ANIME

Chuyện gì đã xảy ra khi Kakuzu tấn công Hashirama?

Chuyện gì đã xảy ra khi Kakuzu tấn công Hashirama, sao hắn dám giết cả Vị Thần của Shinobi trong bộ truyện Naruto?

Tại sao Kakuzu lại dám tấn công Hashirama, và mọi người nghĩ chuyện gì đã xảy ra trong cuộc chiến này? Cuộc tấn công của hắn vào Làng Lá để nhắm tới Hokage đệ nhất đã trở thành một trong những trận chiến thú vị nhất bộ truyện Naruto, nhưng thật tiếc là vì chúng ta không được xem nó chi tiết.

Mọi người nghĩ điều gì đã xảy ra trong lúc Kakuzu tấn công Hashirama? Dưới đây là giả thuyết!

1. Kakuzu là một trong những nhẫn giả thiên tài đến từ Làng Thác Nước

Kakuzu Hashirama

Kakuzu là nhẫn giả quan trọng của Làng Thác Nước, nhờ vào nhiều thuật khác nhau của hắn, chính vì rất tài giỏi cho nên Kakuzu đã được ngôi làng của mình cử đi để tấn công Hashirama, Hokage đệ nhất, trong bộ truyện tranh Naruto

Tại sao Kakuzu lại được cử đi tấn công và giết Hokage đệ nhất? Câu trả lời cũng khá rõ ràng!

Kakuzu là một tội phạm cấp S xuất thân từ làng Thác Nước, hắn được xem là một trong những ninja thiên tài của làng. Ngoài ra, Kakuzu là một người keo kiệt, tất cả nhiệm vụ của hắn đều được sắp xếp theo mức độ tiền thưởng.

Ngày xưa, Kakuzu là nhẫn giả quan trọng của làng, nhờ vào nhiều thuật khác nhau của hắn, nhưng chúng ta vẫn chưa biết rõ liệu lúc đó Kakuzu đã có được khả năng bất tử hay chưa. Chính vì rất tài giỏi cho nên hắn đã được Làng Thác Nước cử đi một mình để tấn công Hashirama, Hokage đệ nhất.

2. Có thể lúc đó tên của Hashirama chưa nổi tiếng lắm

Kakuzu Hashirama

Có thể Hokage đệ nhất nổi tiếng ở thời điểm này rồi, nhưng về sức mạnh thì Hashirama có lẽ chỉ bị coi là một nhẫn giả khá mạnh của Làng Lá mà thôi, vì vậy cho nên Làng Thác Nước mới tự tin và chỉ cử mỗi mình Kakuzu hành động

Mọi người đừng quên rằng sự kiện này đã xảy ra trong thời điểm hệ thống làng mới được hình thành. Điều đó nghĩa là khả năng cao tên tuổi của Hashirama hồi đấy không được các nhân vật khác biết tới quá nhiều, có lẽ ông cũng chưa được gọi là Vị Thần của Shinobi.

Có thể Hokage đệ nhất đã nổi tiếng vì các làng khác bắt chước hệ thống làng do ông với Madara tạo ra, nhưng về sức mạnh thì Hashirama có thể chỉ bị coi là một nhẫn giả khá mạnh của Làng Lá mà thôi, vì vậy cho nên Làng Thác Nước mới tự tin và chỉ cử mỗi Kakuzu hành động.

3. Hay sự kiện này xảy ra khi Hashirama đã già?

Naruto

Giả thuyết là sự kiện này xảy ra lúc Hashirama đã khá già trong bộ truyện Naruto, cho nên Làng Thác Nước coi đây là một cơ hội để cử người đi giết chết Hokage đệ nhất, nhưng thật tiếc vì giả thuyết này dường như lại tồn tại lỗ hổng

Chúng ta không bao giờ biết được Hokage đệ nhất đã bao giờ già đi hay chưa, không rõ là ông chết khi trẻ hay già. Nhưng giả thuyết là sự kiện này xảy ra lúc Hashirama đã khá già, cho nên Làng Thác Nước coi đây là một cơ hội để giết ông.

Thật tiếc vì giả thuyết này dường như có lỗ hổng, bởi vì Tobirama đã trở thành Hokage đệ nhị lúc ông còn trẻ, điều này nghĩa là chắc chắn Hashirama không còn đủ khả năng (có thể do chết) để làm Hokage nữa từ trước đó lâu rồi.

4. Có hai giả thuyết về kết quả của cuộc chiến

Naruto

Có hai giả thuyết về cái kết của cuộc chiến, đầu tiên là Kakuzu đã thua cuộc, nhưng Hashirama tha chết cho hắn, còn thứ hai là Kakuzu bằng cách nào đó đã trốn thoát được và Hokage đệ nhất không muốn đuổi theo bắt hắn nữa

Kết cục duy nhất được biết đến là Kakuzu sống sót sau trận chiến, hắn vẫn còn sống cho đến thời đại của Naruto. Nhưng làm thế nào mà Kakuzu thoát được? Điều gì đã xảy ra vào cuối cuộc chiến của hai nhân vật này? Có ít nhất hai khả năng!

Khả năng đầu tiên là Kakuzu đã thua cuộc, nhưng Hashirama tha chết cho hắn. Còn thứ hai là Kakuzu bằng cách nào đó đã trốn thoát được và Hokage đệ nhất không muốn đuổi theo bắt hắn nữa.

5. Dù diễn biến ra sao, thì trận chiến này cũng đã làm thay đổi hoàn toàn tính cách của Kakuzu

Bộ truyện

Bị người tại Làng Thác Nước coi thường bởi thất bại trước Vị Thần của Shinobi, và kể từ đó, chúng ta biết rằng nhân vật Kakuzu bắt đầu rời khỏi Làng Thác Nước và tham gia tổ chức Akatsuki, hắn trở thành ác nhân, cực kỳ mê tiền

Kakuzu là một trong những thành viên tàn bạo nhất của tổ chức Akatsuki, nhưng tại sao hắn lại trở nên như vậy được? Hóa ra nguyên nhân là do Kakuzu bị Hashirama đánh bại từ trước. Vì vậy, khi trở về Làng Thác Nước sau khi bản thân thua cuộc, hắn phải chịu hình phạt và một sự kỳ thị tồi tệ ở đó.

Kakuzu bị coi thường bởi thất bại trước Hashirama, mặc dù việc hắn sống sót sau cuộc chiến với Vị Thần của Shinobi có thể được coi là một kì tích rồi! Kể từ đó, chúng ta biết rằng Kakuzu rời Làng Thác Nước và tham gia tổ chức Akatsuki, trở thành ác nhân, cực kỳ mê tiền.

Vậy bạn nghĩ điều gì đã xảy ra trong trận chiến giữa Kakuzu và Hashirama trong bộ truyện Naruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Lý do tại sao Rock Lee không thể sử dụng nhẫn thuật và ảo thuật

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *