ANIME

Các trò chơi PS4 và PS5 hay nhất để mua với giá rẻ

Một người phụ nữ mặc áo giáp đứng trên vách đá nhìn ra đại dương và một bức tượng cổ lớn.

Hình ảnh: Ubisoft

Mùa hè có tức thị nhiều thứ, bao gồm các chuyến đi tới bãi hồ, ăn quá nhiều kem, đi nghỉ mát và theo nhiều siêu thị kỹ thuật số, doanh thu trò chơi điện tử lớn. Tôi không biết truyền thống tổ chức bán hàng lớn trong mùa hè mở màn từ khi nào, nhưng tôi sẽ không đặt câu hỏi về tất cả các giao thiệp lớn. Thay vào đó, tôi sẽ lặng lẽ gật đầu, đăng nhập vào tài khoản của mình và mở màn mua quá nhiều trò chơi, hồ hết trong số đó tôi có thể sẽ không chơi sớm. Đây là đoạn đường.

Đợt giảm giá lớn ngày nay để kiểm tra là Đợt giảm giá mùa hè của PlayStation Store, mở màn từ hôm qua và kéo dài tới ngày 17 tháng 8. Đó là một thời kì dài để tiết kiệm cho một danh sách lớn các trò chơi, bao gồm nhiều trò chơi độc quyền, các game thủ dạng tạo ra gần đây và các gói thân thiện với ngân sách.

Trên thực tế, đợt giảm giá này lớn tới mức game thủ có thể mất hàng giờ để xem xét mọi thứ hiện đang giảm giá cho tới tháng 8. Vì vậy, đây là (không theo trật tự cụ thể) 25 giao thiệp khác lạ nổi trội nhưng tôi nghĩ game thủ có thể quan tâm!

Lego Star Wars: The Skywalker Saga | Phiên game thủ dạng Deluxe – $ 52Call of Duty: Vanguard (gói PS5 / PS4) – $ 35Grand Theft Auto V Premium Edition – $ 15The Quarry (PS4) – $ 40UFC 4 – $ 10Ratchet & Clank: Rift Apart – $ 40It Mất nhì – $ 20Batman Arkham Collection (Asylum, City, Knight) – $ 9Far Cry 6 – $ 24Persona 5 Royal Deluxe Edition (PS4) – $ 21Assassin’s Creed Legendary Collection (sáu trò chơi bao gồm Odyssey) – $ 50Ghostwire: Tokyo – $ 30Tales of Arise – $ 30Dragon Ball FighterZ – $ 9 Psychonauts 2 – $ 30The Evil Within 2 – $ 8The Outer Worlds – $ 20Lego Marvel Collection – $ 12Soulcalibur VI Deluxe Edition – $ 13,50Dragon’s Dogma: Dark Arisen – $ 5XCOM 2 Deluxe Edition – $ 7,50 Kingdom Hearts Melody of Memory – $ 30Ni No Kuni II: Revenant Kingdom – $ 9Nioh: The Complete Edition – $ 20 Star Wars Squadrons – $ 10

Ồ, và nếu game thủ đang tìm kiếm các giao thiệp Xbox, Microsoft hiện cũng đang tổ chức một đợt giảm giá kỹ thuật số lớn tương tự.

Và chúng tôi cũng đưa ra một danh sách các ưu đãi tuyệt vời cho đợt giảm giá đó, nhưng game thủ có thể xem tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *