ANIME

Đọc Berserk chương 368 Ngày phát hành: Hiệp sĩ đầu lâu

Berserk Chapter 368 sẽ được phát hành trong tuần này. Đây là một bộ truyện tranh do Kentaro Miura viết và minh họa lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đen tối bị ảnh hưởng bởi châu Âu thời Trung cổ. Guts và Griffith là hai kiếm sĩ đơn độc làm lính đánh thuê trong “Band of the Hawk”. Berserk bắt đầu xuất bản vào năm 1992 trên tạp chí Young Animal, tạp chí này thay thế tạp chí Monthly Animal House của Hakusensha hiện đã không còn tồn tại. Miura ra mắt nguyên mẫu vào năm 1988 cho loạt phim. Chương cuối cùng của ông, do Miura viết và minh họa, được xuất bản vào tháng 9 năm 2021 sau khi họa sĩ manga qua đời vào tháng 5 năm 2021; Người bạn thời thơ ấu của Miura và họa sĩ truyện tranh đồng nghiệp Kouji Mori [ja] và các trợ lý và học việc của Studio Gaga đã tổng kết loạt phim vào tháng 6 năm 2022.

Gusts, Black Swordsman, lang thang trong một thế giới thời trung cổ, giết chết những con quỷ khi chúng bị thu hút bởi một dấu ấn ma quỷ trên cổ của anh ta. Anh ta có sức mạnh phi nhân tính, một thanh kiếm khổng lồ, một tay trái giả và một yêu tinh tên là Puck để giúp đỡ anh ta. Anh lớn lên với những người lính đánh thuê và có được sức mạnh vô nhân đạo. Trong khi tìm kiếm sự trả thù chống lại người đã cho mình dấu ấn, anh ta gặp nhiều sinh vật và con người thú vị. Hãy cùng xem tóm tắt của chương 367, ngày phát hành của chương 368 và đọc truyện Berserk ở đâu nhé.

Berserk Chap 367 Tóm tắt lại

Chương này chọn nơi mà phần cuối cùng đã dừng lại khi Zodd và Guts chiến đấu. Khi Danan, Isidro, Isma và Serpico, tất cả đều vừa hoàn thành nhiệm vụ bánh hạnh nhân của mình, theo dõi cuộc chiến giữa hai người, người đầu tiên ngăn Griffith tiếp cận người sau. Sau đó, Danan bắt đầu rùng mình, và ngay sau đó, cô ngã xuống vì yếu đuối. Cô ấy nói với chúng tôi rằng tất cả sẽ bị mất và nhiều nguy hiểm sẽ xuất hiện khi họ khởi hành.

Berserk.

Khi trọng tâm chuyển trở lại cây anh đào khổng lồ của Elfhelm, Guts và công ty bắt đầu phân phát hoa của họ. Griffith tiếp cận Casca đang bất tỉnh, khiến Guts chạy qua Zodd và cố gắng ám sát người bạn đầu tiên của anh ta một lần nữa. Anh ta dừng lại, có vẻ bối rối, sau khi phát hiện ra anh ta ôm chặt Casca trong tay. Cây anh đào vĩ đại của Elfhelm gần như hoàn toàn ngập tràn hoa anh đào, và trái đất đang bắt đầu chia cắt trên toàn bộ Skellig. Điều này tách Guts khỏi Griffith, Casca và Zodd, những người dường như đang chuẩn bị rời khỏi hòn đảo với Casca bị bắt. Theo cách mà vấn đề này kết thúc, Berserk Chương 367 kết thúc với một cảnh quay chiến thắng của ba người sau cùng, những người dường như đã giành chiến thắng trong vòng.

Cũng nên đọc: Đọc The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 137 Ngày phát hành: Sự thay đổi trong liên minh

Berserk Chap 368: Quét thô

Hình ảnh quét thô cho Berserk Chương 368 đã được đăng trên Twitter. Chúng xuất hiện để miêu tả Griffith và Hawk’s Reborn Band bị tấn công bởi các thế lực khác. Theo hình ảnh đầu tiên được đăng tải, Skull Knight dường như đang giải cứu Isidro và Isma khỏi Elfhelm, có thể là cùng với Schierke, nhưng anh ta không xuất hiện. Trước khi Hiệp sĩ đầu lâu xuất hiện, Isidro và Isma đã bị bao vây bởi kẻ thù, vì người trước đây đang cầm cả dao găm và kiếm Salamander. Ngoài ra còn có một hình ảnh được đăng tải cho thấy Black Swordsman được bao quanh bởi những đốm màu như ngọn lửa trông giống như những bóng ma trồi lên từ mặt đất của Elfhelm. Họ có thể đang thì thầm điều gì đó với Black Swordsman.

Nooooooooo!

– 🇵🇷: CR one piece sami active (@Gutsustruggler) ngày 8 tháng 8 năm 2022

Cảnh tiếp theo cho thấy Casca đưa tay về phía Guts, trông có vẻ mệt mỏi và buồn bã, khi Griffith dường như đang bế cô ấy rời khỏi Elfhelm. Trạng thái của cô ấy ở đây có vẻ mơ hồ hoặc bất tỉnh, cho thấy sự trở lại trạng thái phân ly của cô ấy (mặc dù điều này có thể xảy ra). Roderick và phi hành đoàn của anh ta được bao quanh bởi các đốm màu đen sền sệt nói trên trong bài đăng. Sau khi bị nuốt chửng bởi các đốm màu, các thành viên của phi hành đoàn xuất hiện trở lại như những sinh vật giống thây ma với phần lớn da thịt bị lột bỏ. Sự hiện diện của Griffith sẽ càng đáng tin hơn nếu những thây ma này tuân theo lệnh của anh ta và Zodd. Anh ta trở thành Skull Knight sau khi đi ngang qua Elfhelm và chiến đấu với ba đốm màu trong bài trước. Thành công của Skull Knight được thể hiện trong bảng điều khiển này qua từng đốm màu khô héo.

Berserk Chap 368 Ngày phát hành

Ngày phát hành Berserk Chapter 368 được ấn định cho 12 tháng 8 năm 2022 Thứ sáu. Berserk manga trở lại sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi và người hâm mộ thực sự rất hào hứng với nó.

Đọc Berserk Chương 368 Online ở đâu?

Manga Berserk không thể được đọc trực tuyến miễn phí một cách hợp pháp. Để đọc manga Berserk, bạn phải mua ấn bản vật lý hoặc kỹ thuật số. Dark Horse Comics xuất bản Manga Berserk ở Bắc Mỹ, và nó được phổ biến rộng rãi bằng tiếng Anh.

Cũng đọc: My Hero Academia Chap 363 Ngày phát hành: Bakugo đã chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *