ANIME

Các fan Dragon Ball Super bàn tán xôn xao về cụ thể Goku nhớ ra nguồn gốc thật sự của mình trong chap thế hệ

Dragon Ball Super chap 82 với tiêu đề là “Bardock vs. Gas” đề cập tới trận chiến trong quá khứ giữa thân phụ của Goku và Gas. Chúng ta sẽ được chứng kiến màn giao chiến đầy thu hút và tìm hiểu ra được kín đáo làm cách nào để Bardock tiến công bại được Gas. Hình như, một thông tin quan yếu khác trong Dragon Ball Super chap 82 chính là việc Goku đã nhớ ra được nguồn gốc thật sự của mình – người saiyan tên Kakarot.

Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 1.

Goku nhớ lại nguồn gốc của mình trong Dragon Ball Super chap 82 (nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam)

Ngay ngay thức thì thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan Dragon Ball Super. Trong thời kì qua, bộ truyện này vấp phải nhiều ý kiến phê bình của độc giả khi có nhiều mô típ cũ lặp lại, các trận chiến tẻ nhạt và thiếu đi chiều sâu diễn biến. Tuy nhiên arc “Kẻ Sống Sót Granola” thực sự đã có nhiều thay đổi trong cố truyện khi có nhiều tình tiết xuất hiện đan xen vào những trận chiến. Quá khứ của Granola, một nhân vật tưởng nghe đâu là phản diện nhưng sau hết lại là nạn nhân.

Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 2.

Trận chiến giữa Bardock với Gas được tái tạo trong chap thế hệ

Giờ đây khi Dragon Ball Super arc “Kẻ Sống Sót Granola” đi vào trận chiến quyết định giữa Goku và Gas thì chúng ta lại biết thêm một điều nhưng các fan của bộ truyện này hy vọng rất lâu, đó chính là quá khứ của Goku và gia đình của cậu. Nhiều độc giả cho rằng gia đình Goku, phần quá khứ của anh dưới tên gọi Kakarot sẽ được đề cập nhiều hơn trong những phần tới của Dragon Ball Super. Đây sẽ là cụ thể mở ra một kín đáo về sức mạnh thế hệ của Goku, giúp anh dành thắng lợi quyết định trước Gas, kẻ đang ngày càng mạnh lên theo thời kì.

Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 3.Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 4.

Các fan Dragon Ball Super bàn luận về việc Goku nhớ ra nguồn gốc của mình

Nhiều độc giả khác của Dragon Ball Super lại cho rằng trong thời kì tới, Goku sẽ có thay đổi về tính cách. Goku đã không còn tồn tại và thay vào đó là 1 Kakarot khát máu như Vegeta trước đây và tiến công bại Gas. Nhiều độc giả khác lại mong muốn tác giả sẽ để Goku gặp lại thân phụ của mình một lần bằng một cách nào đó, điều này sẽ khắc họa sâu hơn gia đình của Goku và làm nổi trội mối quan hệ thân phụ con giữa Bardock và Goku.

Các người chơi thấy sao về việc Goku nhớ ra nguồn gốc thật sự của mình trong Dragon Ball Super chap 82? Liệu điều này có mở ra một hướng đi thế hệ cho bộ truyện hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.