ANIME

Buff sức mạnh quá trớn cho dàn nhân vật chính, phải chăng Oda đang quá vội ở arc Wano?

Chưa có một arc nào nhưng dàn nhân vật chính (băng Mũ Rơm) và các liên minh của Luffy được Oda buff sức mạnh một cách nhiệt tình tới như vậy. Nhiều độc giả tán thành cho điều này và cho rằng “không buff thì lấy gì để thắng lợi liên minh 2 Tứ Hoàng”. Tuy nhiên cũng có một phòng ban không nhỏ các độc giả của One Piece cho rằng Oda đang thực sự quá vội với arc Wano.

One Piece: Buff sức mạnh quá đà cho dàn nhân vật chính, phải chăng Oda đang quá vội ở arc Wano? - Ảnh 1.

Khi Luffy như người Saiyan

Nhiều độc giả phải thốt lên câu này khi chứng kiến hành trình mạnh lên một cách đầy ảo diệu của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong arc Wano này. Đã có tới 3 lần Kaido tiến công gục Luffy nhưng cứ sau mỗi lần tỉnh dậy, nhân vật chính của chúng ta lại mạnh lên trông thấy.

Lần đầu bị Kaido tiến công bại, Luffy học được Haki vũ trang cấp cao. Lần thứ 2 bị tiến công bại, thuyền trưởng băng Mũ Rơm học được Haki bá vương phối hợp với đòn tiến công mạnh như thế nào. Giờ đây khi ngất lần thứ 3 dưới chùy của Kaido, nhiều kỹ năng Luffy sẽ thức tỉnh được trái ác độc quỷ của mình.

One Piece: Buff sức mạnh quá đà cho dàn nhân vật chính, phải chăng Oda đang quá vội ở arc Wano? - Ảnh 2.

Ảnh chế: Luffy như người Saiyan trong arc Wano

Chứng kiến những tình tiết này, nhiều độc giả nghĩ tới Goku và các chiến binh Saiyan trong bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball. Giống như các chiến binh Saiyan này, Luffy cứ mỗi lần ngất lại mạnh lên trông thấy ở arc Wano, Ngoại trừ lần trước tiên có tập tành trong nhà ngục Udon thì những lần sau đó, việc buff sức mạnh trở thành nhanh và ngay tức tốc, không thông qua tập luyện. Chứng kiến Luffy thời khắc ngày nay, nhiều độc giả không còn hồi hộp như trước đây nữa. có nhẽ sau One Piece chap 1043, việc thịt Luffy là điều rất ít người có thể làm được.

Khi các Tứ Hoàng trở thành những kẻ tấu hài

Liên minh hải tặc 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido là thứ gì đó kinh khủng, điều này chưa từng có trong lịch sử. Thế nhưng arc Wano lại biến cả 2 Tứ Hoàng trở thành những diễn viên tấu hài không hơn không kém. Tiêu biểu nhất phải là Big Mom, từ việc rơi xuống hồ mất trí tưởng, bị Jinbei và Robin chơi đùa, Franky tông xe vào mặt và cao trào nhất là bị Law và Kid tiến công bại.

One Piece: Buff sức mạnh quá đà cho dàn nhân vật chính, phải chăng Oda đang quá vội ở arc Wano? - Ảnh 3.

Kaido và Big Mom cũng trở thành những kẻ tấu hài

Còn đối với Kaido, đất diễn của Tứ Hoàng này có vẻ khá khẩm hơn nhưng cũng mang tới nhiều bất thần cho độc giả. Từ việc bị Cửu Hồng Bao làm bị thương hay những chiêu thức tiến công mãi chả thấy trúng, Kaido đang dần trở thành bài test sức mạnh cho Luffy thể hiện. Chịu chung số phận với Kaido, các thành viên băng Bách Thú như Tobi Roppo hay bộ ba tam tai đều bị dìm hàng và có khá ít đất diễn trong arc Wano này. Các lực lượng khác như CP0 cũng trở thành những gã hề trong trận chiến Wano.

Đợt buff sức mạnh nhất loạt cho phe liên minh của Luffy

Đây có nhẽ là điều khiến nhiều fan One Piece cảm thấy khó chịu nhất. nhị trường hợp tiêu biểu nhất là Kid và Law, một kẻ bị Kaido tiến công cho ngất còn một kẻ thế hệ bị Doflamingo tiến công cho thừa sống thiếu chết lại bất thần tỏa sáng trong trận chiến với Big Mom. Nhờ vào việc thức tỉnh trái ác độc quỷ, cả 2 Siêu Tân Tinh này bất thần dành thắng lợi trước một Tứ Hoàng đang thời kỳ đỉnh cao sức mạnh.

One Piece: Buff sức mạnh quá đà cho dàn nhân vật chính, phải chăng Oda đang quá vội ở arc Wano? - Ảnh 4.

Cặp đôi được buff sức mạnh kinh điển nhất arc Wano

Bên cạnh bộ đôi Kid và Law thì những cái tên khác như Zoro hay Sanji cũng được buff sức mạnh đáng kể, tiến công bại được 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido là King và Queen trong sự ngỡ ngàng của độc giả.

One Piece: Buff sức mạnh quá đà cho dàn nhân vật chính, phải chăng Oda đang quá vội ở arc Wano? - Ảnh 5.

Zoro và Sanji cũng được Oda buff sức mạnh trong arc Wano

Quả thực, chưa có phần nào nhưng độc giả lại kêu ca về vấn nạn “buff bẩn” cho các nhân vật như arc Wano. Từ đây nhưng một câu hỏi nhưng nhiều fan hâm mộ One Piece đặt ra đó là phải chăng Oda đang thực sự rất vội và bí ý tưởng cho trận chiến thú vị này. Các game thủ thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.