ANIME

Destiny 2 Người chơi Lạm dụng Trò chuyện để Crash Games, Bungie Bước vào

Một chiến binh Destiny sử dụng một cây trượng năng lượng màu xanh lam để chống lại một kẻ thù lớn.

Ảnh chụp màn hình: Bungie

Cuối tuần qua, Bungie đã vô hiệu hóa trò chuyện văn game thủ dạng trong trò chơi của Destiny 2 trên tất cả các nền tảng sau khi những kẻ xấu phát hình thành cách sử dụng nó để làm hỏng trò chơi của người chơi khác. Bây giờ, cuộc trò chuyện vẫn ở trạng thái tắt và Bungie chưa cung ứng ETA cho thời khắc nó sẽ hoạt động trở lại.

Vào thứ Bảy, tôi đã trực tuyến để chơi Destiny 2 và nhận được một thông tin nhỏ cho tôi biết tính năng trò chuyện văn game thủ dạng trong trò chơi đã tạm thời bị vô hiệu hóa trên tất cả các nền tảng. Tôi không nghĩ nhiều về nó vì tôi chủ yếu chơi trên Xbox Series X và không thực sự sử dụng trò chuyện văn game thủ dạng. Nhưng hóa ra một cách khai thác khó chịu và đơn giản đã được phát hiện trong game bắn súng khoa học viễn tưởng trực tuyến Bungie và để tránh người chơi lạm dụng nó, Bungie đã vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng trò chuyện bằng văn game thủ dạng.

Việc khai thác, nếu được thực hiện đúng cách, cho phép một con troll làm hỏng trò chơi của người khác (hoặc trò chơi của chính họ) bằng cách chỉ cần nhập một chuỗi văn game thủ dạng cụ thể. Một ví dụ về điều này có thể được nhìn thấy trong một video clip được tải lên vào ngày 30 tháng 7 do người chơi Destiny 2. (Cần lưu ý rằng văn game thủ dạng nhìn thấy trong video không phải là toàn bộ những gì quan yếu để kích hoạt khai thác.)

Theo một số thông tin, người chơi đã gặp sự cố khi chơi trực tuyến trong cơ chế nhiều người chơi, vì những khu vực đó có trò chuyện văn game thủ dạng công khai và dễ bị khai thác cụ thể này. Ngay sau khi phát hình thành nó, người chơi đã mở đầu san sẻ clip khai thác và thông tin trực tuyến, dẫn tới việc Bungie nhanh chóng tắt tất cả trò chuyện văn game thủ dạng trong Destiny 2 trên tất cả các nền tảng. Bungie đã xác nhận điều này trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 30 tháng 7.

“Chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa trò chuyện văn game thủ dạng trên tất cả các nền tảng trong Destiny 2 trong khi chúng tôi điều tra sự cố gây ra lỗi Weasel,” Bungie đã tweet. “Hãy theo dõi các game thủ dạng cập nhật.”

Bungie có một game thủ dạng cập nhật nóng dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày ngày mai một số lần bảo trì hôm nay, nhưng không có xác nhận từ các nhà phát triển về việc khai thác này có được sửa trong game thủ dạng vá sắp tới này hay không. Kotaku đã liên hệ với Bungie về việc khai thác và nếu nó có bất kỳ cập nhật nào về thời khắc người chơi có thể mong đợi game thủ dạng sửa lỗi và trò chuyện văn game thủ dạng được bật trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.