ANIME

Xem Tuổi Adaline Trực tuyến ở đâu? Netflix, Video Prime, HBO Max và hơn thế nữa!

Đã được một thời kì kể từ khi sinh sản, nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm xem The Age of Adaline ở đâu. Bộ phim ra mắt vào năm 2015. Các yếu tố chính trong câu chuyện bao gồm lãng mạn cũng như giả tưởng và kịch tính. Lee Toland Krieger đã đạo diễn bộ phim. Bộ phim mạo hiểm với một câu chuyện rất sáng tạo. Chúng tôi thấy nữ diễn viên Blake Lively trong vai chính. Cô vào vai một phụ nữ tên là Adaline. Adaline đã được sống lại từ cái chết. Điều này xảy ra vào năm 29 tuổi khi cô ấy trải qua một vụ tai nạn. Sự cố này khiến cô ấy không ngừng già đi.

Chúng ta sẽ xem cách Adaline điều hướng qua trái đất như thế này. Bộ phim ra mắt tại Mỹ vào năm 2015, thu được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ người hâm mộ. Mọi người nhìn chung tiến công giá cao kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên Blake Lively và Fors đóng bên cạnh cô. Bộ phim kiên cố đã thành công trong hành trình phòng vé của mình, mặc dù nó không phải là một bom tấn. Câu chuyện được thực hiện với kinh phí 25 triệu đô la. Nó đã nhận được hơn 6 triệu đô la từ tương tự.

Câu chuyện mở màn ở San Francisco. Chúng tôi thấy rằng Adaline đang mua ID giả tại một căn hộ. Đây là trước khi cô ấy trở lại nhà của mình để cho những con chó ăn. Qua đây, chúng ta thấy một guồng quay của cuộc đời cô ấy và cách cô ấy đã làm được cho tới nay. Trên thực tế, Adaline sinh năm 1908 vào đêm giao thừa. Cô kết hôn với một người đàn ông tốt, và sau đó, anh ta chết trong một tòa tháp xây dựng. Adaline đã có một cô con gái.

Xem Thời đại Adaline Trực tuyến ở đâu

Một vẫn còn của Blake Lively từ The Age of Adaline

Ngay sau khi chồng cô qua đời, cô đang tài xế và bị té xe trong một cơn bão. Một tia sét đã tiến công cô ấy và khiến cô ấy sống lại sau khi cô ấy chết được một thời kì. Kể từ thời khắc đó, Adaline chỉ thế hệ 29 tuổi. Chà, đây là một tình tiết thú vị, và nếu game thủ muốn xem thêm, ở đây chúng tôi đã tóm tắt các cụ thể về Nơi Xem Thời đại của Adaline.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Tìm game thủ ở Anh, Mỹ, Canada và Úc?

Xem Thời đại Adaline Trực tuyến ở đâu

Netflix

The Age of Adaline hiện không có trên Netflix. Nền tảng kiên cố đã có tiêu đề trong quá khứ nhưng ngày nay, nó không có sẵn. Các cách khác để xem phim được liệt kê ở đây.

HBO Max

The Age of Adaline có sẵn để xem trên HBO Max. Nó có sẵn cho tất cả những người sử dụng đã đăng ký nền tảng. Gói cơ game thủ dạng cho dịch vụ phát trực tuyến mở màn từ 10 đô la một tháng. Đây là phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo. Để phát trực tuyến nội dung không có quảng cáo, game thủ sẽ cần mua phiên game thủ dạng cao cấp với giá 15 đô la một tháng.

Epix

Thời đại Adaline có sẵn để xem trên Epix. Đăng ký nền tảng này có giá 5,99 đô la một tháng. Điều này rẻ hơn nhiều so với bất kỳ nền tảng nào có sẵn bộ phim. Ngoài ra, game thủ cũng có thể xem nhiều chương trình và phim đã có sẵn trên thư viện của nền tảng.

game thủ có thể mua gói đăng ký Epix với Amazon. Nó sẽ có giá 0,99 đô la trong nhì tháng. Sau đó, Epix sẽ lại có giá 5,99 đô la. nhì tháng gần như đủ để xem phim và cũng có thể truy cập các nội dung khác có trên dịch vụ phát trực tuyến.

Amazon Prime Video

The Age of Adaline cũng có sẵn theo yêu cầu thông qua Amazon Prime Video. Người sử dụng có thể mua phim ở định dạng HD với giá 9,99 đô la Mỹ. Nó cũng có thể được cho thuê với giá US $ 1,99.

Kịch game thủ dạng

Bây giờ chúng tôi đã hiểu rằng Adaline đang mắc kẹt bên trong thân thể của một người 29 tuổi. Điều này khiến chính phủ tò mò về tình trạng của cô ấy, và họ muốn điều tra cô ấy. nhì viên chức FBI mở màn theo dõi cô ấy xung quanh. Adaline nhận thức được điều đó và nhận ra rằng cô ấy sẽ phải chạy trốn cả đời. Theo mọi thời đại, bây giờ cô ấy thay đổi tính danh của mình. Con gái cô ấy tên là Flemming, nhưng cô ấy thường già đi.

Câu chuyện mở màn vào năm 2014 khi Adaline tình cờ gặp Ellis Jones. Cô ấy tự giới thiệu mình là Jennifer, tính danh ngày nay của cô ấy. Đây là đêm giao thừa và sinh nhật của Adaline. Cô và Ellis tiến công nó gần như ngay ngay tức thì. Cô ấy biết mình không bao giờ có thể yêu vì tình trạng của mình, nhưng Ellis đã thay đổi quyết định. Để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, tôi khuyên game thủ nên xem phim trên các nền tảng đã nêu ở trên.

Cũng nên đọc: Kỳ vọng mùa 3 được chọn và xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *