ANIME

Slimecicle Leaves Chuckle Sandwich: Sandwich sẽ bao giờ được hoàn thiện một lần nữa?

Kênh Podcast Chuckle Sandwich, nổi tiếng với bộ ba Amusing, đã gửi một làn sóng xúc động đến khán giả của mình với thông báo đột ngột rằng một trong các thành viên sẽ rời Đội. Đó là Charles Dalgleish, người được biết đến nhiều hơn với cái tên Charlie hay “Slimecicle”. Charlie đã tham gia loạt podcast của Người Mỹ khi nó công chiếu lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Kể từ đó, anh ấy đã trở thành một phần quan trọng của chương trình, khiến nó trở thành một trong những podcast chơi game được xem nhiều nhất.

Chuckle Sandwich được thực hiện bởi Ted Nivison, người đã mời Charles và JSchaltt, còn được gọi là Schlatt, tham gia loạt phim mới. Kênh YouTube phát hành video mới mỗi tuần hoặc đôi khi một lần trong hai tuần, mỗi video kéo dài 1-2 giờ. Các video tải lên nhất quán và chất lượng của họ đã giúp kênh đạt được gần 775.000 Người đăng ký tính đến thời điểm hiện tại. Các podcast của kênh hiện xếp hạng # 96 trên Spotify, US và # 158 trên Apple Podcasts, US.

Podcast thường có các trò chơi, khách mời và những trò đùa chung về bất cứ điều gì mà các thành viên muốn thảo luận. Nó chứa đầy những trò đùa hài hước và cách chơi chữ cũng thường kỳ quặc nhưng theo một cách tốt. “Dungeons & Dragons” là trò chơi được các thành viên cũng như khán giả yêu thích nhất.

Charlie Slimecicle: Thịt của bánh sandwich

Là một thành viên kể từ khi chương trình bắt đầu, Charlie là một phần không thể thiếu của podcast. Nhóm định nghĩa anh ta là Chaotic Good, trong khi Ted Nivison là trung lập hỗn loạn và Schlatt là ác hỗn loạn, làm cho nhóm trở thành một bộ ba vui nhộn, cân bằng tốt. Sự đa dạng trong tính cách của họ chính là điều khiến chương trình thu hút được nhiều người hâm mộ chỉ trong một thời gian ngắn.

Bánh mì kẹp

Ted, Schlatt và Charlie với khách mời trong chương trình

Charlie, 23 tuổi, là một Youtuber và người phát trực tiếp trên Twitch với hầu hết các 3 triệu người đăng ký. Anh ấy chơi các trò chơi như Minecraft và Dungeons & Dragons. Slimecicle cũng là một phần của Series Minecraft nổi tiếng của Dream, “The Dream SMP“. Với lối bình luận dí dỏm nhưng thông minh của mình, Charles đã trở thành một phần của nhiều chương trình theo thời gian.

Anh ấy hiện là một phần của podcast độc quyền Dungeons & Dragons “Chỉ cần cuộn với nó”Nơi Slimecicle đóng vai trò của Br’aad.

Cũng nên đọc: Tại sao Khloe Kardashian phải vào tù?

Tại sao Slimecicle lại Chuckle Sandwich?

Nhóm phát hành tập thứ 54 trên 1 tháng 6 năm 2022, đó là tập phim Chia tay của Charles trên Chuckle Sandwich. Điều này làm dấy lên tin tức đối với những người hâm mộ đang suy đoán rằng những tin đồn là một trò đùa hay chỉ là không đúng sự thật. Nhưng trước sự ngạc nhiên của họ, tất cả đều quá thật, và các thành viên khác đều ổn.

Trong video, Charles, Ted và Schlatt nhớ lại những kỷ niệm yêu thích của họ về loạt phim, chẳng hạn như hầu như luôn phục vụ khách “Nước đặc“, Chơi trò chơi RPG và các cuộc thảo luận chung. Đó là một podcast khá xúc động, với Schlatt và Ted hồi tưởng lại phần Charles đã chơi trong chương trình và cách anh ấy là “Thịt của bánh mì“.

Khi Chuckle Sandwich được thành lập, Slimecicle đã có một sự nghiệp thành công của riêng mình. Trong những năm qua, anh ấy cũng đã trở thành một phần của nhiều giải đấu Minecraft và SMP. Charles cũng có một dự án phụ, “Câu chuyện về chất nhờn,”Nơi anh ấy tạo ra những món đồ chơi mềm mại từ thế giới chất nhờn tưởng tượng vì một lý do chính đáng. Loạt podcast mới của anh ấy “Chỉ cần cuộn với nó”Với anh ấy và bạn bè là dự án mới nhất của anh ấy.

Charles thừa nhận rằng anh ấy có rất nhiều việc phải làm cùng một lúc và không thể tìm thấy thời gian cho bản thân. Anh ấy cảm thấy rằng mình không thể cố gắng hết sức trong mọi việc trong khi xử lý quá nhiều podcast và luồng. Điều này khiến anh ấy đưa ra quyết định tập trung vào những gì khiến anh ấy hạnh phúc. Người hâm mộ suy đoán rằng những dự án mới hơn của anh ấy cũng có thể là lý do đằng sau thông báo này. Bộ ba yêu cầu tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ dành cho Chuckle Sandwich cũng như những nỗ lực khác của nhóm.

Xin chào mọi người, có một podcast mới với một chút thông báo. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu và dành cho @Slimecicle tất cả tình yêu trên thế giới! pic.twitter.com/aKPyXIUJfM

– Chuckle Sandwich (@ChuckleSandwich) ngày 1 tháng 6 năm 2022

Tương lai của loạt Podcast:

Mặc dù Slimecicle không phải là thành viên thường xuyên của podcast, nhưng chắc chắn anh ấy sẽ thỉnh thoảng ghé thăm chương trình. Một số người hâm mộ nghĩ rằng Wilbur Soot sẽ thay thế Charles, nhưng Ted và Schlatt nói rõ rằng anh ấy sẽ không bao giờ bị thay thế. Salamis, Trứng có thể đến và biến đi, nhưng thịt thì không.

Chuckle Sandwich hiện có 59 tập, với Ted và Schlatt là người dẫn chương trình chính của podcast. Ted bày tỏ rằng đó là “Một chuyến đi địa ngục” và không thể chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Duo nói rằng họ sẽ tạm nghỉ và quay trở lại với nhiều tập phim hấp dẫn hơn.

Để tìm hiểu thêm về Chuckle Sandwich và các thành viên, hãy truy cập Kênh YouTube của họ. Các podcast của họ có thể được phát trực tuyến trên Spotify, Apple Podcast và Redcircle.

Cũng nên đọc: Tại sao Zach rời bỏ Bachelorette?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *