ANIME

Top 10 bộ truyện tranh kinh dị nổi tiếng nhất năm 2022 sẽ khiến game thủ run sợ!

Hãy cùng nhìn lại Top 10 Manga kinh dị được yêu thích nhất năm 2022. Kinh dị thường được mô tả là nỗi sợ hãi, sốc hoặc kinh tởm dữ dội. Nhưng những từ này thôi thì không đủ để mô tả ‘Kinh hoàng’. Mặc dù chúng ta có thể không muốn trở thành nạn nhân của Kinh dị nào đó nhưng chúng ta thích xem các bộ phim và chương trình kinh dị. Cảm giác khó chịu và sự thu hút đối với các yếu tố phi tự nhiên trong tiêu khiển kinh dị khiến thời kì của chúng tôi đáng để xem.

Các nhà sáng tạo manga không hề đi sau quá xa so với ngành công nghiệp điện ảnh. Họ luôn đưa ra một cái gì đó thế hệ và dày đặc! Những bộ phim kinh dị mang tới cảm giác kinh tởm và sợ hãi nhưng mà điện ảnh còn lâu thế hệ đạt được. Đó là lý do vì sao những người yêu thích sư tử thực sự thích đọc truyện tranh kinh dị. Nếu game thủ cũng muốn đọc manga kinh dị, đây là top 10 manga kinh dị nổi tiếng nhất nên đọc vào năm 2022.

Những người gần đây:

1. Umineko no Naku koro ni (2007-2011)

Umineko’s When They Cry là một manga kinh dị tuyệt vời để đọc. Đó là câu chuyện về cuộc sum vầy của gia đình Ushiromiya phong lưu. Người đứng đầu gia đình, Kinzo, đã sắp xếp một cuộc gặp gỡ với nhau trên một hòn đảo thuộc sở hữu của gia đình anh, tên là Rokkenjima. Kinzo có sự tham gia của 12 thành viên trong gia đình, 5 người phục vụ và chưng sĩ của Kenzo trên đảo. Lý do của cuộc sum vầy là để phân chia tài sản của Kenzos cho các con của ông vì sự phát hiện gần đây về sức khỏe tồi tệ của Kenzos.

Umineko no Naku koro ni

Umineko no Naku koro ni

Nhưng ngay sau đó, những khuôn mặt hạnh phúc khởi đầu đỏ lên với những cái chết bí hiểm của các thành viên trong gia đình. Sau nhiều sự cố, họ biết rằng hòn đảo Rokkenjima đã được chữa khỏi vì một phù thủy Beatrice. Gia đình bị mắc kẹt trên Đảo do cơn bão bất thần xuất hiện. Không có nơi nào để che giấu kẻ sát nhân đã giết thịt các nạn nhân của mình theo cách nhưng mà không loài người nào có thể làm được.

CŨNG ĐỌC: Featherine tới từ anime nào?

2. Tokyo Ghoul (2011 – 2018)

Con ma cà rồng là một sinh vật giống người ăn thịt người để tồn tại. Một ngày nọ, trên một con phố vắng vẻ ở Tokyo, Ken Kaneki bị một con ma cà rồng tiến công và hầu như không sống sót sau cuộc tiến công. Điều gây sốc là con ma cà rồng đã tiến công anh ta không phải ai khác ngoài người hứa hò với anh ta là Rize Kamishiro. Anh tỉnh lại trong một bệnh viện và phát sinh ra rằng anh đã sống sót sau cuộc tiến công nhờ được cấy ghép nội tạng. Thật xui xẻo, nội tạng được hiến tặng vì một con ma cà rồng, giờ khiến Ken trở thành một nửa ma cà rồng.

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul

Cơn khát thịt người của anh ta khởi đầu tăng lên, và anh ta khởi đầu xuất hiện các triệu chứng của một Ghoul. sau hết, anh đã tìm thấy một đồng đội Ghoul điều hành một quán cà phê có tên là Anteiku. Họ dạy anh ta sống không có thịt người và các quy tắc của cuộc sống thế hệ của anh ta. Nhưng bây giờ, anh ta phải sống sót sau cơn thịnh nộ của CCG (Ủy ban phản công Ghoul).

CŨNG ĐỌC: 10 lý do hàng đầu để xem Tokyo Ghoul

3. Highschool of the Dead (2006 – 2013)

Cả nước Nhật đã trở thành thây ma do một số đợt bùng phát dịch bệnh. Câu chuyện của Highschool of the Dead khởi đầu từ ngày hôm nay khi mọi người nhận được tin tức bùng phát. Một nhóm học trò trung học đi cùng với một số y tá và những người khác sợ chết khiếp và không biết phải làm gì tiếp theo. Với ý chí tồn tại, họ phát động một cuộc thám hiểm xuyên thành phố thây ma để tới nơi an toàn.

Trường trung học của người chết

Trường trung học của người chết

Komuro Takashi, cùng với những người game thủ của mình, là trung tâm của toàn bộ mớ hỗn độn này. Mọi ước mơ và mong muốn của họ trước đây giờ hoàn toàn trở thành nhu cầu tồn tại. Họ cũng được đi cùng với một chú chó dễ thương mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình giữa sự hỗn loạn kinh hoàng xuyên suốt manga.

4. The Promised Neverland (2016 – 2022)

Emma, ​​một cô nhỏ nhắn mồ côi 11 tuổi và 37 người game thủ của mình đang sống hạnh phúc trong trại trẻ mồ côi. Họ yêu người chăm sóc Isabella của họ và gọi cô ấy là Mẹ. Isabella cũng chăm sóc bọn trẻ rất tốt và không hạn chế chúng nhiều. Chỉ có một điều kiện duy nhất là không được để lọt các thông số của trại trẻ mồ côi. Emma là một đứa trẻ rất san sớt và luôn vượt qua các kỳ thi của mình.

Vùng đất không bao giờ hứa hẹn

Vùng đất không bao giờ hứa hứa

Một ngày nọ, người game thủ của họ là Conny bị bắt đi. đồng minh của cô ấy được cho biết rằng cô ấy đã được nhận nuôi vì một cặp vợ chồng. Nhưng Emma và Các bạn em của cô đã tìm thấy tử thi của cô trong vòng ngoài của trại trẻ mồ côi. Họ biết rằng những đứa trẻ là người nhận nuôi bị Mon cho ăn một con quỷ như một vật hiến tế. Thực sự là một bộ truyện tranh kinh dị! Câu chuyện khởi đầu từ đây. Những đứa trẻ còn lại nghĩ ra một kế hoạch trốn thoát. Liệu họ có thành công, hãy đọc để tìm hiểu?

CŨNG ĐỌC: tiến công giá về manga Neverland hứa hứa

5. Tôi Là nhân vật (2009 – 2017)

Tôi Là nhân vật là câu chuyện về một người đàn ông đã phải vật lộn với cuộc sống của chính mình cho tới khi một căn bệnh mang tên ZQN lây lan khắp trái đất. Hideo Suzuki là một chàng trai 35 tuổi không hài lòng với công việc, mối quan hệ và sau hết là cuộc sống của mình. Anh bị mắc kẹt trong những vòng quay vô tận của trái đất rộng lớn này và không tìm ra lối thoát nào. Nhưng một ngày nọ, ZQN lan rộng khắp trái đất, biến loài người thành những sinh vật giống zombie. Những con bị nhiễm bệnh đang truy lùng và ăn thịt loài người ngay từ cái nhìn trước tiên.

Tôi là một anh hùng

Tôi là một nhân vật

Từ đó, cuộc đời nhân vật của Hideo Suzuki khởi đầu. Tự cứu mình và tìm kiếm sự sống sót trên đường đi, Hideo Suzuki đang tìm kiếm một nơi an toàn để tới. Sau vô số trận tử vong với thây ma, sau hết Hideo Suzuki và 3 người game thủ đồng hành của mình cũng đã lên được đỉnh núi Phú Sĩ để được cứu.

Sử thi cổ truyền:

6. Uzumaki (1998 – 1999)

Uzumaki kiên cố là một bộ truyện tranh kinh dị đáng đọc nếu game thủ đang tìm kiếm một thứ gì đó đáng sợ! Đó là câu chuyện về một thị trấn nhỏ của Nhật phiên bản Kurozu-Cho và những người sống trong đó. Người ta nói rằng thị trấn bị nguyền rủa vì một thực thể siêu tự nhiên bị ám ảnh vì những hình xoắn ốc. Việc chữa trị theo đường xoắn ốc khởi đầu liên quan tới người dân từng ngày và buộc mọi người phải rời khỏi làng.

uzumaki

Uzumaki

nhì nữ sinh trung học Kirie Goshima và game thủ trai của cô, Shuichi Saito, khởi đầu điều tra về lời nguyền xoắn ốc. Nhưng họ bị liên quan rất nhiều vì lời nguyền, không giống nhau là Kirie. Tóc cô ấy khởi đầu cuộn lại thành hình xoắn ốc khiến cô ấy kiệt sức và khiến cô ấy nghẹt thở bất kỳ khi nào cô ấy định cắt nó đi. game thủ trai của anh đã có thể cứu cô bằng cách cắt tóc cho cô, nhưng ngay sau đó, cả ngôi làng đã bị phá hủy trong một cơn bão do lời nguyền gây ra.

CŨNG ĐỌC: Các xoắn ốc trong Uzumaki là gì? mày mò phiên thực chất thực sự

7. Săn ma (1989 – 1994)

Mai Taniyama, một học trò trung học, có kĩ năng nhìn thấy các hoạt động kì bí liên quan tới vị trí này. Anh tham gia nghiên cứu tâm linh Shibuya và khởi đầu điều tra những nơi bị Ma ám. Manga kinh dị được coi là shojo, nên cũng có một tẹo tình yêu. Những câu chuyện phiêu lưu của Mia và người quản lý của anh ấy là Kazuya Shibuya đi săn Ma rất thú vị để đọc.

Thợ săn ma

Thợ săn ma

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh Shoujo hoàn chỉnh hay nhất nên đọc vào năm 2022

số 8. Parasyte (1988 – 1995)

Câu chuyện về một cậu học trò trung học Shinichi Izumi có bàn tay bị ký sinh trùng ngoài hành tinh Migi sở hữu. Vâng, nó hơi kinh dị nhưng rất vui khi xem. Sau đó anh trở thành vị phúc tinh cho mọi người khỏi loài người ngoài hành tinh ăn thịt người. Anh ta đã sử dụng kĩ năng đáng sợ của mình để trở thành một nhân vật của thị trấn.

Parasyte

Parasyte

CŨNG ĐỌC: Anime Like Parasyte Kiseijuu sẽ xem vào năm 2022

9. Chainsaw Man (2018 – Now)

Denji là một chàng trai nghèo và cố tình làm việc để trả nợ cho phụ thân mình. Anh ta làm Thợ săn Quỷ để kiếm tiền. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, anh đã bị đồng đội của mình phản bội và bị giết thịt ngay sau đó. Trong những lần trút hơi thở sau hết, anh đã thực hiện một giao ước với vô lương quỷ Pochita cho cuộc sống của mình.

Chainsaw Man

Chainsaw Man

Anh ta xuất hiện như một con lai giữa loài người và vô lương quỷ, với sức mạnh vượt xa loài người chung. Hw đã có thể thay thế các phòng ban thân thể của mình bằng cưa theo ý muốn. Sôi nổi cơn thịnh nộ, anh quyết định trả thù và xoá sổ lũ quỷ xấu xa. Denji sau hết gia nhập Đội săn quỷ an toàn công cộng, một cơ quan bảo vệ công dân khỏi quỷ dữ và cứu trái đất khỏi những cuộc thảm sát quy mô lớn.

10. Lớp học Trôi (1972 – 1974)

Đây là một thể loại kinh dị tâm lý và là một manga kinh dị tiêu biểu vào thời đó. Lớp Học Lạc Trôi là câu chuyện về ngôi trường được dịch chuyển vào tương lai. Một tương lai kinh khủng, có hệ thực vật và động vật lớn, bệnh tật và rất nhiều sinh vật nguy hiểm.

Lớp học Trôi

Lớp học Trôi

Một số giáo viên đã phát điên khi đương đầu với thực tế không còn đường lui và giết thịt nhiều học trò. Người sống sót còn lại là Sho Takamatsu, học trò lớp sáu và người game thủ đồng hành của cậu, cùng với Sekiya, một công nhân của Phòng ăn trưa. Câu chuyện thật thú vị khi thấy những game thủ nhỏ này phải đương đầu với rất nhiều vấn đề và cùng nhau vượt qua chúng.

Như vậy đã kết thúc danh sách Top 10 Manga kinh dị được yêu thích nhất năm 2022, Hy vọng game thủ sẽ thích nó.

CŨNG ĐỌC: Phim hoạt hình Chainsaw Man sẽ phát triển vào cuối năm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *