danh tính của anh chàng đã bị lộ trong suốt chương trình. Những người trình chiếu đã có một cuộc thảo luận dài và tranh luận về danh tính của TBK. Sau đó, họ kết luận rằng đối với Betty, danh tính của anh ta chỉ là TBK. Và điều đó cần phải được giữ nguyên vẹn.

Tìm hiểu thêm về TBK là ai?

Điều duy nhất được tiết lộ về TBK trong suốt chương trình là anh ấy là một công nhân xây dựng. Trong tập 7 của mùa 6, một công nhân xây dựng trong nhà Archie Andrews đã tiếp cận anh ta với một mảnh palladium. Người công nhân tiếp cận Archie tự nhận mình là Dennis. Mảnh palladium được trao cho Archie đã làm suy yếu siêu năng lực bất khả chiến bại của anh ta. Điều này cho phép công nhân xây dựng điện và trói anh ta trên gác mái. Sau những cảnh quay này, khán giả được thấy TBK đeo mặt nạ, nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh lại mặc đồ giống công nhân xây dựng. Người hâm mộ nghĩ rằng tại thời điểm đó ít nhất danh tính của TBK đã được tiết lộ. Nhưng không có gì như vậy xảy ra, và danh tính của anh ta vẫn chưa được biết ngay cả sau khi anh ta chết.

tbk là ai trong Riverdale mùa 6

TBK là ai trong Riverdale mùa 6

Vì vậy, ngay cả sau mùa 6, danh tính của Riverdale TBK vẫn là một ẩn số. Những người trình chiếu đã xác nhận rằng mùa thứ 7 và mùa sắp tới của Riverdale sẽ là mùa cuối cùng và cũng là mùa cuối cùng. Vào tháng 3 năm 2022, bộ truyện đã được làm mới cho mùa thứ 7. Nó sẽ được phát hành vào năm sau, tức là vào năm 2023. Nhưng trong mùa thứ 6, vẫn chưa có gì được tiết lộ về danh tính của TBK. Bộ phim được quay tại Vancouver, British Columbia. Hy vọng rằng trong tập cuối của Riverdale, một điều gì đó về danh tính của TBK sẽ được tiết lộ.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Riverdale Season 6 trực tuyến? Mong đợi điều gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *