ANIME

My Hero Academia – Chương 366 Ngày phát hành: Shigaraki kêu gọi sự giúp đỡ!

My Hero Academia Chương 366 sẽ mất một thời gian dài để phát hành nhưng dù sao, sẽ rất thú vị để xem nó sẽ mang lại những gì. Các anh hùng đang ở trên bờ vực và người này đang chết sau người khác. Số 4 và Số 5 đang cố gắng hết sức để tiếp tục cuộc chiến cho đến khi Midoirya đến bằng cách giữ Shigaraki lại trong khi người kia sẽ đảm bảo rằng Bakugo sống. Tuy nhiên, chương mới nhất của My Hero Academia đã chỉ ra rằng đây là cách các anh hùng sẽ làm nhiệm vụ của họ trong cuộc chiến này và chết đi không để lại tiếc nuối. Hãy cùng nói chi tiết về My Hero Academia Chap 366.

Ở cuối My Hero Academia Chapter 365, chúng ta thấy rằng Shigaraki đã biểu lộ gia đình của mình từ chính cơ thể của mình để họ giúp đỡ anh ta trong cuộc chiến này. Mặc dù anh có thể không cần họ, anh vẫn gọi họ và điều đó là vô thức. Điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia Chap 366? Chà, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia Chương 366 nhưng hãy giả thuyết về nó trong bài đăng này. Bên cạnh việc đưa ra giả thuyết về My Hero Academia Chương 366, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết về nó như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc sau khi nó được phát hành. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh về My Hero Academia Chương 365 và làm mới những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của loạt My Hero Academia.

My Hero Academia – Bản tóm tắt chương 365

Chương tiếp tục với cảnh Edge cố gắng hàn gắn trái tim của Bakugo. Anh ấy nhận thấy rằng hầu hết các cơ quan của anh ấy bị vỡ vụn và anh ấy phải gầy nhất có thể và tiến hành hô hấp nhân tạo từ bên trong cơ thể để giúp anh ấy sống. Trong khi đó, Mirko mất hết chi này đến chi khác khi cố gắng ngăn Shigaraki. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không hối tiếc sau khi chết nếu cô ấy nỗ lực hết mình và ngăn chặn Shigrarki. Trong khi đó, người thứ hai bối rối về cơ thể của mình và cảm thấy đau đớn. Shigaraki tự nhận mình là người thương hại và nói rằng không ai giúp đỡ anh ta, kể cả gia đình của anh ta và hiển thị các thành viên gia đình của anh ta từ cơ thể của mình.

My Hero Academia Chương 365- “Mirko, The Unflinching No.5.” # Mha # MHA365 #mangacoloring #manga #MyHeroAcademy #BokuNoHeroAcademy # BNHA365 #bnha #mhaspoilers #anime pic.twitter.com/Gy2aXVWIZK

– alice 🙂 🐛🏳️‍⚧️🐛 (@snurflecolours) Ngày 3 tháng 9 năm 2022

My Hero Academia – Chương 366: Bản quét thô và kẻ phá hoại

My Hero Academia Chương 366 có khả năng sẽ tiếp tục với Shigaraki và đội quân chết chóc mới của anh ta mà anh ta mang về phía trước. Những mảnh nhỏ của Tomura vẫn còn bên trong Siharaki hay còn gọi là All for one mới và chúng ta sẽ lần lượt thấy nó trong vài chương cuối. Trước khi cuộc chiến bắt đầu, Deku đã hứa với Nana Shimura rằng anh thấy Shigaraki vẫn còn là một đứa trẻ sợ hãi và muốn cứu cậu. Những mảnh vỡ nhỏ này của anh ta cho thấy Tomura vẫn còn đó bên trong và sẽ được lưu lại sau này trong bộ truyện.

Tuy nhiên, bây giờ anh ta đã xuất hiện những đồng minh mới từ chính cơ thể của mình, có khả năng Shigaraki sẽ tiếp tục phân hủy nhiều hơn. Vào cuối My Hero Academia, chương 366, tôi hy vọng rằng anh hùng số 4 và số 4 có thể cũng sẽ chết trong khi Bakugo sẽ trở lại. Trong khi đó, vấn đề Tất cả vì một anh hùng tiêu diệt tại Gunga Mountain Remains Endeavour và Hawks sẽ làm gì để ngăn chặn All For One? Bản quét thô và bản Spoilers cho My Hero Academia Chương 366 vẫn chưa ra mắt. Và vì chương sẽ bị tạm dừng trong số sắp tới, nên những người phá hoại sẽ đến muộn vào thứ sáu tuần sau, ngày 16 tháng 9.

My Hero Academia - Chương 366 Những kỳ vọng

Mirko’s Luna Rush!

My Hero Academia Chap 366 Ngày phát hành

Như đã nói trước đó, My Hero Academia Chapter 366 sắp ra mắt sẽ lâu hơn một chút, tác giả xin nghỉ trong tuần này để thư giãn. Nghỉ sau 2-3 chương nếu các bộ truyện như shonen mangas là phổ biến. My Hero Academia Chương 366 hiện được lên kế hoạch phát hành trong số thứ 42 của shonen jump vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Đến đâu Đọc My Hero Academia tập 366?

Sau khi phát hành, My Hero Academia Chapter 365 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Bạn có thể đọc miễn phí ba chương mới nhất và ba chương đầu của bộ truyện trên các trang web nói trên. Để đọc toàn bộ danh mục, bạn sẽ phải trả phí đăng ký tối thiểu của họ và bạn sẽ có thể thưởng thức toàn bộ danh mục cùng với hàng nghìn manga khác.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 197 Ngày phát hành: Maki Smiles!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *