ANIME

Theo dõi đối tác Phần 2: Khi nào nó đến?

Phần 2 của Partner Track là những gì mà những người hâm mộ như chúng tôi mong chờ được xem sau khi phần đầu tiên khiến chúng tôi gặp khó khăn. Chương trình mang đến cho chúng ta sự kịch tính trong cuộc đời của nhân vật chính Ingrid Yun. Cô ấy đang làm cộng sự luật tại một công ty hư cấu lớn ở thành phố New York có tên là Parsons and Valentine. Ông chủ của cô, Marty Adler, là một người đàn ông phân biệt giới tính và không đánh giá cao Ingrid đủ dù cô làm việc nhiều hơn các đồng nghiệp nam của mình. Anh ta liên tục bắt cô làm việc mà không cần thưởng cho họ.

Về phần Ingrid, cô ấy muốn trở thành đối tác của công ty trong năm nay, vì đây là năm thứ 6 của cô ấy. Vì lý do này, cô đã đạt được một thỏa thuận hợp nhất SunCorp khổng lồ với GreenTech do Franklin Min lãnh đạo. Đối với cuộc sống lãng mạn của mình, cô ấy vẫn còn mắc kẹt với một người đàn ông mà cô ấy đã gặp ở Anh khi tham dự một đám cưới. Cả hai nối đuôi nhau và thậm chí không bao giờ trao đổi tên của họ với hy vọng rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau. Nhưng tốt, họ gặp lại nhau và tại chính công ty của cô ấy. Người đàn ông, Jeff Murphy, hiện là một luật sư chuyển nhượng mới từ Anh và bắt đầu năm của mình tại Parsons và Valentine ở văn phòng New York.

Ngày phát hành Phần 2 của Bản nhạc đối tác

Ảnh tĩnh của Rachel, Ingrid và Raymond từ Đường đua đối tác

Trong suốt chương trình, chúng ta thấy cô ấy liên tục cố gắng giữ cho mọi thứ giữa anh ta và Murphy trở nên mát mẻ, nhưng cuối cùng, cô ấy lại đánh mất chính mình và ngủ với anh ta. Để làm cho vấn đề tồi tệ nhất, cô ấy đang có một mối quan hệ với trang xã hội New York và triệu phú Nick, người hoàn toàn yêu cô ấy. Hai người thực sự có phản ứng hóa học và vui vẻ cùng nhau. Chà, Nick phát hiện ra, và hai người chia tay. Chúng ta thấy Jeff và Ingrid chính thức bắt đầu mối quan hệ của họ.

Cũng nên đọc: The Croods: Family Tree Season 4 Episode 1: Ngày phát hành và kỳ vọng

Bản tóm tắt theo dõi đối tác

Có nhiều tình tiết phụ khác nhau tập trung vào những người bạn của Ingrid là Rachel và Raymond. Raymond là một người đàn ông Mỹ gốc Phi đang làm việc tại công ty nhưng bị một đồng nghiệp phân biệt chủng tộc gọi là đồng nghiệp. Khi anh ta cố gắng khiếu nại với HR, người đồng nghiệp phân biệt chủng tộc Dan không phải chịu bất kỳ hành động nghiêm trọng nào và vẫn có mặt trên Đường đua đối tác. Ingrid, cũng cảm thấy sự phân biệt chủng tộc từ anh ấy và Marty nhưng giữ im lặng với hy vọng được làm bạn đời. Trở lại, cú sốc lớn nhất là khi cô bị bắt vì tội trộm một đôi bông tai kim cương. Đôi bông tai đó thực sự đã bị Mina, em gái cô, lấy trộm từ căn hộ của Nick vì cô cần tiền.

Để đưa cô ấy ra khỏi tù, Ingrid gọi điện cho Jeff, người đã tìm cách cứu cô ấy, và cáo buộc được giảm xuống. Với tất cả mọi thứ đã được sắp xếp theo dõi đối tác và Jeff hứa sẽ không kể về sự hiểu lầm này cho bất kỳ ai, buổi tối cuối cùng cũng đến khi các đối tác được thông báo. Mặc dù Ingrid không tham gia nhưng Jeff, Dan và Tyler thì có. Điều này khiến Ingrid tức giận, người sau đó phát hiện ra từ Marty rằng Jeff là người đã nói với anh ta về vụ bắt giữ, điều này đã phá hoại việc cô trở thành đối tác tại công ty. Chương trình đã kết thúc ngay tại đây và do đó chúng tôi rất mong nhận được một loạt các tập mới.

Ngày phát hành Phần 2 của Bản nhạc đối tác

Ngày phát hành Phần 2 của Bản nhạc đối tác chưa được đặt. Jinny Howe là trưởng bộ phận phát triển phim truyền hình tại Netflix. Trong khi nói về một mùa khác của bộ phim, cô ấy tiết lộ rằng họ rất háo hức về một mùa mới, nhưng các bạn đừng bối rối. Nó vẫn chưa được xác nhận. Nhưng Howe thực sự có vẻ hào hứng với câu chuyện và thậm chí còn nói rằng họ đã lên kế hoạch rất nhiều về điều tương tự. Mặc dù vậy, các giám đốc điều hành vẫn đang ở giai đoạn đầu của việc phân tích một sự đổi mới, và chúng ta nên giữ nguyên các ngón tay của mình cho tương tự.

Cũng đọc: The Capture Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Mọi thứ đều hợp lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *