ANIME

Ichigo đấu với Kenpachi ở tập nào?

Ichigo và Kenpachi là một trong những nhân vật mạnh nhất của Bleach. Hai người đóng vai trò quan trọng trong nhiều sự kiện của loạt phim Bleach. Chúng ta sẽ nói về tập phim mà Ichigo đã chiến đấu với Kenpachi. Rất ít người hâm mộ hiểu chuyện gì đã xảy ra giữa Ichigo và Kenpachi và người đã thắng trận chiến kể từ khi trận chiến kết thúc một cách khó hiểu. Nhưng chúng tôi sẽ tiết lộ mọi thứ về cuộc chiến này và ai đã thắng trận chiến. Chúng ta cũng sẽ nói về hậu quả của cuộc chiến này. Kenpachi là một trong những đội trưởng vĩ đại nhất và là đối thủ mạnh nhất mà Ichigo phải đối mặt trong loạt phim Bleach.

Với tư cách là đội trưởng, Kenpachi không bao giờ nghĩ rằng Ichigo sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một đối thủ xứng đáng cho anh ta. Nhiều người nghĩ rằng Ichigo có giới hạn, nhưng anh ấy đã chứng minh điều đó trong nhiều trận chiến, nơi anh ấy vượt qua giới hạn của mình vì lợi ích của bạn bè và chiến thắng kẻ thù của mình. Đây là một trận chiến chết chóc giữa hai người vì Kenpachi không hề nương tay.

Cuộc hành trình của Ichigo và Kepachi thật tuyệt vời, và chúng ta đã thấy họ trong những khoảnh khắc đẹp nhất khác nhau của loạt phim Bleach. Tập mà Ichigo chiến đấu với Kepanchi là một trong những tập hay nhất, và đây có thể là trận chiến đầu tiên khiến người hâm mộ bất ngờ nhưng nhìn vào quá khứ của Ichigo và Kenpachi, điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Chúng ta có nhiều điều sẽ nói về Ichigo và Kenpachi và cuộc chiến của họ mà họ không cho phép bất cứ ai can thiệp. Hãy cùng tìm hiểu đoạn Ichigo đánh nhau với Kenpachi nhé.

Ichigo

Ichigo

Ichigo đấu với Kenpachi ở tập nào?

Ichigo đã chiến đấu với Kanpachi trong Bleach Tập 36. Đây là một trong những trận chiến vĩ đại nhất mà Ichigo từng có kể từ khi anh đối mặt với Đội trưởng Đội 11 Kenpachi Zaraki. Trận chiến này đã khiến Ichigo vượt qua giới hạn của mình, và chúng ta cũng đã thấy được sức mạnh của Đội trưởng Đội 11. Điều này cũng mang lại sự tôn trọng giữa hai võ sĩ. Kenpachi nhận ra rằng Ichigo mới là vấn đề thực sự vì rất khó để đánh bại Ichigo và tự hỏi Ichigo mạnh như thế nào kể từ khi Ichigo đối đầu với một trong những đội trưởng mạnh nhất.

Ichigo Kurosaki đã chiến đấu với Kenpachi Zaraki trong Cuộc xâm lược Ryoka giữa Ichigo và Đội trưởng Đội 11 Kenpachi Zaraki. Kenpachi đóng vai trò là cuộc chạm trán đầu tiên của Ichigo với một đối thủ cấp đội trưởng. Điều này cũng liên quan đến trận chiến đầu tiên của Ichigo chống lại Hollow bên trong của anh ta. Trước khi Ichigo chiến đấu với Kenpachi, Ganju Shiba tỉnh dậy trong mạng lưới kênh đào bên dưới Seireitei và thấy Ghế của Sư đoàn 4 Yamada Hanataro đang chảy nước dãi trên ống quần của mình. Ganju cáu kỉnh và đẩy Yamada ra và mắng anh ta. Tuy nhiên, Ichigo Kurosaki bảo vệ Yamada và nói rằng anh ấy đang mệt mỏi và đã cố gắng ngăn Genju gây ra tiếng ồn.

Genju vui mừng khi thấy Ichigo đứng trên đôi chân của mình và nhận ra rằng Ichigo đã được chữa lành. Ichigo xác nhận rằng anh ấy đã hoàn toàn bình phục, và tất cả là nhờ Yamada. Anh ta cũng nhận ra rằng Yamada đã chữa lành cho Genju trước khi anh ta chữa bệnh cho anh ta. Sau đó Ichigo và Kenpachi đã có một trận chiến dữ dội. Trận chiến này cũng khiến Ichigo trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn, và chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết của trận chiến này dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã xảy ra trong trận đấu giữa Ichigo và Kenpachi dưới đây.

Cũng nên đọc: Anime Bleach kết thúc ở chương nào?

Ichigo và Kenpachi

Ichigo vs. Kepanchi xảy ra sau khi Kenpachi tiết lộ rằng anh ta đến để giết hoặc bị giết. Anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta sẽ giết Ichigo nhưng không quan tâm đến bạn bè của mình hoặc Rukka. Ichigo rất vui khi nghe điều đó và bước vào tư thế chiến đấu. Kenpachi đã rất ấn tượng trước khi trận chiến bắt đầu và nhận ra rằng Ichigo có Reiatsu mạnh mẽ mặc dù Ichigo đã cứng rắn và đầy sơ hở trong sự bảo vệ của mình. Anh cũng biết được rằng Ichigo mạnh hơn nhiều trung úy, đó là lý do tại sao Ikkaku thua Ichigo.

Ichigo đấu với Kenpachi ở tập nào?

Kenpachi

Tuy nhiên, Ichigo cảm ơn Kenpachi, người tin rằng Ichigo không ở cùng cấp độ của mình. Kenpachi quyết định bắt đầu suy nghĩ chậm rãi bằng cách cho Ichigo một điểm chấp trong khi mở haori của anh ta trước khi Ichigo có thể tấn công anh ta bằng đòn đánh đầu tiên. Hai cuộc tấn công thay đổi lớn cho thấy mỗi kỹ thuật chiến đấu khác nhau của họ. Sau một trận chiến căng thẳng, Ichigo và Kenpachi tiến lại gần nhau và xung đột trong một vụ nổ lực lượng. Lực tấn công của chúng cắt ngang các khu vực xung quanh tòa nhà.

Sau khi bụi tan, Ichigo xuất hiện với Zangetsu trên vai phải của Kenpachi. Nhưng Kenpachi đã đâm Zanpakuto của mình vào bụng Ichigo, và một vòng máu bao quanh họ. Tuy nhiên, Ichigo xin lỗi và ngã xuống gần đó, và Kenpachi sử dụng Zanpakuto để cắt Ichigo, và máu đổ trên mặt đất. Kenpachi hỏi tại sao Ichigo lại xin lỗi vì anh đã thắng trận trước khi ngã xuống đất.

Kenpachi có giết Ichigo không?

Kenpachi đã bị ghim xuống đất trong trận chiến, và mặc dù anh ta đã cắt được thân của Ichigo, nhưng Ichigo vẫn không chết. Ichigo là người hầu như không còn tỉnh táo, và Kenpachi đã bất tỉnh sau khi anh thông báo rằng Ichigo đã thắng trận trước khi chém anh. Ichigo nghĩ rằng Kenpachi đã thắng, và trận chiến này chứng tỏ rằng hai người rất tôn trọng nhau. Sau trận chiến, Ichigo và Kenpachi đã được chữa lành.

Cũng nên đọc: Tập nào là Luffy Vs. Kaido vòng 2?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *