ANIME

Cà phê “phượng hoàng lửa” gần 29 triệu đồng 4 ly, netizen nhận xét “chẳng thèm, để tiền ăn ngon”

thế hệ đây, trên khắp mạng xã hội, cư dân mạng được phen dậy sóng khi hình ảnh một hóa đơn đồ uống có giá trị tính sổ hơn 29 triệu đồng được san sẻ với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt.

người chơi dạng thân chủ quán cà phê tại tỉnh Lâm Đồng cũng xác nhận có 4 khách hàng tới quán đã tính sổ tổng cộng hơn 29 triệu đồng tiền trình uống. Trong đó đáng để ý nhất là 4 ly cà phê phượng hoàng lửa có giá 28,8 triệu đồng, tương đương 7,2 triệu đồng/ly.

Cà phê phượng hoàng lửa gần 29 triệu đồng 4 ly, netizen nhận xét chẳng thèm, để tiền ăn ngon - Ảnh 1.

thời khắc tính sổ được in trên hóa đơn là vào ngày 20 tháng 4, tức là cũng chỉ thế hệ ngày hôm qua.

Trước đó, giảng giải về lý do vì sao 1 ly cà phê có giá trên trời như vậy, chủ quán cho biết mỗi ly cà phê được pha chế duy nhất vô nhị, có 1 không 2 tại Việt Nam. Ông H. nói: “Khi khách tới, họ cũng rất tò mò về ly cà phê 250.000 đồng. Tôi trực tiếp giới thiệu vật liệu, ý nghĩa ly cà phê, mô tả quá trình pha chế cho họ và gợi ý về loại cà phê cao cấp hơn, phiên người chơi dạng 7,2 triệu đồng/ly. Tôi khẳng định, nếu họ không hài lòng, tôi sẽ không nhận tiền.”

Cà phê phượng hoàng lửa gần 29 triệu đồng 4 ly, netizen nhận xét chẳng thèm, để tiền ăn ngon - Ảnh 2.

Chủ quán còn tự tín phát biểu: “Giá này hoàn toàn hợp lý nếu không nói là thấp so với ly cà phê gần 100 triệu đồng. Tôi khẳng định cafe ở quán mình là không có ly thứ 2 ở Việt Nam. Nếu có ly thứ 2 thì khách hàng được tặng 10 triệu đồng mang về. Mỗi ly cà phê ở quán P.A.B Coffee được xem là một sứ mệnh để truyền bá một giá trị, dòng chảy lịch sử sử dụng cà phê sạch sẽ cũng như thức uống phong cách ở trái đất. Tại quán tôi mỗi một ly đều khác nhau, không có ly cà phê nào giống ly nào, đó là điều khác nhau”.

Theo chủ quán bật mí, cà phê “phượng hoàng lửa” là sự pha trộn tuyệt vời của nhiều loại phụ gia như mật ong rừng, trứng, sữa ong chúa và các loại rượu ngoại. tới cả cà phê sử dụng để pha chế cũng phải là hạt natural robusta trồng tại vùng B’lao (Bảo Lộc). Sau khi pha chế xong xuôi, cà phê phải được đốt trực tiếp bằng bình ga mini.

Trước mức giá cực khủng của cốc cà phê nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng đây là chiêu trò quảng cáo. Dưới bức ảnh tờ hóa đơn được san sẻ, rất nhiều netizen đã giãi bày ý kiến của mình:

– Hôm bữa cũng 1 bài phốt của quán này, cũng đi 4 người, 1 ly Phượng Hoàng Lửa 290k/ly, giờ lên giá 7 triệu 2 nhanh thế, hay mỗi ly mỗi giá???

– Biết có phải khách thiệt hông. Hay chỉ là 1 chiêu pr lấy tiếng? Phiếu quán nó thì nó in 1 chục phiếu cũng được. 

– Chẳng thèm, dố tiền 1 ly cà phê đó gia đình tôi ăn toàn món ngon.

– Vớ vẩn và dư thừa… 7 triệu 2 cả nhà tôi đi ăn uống được biết bao nhiêu món ngon.

Cà phê phượng hoàng lửa gần 29 triệu đồng 4 ly, netizen nhận xét chẳng thèm, để tiền ăn ngon - Ảnh 3.

Trước đó vào ngày 12/4, 4 ly cà phê “phượng hoàng lửa” này từng bị du khách tố “chặt chém” vì phải tính sổ gần 250.000 đồng/ly. Ngay sau đó, Cục quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng và cơ quan tác dụng của TP Bảo Lộc đã vào cuộc để kiểm tra, xác minh thông tin.

Cơ quan tác dụng sau đó đã tiến hành kiểm tra và lập biên người chơi dạng quán cà phê tại Lâm Đồng trên do trong thực đơn của quán không có thức uống cà phê có tên “phượng hoàng lửa” và giá trên thực đơn có dấu hiệu tẩy xóa và vừa được dán thế hệ.

Tuy nhiên, đội quản lý thị trường ở Bảo Lộc cho biết theo quy định giá cả sản phẩm là do đơn vị bán hàng tự quyết định… nhưng phải niêm yết giá công khai theo đúng quy định.

https://cafef.vn/4-ly-ca-phe-phuong-hoang-lua-co-gi-dac-biet-ma-gia-gan-29-trieu-dong-20220421085637659.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.