ANIME

Các cô gái sẽ bị trừng phạt? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Smile Of Arsnotoria tập 10 có thể thấy các giáo viên mắng mỏ các cô gái. Tập trước đầy hồi hộp và thú vị. Đó là trận tuyết rơi đầu tiên ở Ngôi sao năm cánh, nơi các giáo viên ra lệnh cho các em nghịch tuyết. Tuy nhiên, Tori và những người bạn của cô đã đến tòa tháp để thu thập những bông tuyết tinh khiết nhất. Nhưng một trận bão tuyết đã làm hỏng mọi thứ. Các cô gái đối mặt với mọi thứ và trở về ký túc xá của mình một cách an toàn.

Tập tiếp theo của anime có thể hơi khắc nghiệt với các cô gái. Họ đã ở bên ngoài mọi lúc khi bão tuyết ập đến. Họ có thể bị cảm lạnh trong tập phim sắp tới vì họ không được khỏe. Hammit ra lệnh cho các cô gái không được đi xa trong tuyết. Tuy nhiên, các cô gái đã vi phạm mệnh lệnh và đi lên đỉnh tháp. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập phim sắp tới!

Smile Of Arsnotoria Tập 10

Smile Of Arsnotoria Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Trong Tập Tiếp Theo?

Tập 10 của Smile Of Arsnotoria sẽ là thời gian trừng phạt dành cho Tori và những người bạn của cô. Tất cả họ đều rất thích nó trong tập trước. Tuy nhiên, họ gặp sự cố khi tiếp đất khi cố gắng leo lên tháp. Hơn nữa, sẽ có một bài học mới trong tập tiếp theo của anime. Tập trước là một kỳ nghỉ giải lao của các sinh viên trong ký túc xá.

Perdura Sama bị ốm, vì vậy cô ấy có thể sẽ không xuất hiện trong tập tiếp theo của anime. Paulina và Hammit sẽ đảm nhận vai trò dạy học sinh ma thuật bóng tối. Hơn nữa, học sinh có thể được nhìn thấy các thiên thần tuyết trong tập tiếp theo của anime. Các cô gái có thể nhìn thấy họ trong phần trước khi họ cứu họ khỏi bị chôn vùi trong tuyết.

Smile Of Arsnotoria Tập 10

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ chín của Smile Of Arsnotoria bắt đầu với sự tan vỡ của bình minh trong ngôi sao năm cánh. Bạn bè của Tori đã đánh thức cô ấy và bắt đầu chơi trên tuyết. Tuy nhiên, Perdura đã sớm gọi mọi người vào lớp. Swolov đã cầu xin Hammit cho phép các học trò chơi cả ngày. Vì vậy, Hammit đã đồng ý cho các nữ sinh nghỉ một ngày để chơi đùa với họ trong tuyết.

Nhưng Al và Abra muốn lấy đá tinh khiết nhất để ăn với mật ong ướp lạnh. Vì vậy, họ bắt đầu tiếp cận đỉnh tháp canh. Tuy nhiên, một trận bão tuyết ập đến khi các cô gái đang trên đường lên đỉnh. Họ đã đào một cái hố để ở trong đó một thời gian. Tuy nhiên, họ đã ngủ quên trong cái hố đó, và không ai biết vị trí của họ. Bằng cách nào đó Paulina đã tìm thấy vị trí của họ và cứu họ khỏi đống tuyết.

Smile Of Arsnotoria Tập 10

Smile Of Arsnotoria Tập 10: Ngày phát hành

Smile Of Arsnotoria Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Sẽ có một tập khác của anime sớm đối mặt với thử thách mới với tư cách là một đội và học hỏi những điều mới. Nó sẽ có sẵn để xem trên trang chính thức của Bilibili. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về việc phát hành các tập anime khác!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.