ANIME

Final Fantasy 7 Remake Cloud Strife Dress Figure là tuyệt đẹp

Cận cảnh mô tả hình ảnh một người đàn ông ẻo lả trong bộ váy.

Hình ảnh: Square Enix

Là một người yêu thích đàn ông, mặc váy và đàn ông mặc váy, người chơi có thể tưởng tượng tôi đã vui mừng như thế nào khi thấy Square Enix thông tin về sự hợp tác của họ với Play Arts Kai trên một nhân vật kỷ niệm cuộc phiêu lưu xuyên thấu của Cloud Strife trong Final Fantasy VII Remake. Và tốt hơn nữa, nó không liên quan gì tới tất cả những điều nhảm nhí của NFT nhưng doanh nghiệp Nhật phiên bản đang mắc phải gần đây.

Hàng hóa dựa trên phần Wall Market của Final Fantasy VII Remake, cao trào là cảnh các nhân vật của trò chơi xâm nhập vào dinh thự của trùm tội phạm địa phương Don Corneo. Khi tên mafioso dâm đãng thường xuyên bắt các cô gái trẻ làm “cô dâu” của mình trong đêm, Cloud phải tự mình đột nhập trụ sở của băng đảng nhưng không bị phát hiện và cứu người người chơi thời thơ ấu của mình là Tifa Lockhart.

Cloud vốn đã rất xinh, nên việc tìm kiếm một chiếc váy thích hợp với ngoại hình của anh ấy là vấn đề chủ yếu. Tìm kiếm và hoàn thành một loạt nhiệm vụ phụ trước khi đưa Cloud và Aerith Gainsborough tham gia cuộc thi sắc đẹp biến thái của Don Corneo, kết quả là các nhân vật chính ngày càng mặc những bộ y phục lộng lẫy hơn. Tốt nhất thứ nhị (yêu thích cá nhân của tôi) được sử dụng cho bộ sưu tập thế hệ này.

Một bức ảnh mô tả hình ảnh một người đàn ông ẻo lả mặc váy.

Hình ảnh: Square Enix

Con số có khớp nối không có tức là rẻ ở mức $ 194,99, nhưng nó nhịn nhường như đi kèm với một giá đỡ cũng như một mặt riêng biệt và một số bàn tay lạ mắt để người chơi có thể hiển thị Cloud ở các tư thế khác nhau. Square Enix cũng rất chu đáo chỉ ra “sự để ý khác nhau” đối với “từng cụ thể nhỏ”, bao gồm cả cách trang điểm, bím tóc, họa tiết rằn ri và nếp gấp của chiếc váy.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Dù sao thì tôi cũng không phải là một chàng trai ngoại hình, nhưng tôi phải thừa nhận rằng, điều này trông rất tuyệt. Các đơn đặt hàng trước sẽ mở ngay hôm nay với thời kì phát triển dự kiến ​​là vào tháng 7 năm 2023. Nếu người chơi là người thích hoàn thiện, người chơi cũng có thể đặt hàng trước các nhân vật của Aerith và Tifa trong y phục của riêng họ. Tuy nhiên, không giống như những người yêu nhau giữa các vì sao, sẽ gây tranh cãi nếu Square Enix chọn những bộ y phục đẹp nhất của cô Lockhart, nhưng đó là một cuộc trò chuyện cho một ngày khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.