ANIME

Iruma kun Chap 262: Phản ứng của mọi người!

Nhưng ở đây, Atori không tới để tranh đấu với Kalego và Balam. Tất cả những gì anh ấy muốn là để Iruma trình diễn trước mặt Baal. Suýt nữa thì bắt được anh ta, nhưng không ngờ thuộc hạ của anh ta là Shiida đã hạ gục anh ta. Vậy điều gì sẽ xảy ra bây giờ? Hãy thảo luận về một số thất bại và dự đoán của Chap cũng vậy .

Iruma kun Chap 262: Phản ứng của mọi người!

Chương cuối hoàn toàn tập trung vào trận chiến giữa Kalego và Atori. Kalego đã nỗ lực khôn xiết để cứu Iruma, nhưng Atori đã khôn khéo vượt qua sự mong đợi của Kalego và thành công trong việc ngăn chặn Iruma. Anh ấy đã trói buộc Iruma vào cuộc sống của mình trước khi anh ấy có thể gọi Ali-san để được trợ giúp. Nó cho thấy rõ sức mạnh của Atori và Six Fingers khác.

Họ ở phong cách của hồ hết các giáo viên Babyls. Anh ta gần như bắt cóc thành công Iruma, nhưng sau rốt, Shiida tung một cú đá cực mạnh vào anh ta và tiến công gục anh ta. Bây giờ câu hỏi đặt ra ở đây, vì sao Shiida lại loại bỏ chính đồng đội của mình, hay cô ấy định phản bội Six Fingers? Hãy thảo luận.

Iruma kun chp 262 Spoiler

Chương tiếp theo sẽ mở đầu với sự tiếp tục của bảng sau rốt. kỹ năng cao là Atori sẽ ngất xỉu sau một cú đá cực mạnh của Shiida. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của mọi người vì sau khi biết về Atori, mọi người đều nghĩ Shiida là kẻ phản bội. Nhưng vì sao Shiida lại làm một việc như vậy?

Iruma kun Chap 262: Phản ứng của mọi người!

Nhiều người hâm mộ kết luận rằng Shiida đã hứa với Iruma rằng cô ấy sẽ cứu anh ấy khỏi bất kỳ loại nguy hiểm nào, và bây giờ, cô ấy thậm chí còn lừa dối Six Fingers để có được anh ấy. Ai cũng sẽ bất thần, sau rốt với sự việc này, cô nhất định sẽ nhận được lòng tin của rất nhiều giáo viên. Điều này kết thúc một dự đoán khác; có nhẽ đó là tất cả kế hoạch của Six Fingers để có được sự tin tưởng của các giáo viên.

Tuy nhiên, Shiida cũng đã có thể tận dụng tình hình bằng cách kết luận rằng cô ấy làm điều này để loại bỏ phạm tội của Atori và có được mối quan hệ tốt đẹp giữa các giáo viên. Hoặc cô ấy sẽ trực tiếp phá vỡ quan hệ của mình với tổ chức Six Fingers.

Bây giờ, Shiida sẽ chọn tương lai nào có thể. Hơn nữa, nhiều người trên Reddit đã đưa ra ý kiến ​​của họ rằng rất có thể Shiida đang làm việc dưới quyền của Sullivan để để mắt tới Six Fingers. Tất nhiên, chúng ta biết lý thuyết này có một thời cơ rất nhỏ, nhưng bất kỳ điều gì đều có thể.

Iruma kun Chap 262: Phản ứng của mọi người!

Iruma-kun Chap 262 Ngày phát triển

Chính thức, Chap cũng vậy sẽ phát triển vào tuần sau vào thứ bảy tức là vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. Tin tốt là không có thời kì nghỉ vào tuần sau. Chương tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy kết quả của việc vận chuyển của Shiida.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-262-phan-ung-cua-moi-nguoi-109556.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *