ANIME

Các fan hào hứng hy vọng anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử

Là một trong những anime được các fan chờ đón trong suốt nhiều năm qua. One Piece tập 1014 trở lại khắc ghi việc Toei Animation chính thức hoạt động trở lại tầm thường sau sự cố hacker tiến công kênh YouTube dẫn tới việc One Piece và hàng loạt anime khác bị dừng phát sóng.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 1.

Đáng tiếc One Piece tập 1014 lại bị chê trách vì có một phân cảnh Marco hóa phượng hoàng với hình dáng quá xấu xí. Ngay ngay tức khắc các fan One Piece gọi đây là cảnh tượng “xúc phạm” người xem. Đối với ai là fan của anime này thì từ đầu Wano, hình tượng của Marco hay một số nhân vật khác được tiến công giá cao về mặt tạo hình. Tuy nhiên trong tập 1014, Marco trong dạng phượng hoàng đã bị các nhà làm phim sinh sản một cách cẩu thả.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng cáo cho One Piece tập phim 1015

Trước tình hình này, các nhà làm phim đã đưa ra tuyên bố rằng tập phim 1015 sẽ là một trong những tập phim được đầu tư nhất từ trước tới nay. Bên cạnh thông tin này thì một hình ảnh quảng cáo cho tập phim sẽ phát sóng vào ngày mai cũng được công bố. Tâm điểm của bức hình này là việc Luffy bước qua 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom để hội ngộ cùng với 4 Siêu Tân Tinh khác.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 3.

One Piece tập phim 1015 sẽ phát sóng vào ngày mai

phụ thuộc mạch truyện ngày nay của anime One Piece, tập 1015 sẽ tái tạo hình ảnh 5 Siêu Tân Tinh cùng nhau đối đầu với 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom cùng một lúc. Sẽ có nhiều khoảnh khắc thực sự đáng nhớ trong tập phim này. Arc Wano phiên người chơi dạng anime từ tập 1015 trở đi sẽ khắc ghi thời đoạn cao trào nhất của trận chiến chính thức mở đầu, hứa hứa mang tới nhiều lôi cuốn dành cho người theo dõi.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 4.

Đối với các fan One Piece, tất cả đều đang rất mong chờ vào tập 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất tới nay. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một khoảnh khắc 5 Siêu Tân Tinh đương đầu 2 Tứ Hoàng thực sự tuyệt vời trong tập phim này. One Piece tập 1015 sẽ phát sóng vào 11h00 ngày mai (giờ Việt Nam). Các người chơi có hy vọng tập phim này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/cac-fan-hao-hung-cho-doi-anime-one-piece-1015-mot-trong-nhung-tap-phim-duoc-dau-tu-nhat-lich-su-20220423123845481.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.