ANIME

The Three GentleBros Tập 1: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu và Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim mới của Thái Lan sắp được công chiếu. Three GentleBros, còn được gọi là Khu Thae Mae Mai Love, được xây dựng xoay quanh một người mẹ và ba người con trai của cô. Loạt phim do Koo Ekkasit Trakulkasemsuk và Pantip Vibultham đạo diễn lấy bối cảnh gia đình và lãng mạn. Bộ truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của Hideo Sunshine. GMM 25 đã sản xuất The Three GentleBros cùng với Keng Kwang Kang như một dự án phim truyền hình trong sự kiện “GMMTV 2022 Borderless” năm 2021.

Bộ phim hoàn chỉnh với dàn diễn viên Kathaleeya McIntosh hoặc Mam trong vai Pimpattra, người mẹ, Ishikawa Plowden hoặc Luke, Tawan Vihokratana hoặc Hand, và Atthaphan Phunsawat hoặc Gun trong vai ba người con trai. Các diễn viên khác mà bạn có thể muốn tìm là Sutatta U domainsilp hoặc Punpun trong vai Nuengnaret, Rachanun Mahawan hoặc Film trong vai View, và Worranit Thawornwong hoặc Mook trong vai Kaewkla.

Một điều đáng chú ý khác về dàn diễn viên là một số đã làm việc cùng nhau. Các diễn viên Tay và Punpun đã làm việc trong “Secret Seven”, Mook và Luke đã làm việc trong “Oh My Boss”, và Film và Gun xuất hiện trong chương trình “Not me.”

Cũng đọc: Quán cà phê luật Tập 9: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Bản xem trước Three GentleBros

Vở diễn khắc họa tình anh em cũng như tình mẹ con. Nhưng đây là một bước ngoặt. Ba người con của Pimpattra, người mẹ, là ba người cha khác nhau. Các con trai xem mẹ là người hống hách. Có nhiều lớp đối với mối quan hệ phức tạp của chúng; đó là tất cả những gì chúng ta cần để giải nén.

Ba anh em Itchaya, Thevis và Ashira đều được mẹ sắp đặt cho cuộc hôn nhân. Pimpattra đã lên kế hoạch và đang tích cực tìm kiếm những người phụ nữ phù hợp với con trai yêu của mình.

người mẹ Pimpattra

Pimpattra trong The Three GentleBros

Tuy nhiên, Itchaya, do Ishikawa Plowden hoặc Luke, Thevis, do Tawan Vihokratana hoặc Hand thủ vai, và Ashira, do Atthaphan Phunsawat hoặc Gun thủ vai, lại cảm thấy gánh nặng vì tình yêu “quá độc đoán” của mẹ họ. Cách mẹ chúng luôn chăm sóc chúng khiến chúng cảm thấy bị mắc kẹt. Mặc dù có rất nhiều hiểu lầm về tình yêu của hai mẹ con dành cho nhau, nhưng Pimpattra vẫn tiếp tục tìm cho họ những người phụ nữ phù hợp để làm vợ.

Một vấn đề khác nảy sinh khi Pimpattra bắt đầu tìm kiếm phụ nữ. Cuối cùng, cô tìm thấy ba người phụ nữ được nuôi dưỡng hơi khác với các con trai của cô. Nó tạo ra nhiều xung đột trong gia đình khi tất cả đều cố gắng làm ấm với nhau. Có thể cần rất nhiều hy sinh và hiểu biết để vượt qua hoàn cảnh. Nó sẽ bao giờ được giải quyết?

Giải thích về đoạn giới thiệu của Three GentleBros

Đoạn giới thiệu chính thức đã bị loại bỏ khoảng một tuần trước trên Kênh YouTube chính thức của GMMTV. Nó bắt đầu bằng việc Pimpattra vui mừng khôn xiết vì cuối cùng, cô ấy cũng được sống với ba đứa con trai của mình. Tuy nhiên, có thể có một xung đột cảm xúc vì các con trai của cô ấy không cảm thấy như vậy.

Itchaya, con trai cả, tiết lộ tại bàn ăn rằng anh đang sống với họ chỉ vì nơi ở của anh đang được sửa chữa. Người con trai giữa Thevis đang ở đó vì nơi này gần nơi làm việc của anh ta. Em út Ashira còn thẳng thắn hơn, “Tôi chỉ ở đây vì tôi không thể ở bất cứ nơi nào khác.”

Điều này không làm Pimpattra lo lắng một chút. Cô ấy cảm thấy rằng cô ấy có mọi thứ trong tầm kiểm soát khi cô ấy định đưa chúng đi trong một cuộc hôn nhân sắp đặt. Đây là nơi nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, người phụ nữ mà Pimpattra chọn cho các con trai của mình dường như không phù hợp với gia đình mà Pimpattra đã tạo ra. Họ có vẻ như kiểu phụ nữ mà Pimpattra không đồng ý. Tình huống nâng lên thành cảm xúc, và các nút thắt dường như chạm vào nhau để tháo gỡ.

Chỉ còn một tuần nữa là công chiếu. Liệu tình huống có tự giải quyết được hay chỉ dẫn đến ngõ cụt?

hướng dẫn phát trực tuyến

Phát trực tuyến ba GentleBros

Ngày phát hành tập 1 của The Three GentleBros

Bộ phim The Three GentleBros của Thái Lan sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Ban đầu, bộ phim được quyết định phát hành vào ngày 3 tháng 10, nhưng bộ phim đã bị hoãn lại do sự cố trong quá trình quay phim, như nhóm GMMTV đã đưa ra.

The Three GentleBros Tập 1: Cách xem

Bộ phim hiện sẽ được phát sóng hai lần một tuần vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10:30 tối theo Giờ Đông Dương. Để xem từ các múi giờ khác, hãy nhớ xem lúc 9:00 tối giờ Ấn Độ, 4:30 chiều giờ Anh, 11:30 sáng giờ miền Đông và 1:30 sáng giờ Úc (vào ngày 11 tháng 10 năm 2022). Bên cạnh GMMTV, bộ phim cũng sẽ phát sóng trên ứng dụng Viu TV để phát trực tuyến.

Cũng đọc: Hướng dẫn sử dụng Trăm quỷ Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành: Điều này không được mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *