ANIME

Tất cả các địa điểm quay phim của Mỹ: Tất cả các địa điểm đã biết

Bạn có biết All American bị bắn ở đâu không? CW’s All American đã được quay ở đâu? Bạn có tò mò muốn biết những địa điểm quay phim của All American? Nếu câu trả lời của bạn là tích cực, thì chúng tôi có một giải pháp cho nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các địa điểm quay phim của Mỹ. Hãy theo dõi để không bỏ sót bất kỳ phân đoạn hay bất kỳ vị trí nào của phim. Nhưng trước khi chuyển sang phần chúng tôi tiết lộ các địa điểm quay phim, trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với chủ đề và giới thiệu sơ lược về Toàn bộ nước Mỹ. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

All American là một bộ phim truyền hình chính kịch về thể thao của Mỹ và tác giả của bộ truyện là April Blair. Loạt phim được khởi chiếu trên CW vào ngày 10 tháng 10 năm 2018. Loạt phim được lấy cảm hứng và xoay quanh cuộc đời của một cầu thủ Bóng đá Mỹ chuyên nghiệp tên là Spencer Paysinger, và Daniel Ezra thủ vai. Loạt phim đã được gia hạn cho phần thứ ba và công chiếu vào ngày 18 tháng 1 năm 2021, sau đó được gia hạn cho phần thứ tư, công chiếu vào ngày 25 tháng 10 năm 2021. Gần đây vào tháng 3 năm 2022, phim đã được gia hạn cho phần thứ năm và tất cả đã xong sẽ công chiếu vào ngày 10 tháng 10 năm 2022.

Dàn diễn viên ngôi sao của chương trình bao gồm Daniel Ezra, Bre-Z, Greta Onieogou, Samantha Logan, Michael Evans Behling, Cody Christian, Karimah Westbrook, Monet Mazur, Taye Diggs, Jalyn Hall, Chelsea Tavares và Hunter Clowdus. Cho đến nay, tổng số tập của chương trình là 71 tập, trong khi Blake Neely là nhà soạn nhạc của chương trình. Robbie Rogers, Robert D. Doty, Jon Wallace, Carl Ogawa và Jennifer Lance là nhà sản xuất của chương trình. Trong khi các nhà sản xuất điều hành bao gồm April Blair, Greg Berlanti, Sarah Schechter, Rob Hardy và John A. Norris. Trong phần sắp tới, chúng tôi sẽ tiết lộ các địa điểm quay của All American.

Địa điểm quay phim của tất cả người Mỹ

Tất cả người Mỹ

Cũng nên đọc: Tất cả các địa điểm & bộ quay phim về quê hương của người Mỹ

Địa điểm quay phim của tất cả người Mỹ

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về địa điểm quay của All American. Bộ phim được quay ở Nam California, và một phần lớn của chương trình đã được quay ở Los Angeles. Ngôi nhà ban đầu của Spencer nằm ở phần Vermont-Slauson của Nam Los Angeles. Ngôi nhà mới của Spencer thực sự nằm ở Tarzana, trường trung học ban đầu của Spencer có tên là Thomas Jefferson High School. Vì vậy, điều này cho thấy All American được quay chủ yếu ở Los Angeles, California, cụ thể hơn là gần Beverly Hills và South Central LA Hầu hết các bối cảnh quay đều được thực hiện ở những không gian, phong cảnh thiên nhiên.

Nhưng một số cảnh đã được quay ở Giai đoạn 29 của Warner Brothers Burbank Studios, tọa lạc tại 4000 Warner Boulevard, Burbank. Chúng tôi đã tiết lộ hầu hết các địa điểm và địa điểm đã thực hiện quá trình quay phim của All American. Bạn cũng có thể kiểm tra từng địa điểm này để trải nghiệm không gian và ánh sáng đẹp như thế nào. Trong phần này, chúng tôi đã tiết lộ tất cả các địa điểm và địa điểm mà Toàn nước Mỹ đã bị bắn. Tiếp tục đọc để biết cốt truyện của All American. Chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về cốt truyện của bộ truyện.

Địa điểm quay phim của tất cả người Mỹ

Địa điểm quay phim của tất cả người Mỹ

Chi tiết cốt truyện của Tất cả người Mỹ

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận và làm rõ hơn về tiền đề và cốt truyện của All American. Loạt phim All American xoay quanh cầu thủ bóng đá người Mỹ Spencer Paysinger khi anh được chiêu mộ từ Los Angeles đến Beverly Hills High. Anh đã đấu tranh như thế nào giữa thắng, thua và cuộc đấu tranh của hai gia đình đến từ những thế giới rất khác nhau, Crenshaw và Beverly Hills. Hai thế giới bắt đầu va chạm, và bộ truyện miêu tả cách anh ấy giải quyết những thứ đó và vượt qua chúng. Bộ truyện được lấy cảm hứng thực sự và thuần túy từ những sự kiện cuộc đời xảy ra trong cuộc đời của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Spencer Paysinger.

Địa điểm quay phim của tất cả người Mỹ

Tất cả người Mỹ

Phần đầu tiên của chương trình được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2018, mùa thứ hai của chương trình được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, phần thứ ba của chương trình được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2021 và phần thứ tư được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2021. Tới tổng hợp bài viết hôm nay, chúng ta đã thảo luận về các chi tiết liên quan đến Toàn nước Mỹ, số mùa, số tập và ngày phát hành của mỗi mùa. Điểm nổi bật của bài báo là tiết lộ địa điểm quay phim của All American.

Cũng nên đọc: All American Season 4 Episode 14 Ngày phát hành: Spencer tiến tới quảng bá bản thân trên mạng xã hội?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *