ANIME

Các fan mong chờ thông tin thế hệ của anime Chainsaw Man tại Anime Expo

Trước đó đã có thông tin về việc anime Chainsaw Man sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo, tuy nhiên những gì người hâm mộ nhận lại chỉ là nỗi thất vọng.

Các fan mong chờ thông tin mới của anime Chainsaw Man nhưng nhận lại chỉ là nỗi thất vọng

Các fan mong chờ thông tin thế hệ của anime Chainsaw Man nhưng nhận lại chỉ là nỗi thất vọng

Chainsaw Man cũng là một trong nhiều siêu phẩm được góp mặt trong sự kiện Anime Expo với tư cách là một trong những bộ phim được các fan mong chờ nhất, tuy nhiên những thông tin nhưng mà nhà sinh sản của Chainsaw Man mang tới lại chẳng được hé lộ, điều đó khiến nhiều người theo dõi tỏ ra bất bình. Khi Tatsuki Fujimoto kết thúc loạt truyện gốc trên tập san Weekly Shonen Jump của Shueisha, đã có thông tin rằng bộ truyện đang trong quá trình chuyển thể thành anime và sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên lời hứa đó tới ngày nay vẫn chưa được thực hiện khi trong một thời kì dài không có bất kỳ thông tin thế hệ nào về bộ phim được công bố.

Người hâm mộ đã đặt kỳ vọng rất lớn vì Studio MAPPA mang Chainsaw Man tới Anime Expo và bọn họ mong chờ rằng ít nhất sẽ có một đoạn trailer hay poster nào đó của phim được công bố sau khoảng thời kì dài kì vọng. Thật rủi ro, thông tin nhưng mà các fan mong chờ chẳng hề xuất hiện, tổng giám đốc MAPPA Manabu Otsuka cho biết rằng người theo dõi phải đợi thêm một khoảng thời kì nữa để biết thêm thông tin về anime Chainsaw Man và “hứa” công bố tin tức tại sự kiện khác là Crunchyroll Expo vào cuối mùa hè này.

Vậy là các fan hâm mộ của anime Chainsaw Man lại phải chờ thêm một khoảng thời kì nữa trước khi những thông tin thế hệ được công bố

Như thông tin nhưng mà trước đó Otsuka đã hé lộ tại Anime Expo, hàng ngũ đằng sau anime Chainsaw Man thực sự muốn tiết lộ điều gì đó với những người hâm mộ tham gia nhưng rất tiếc là nó vẫn chưa sẵn sàng. Nhóm nghiên cứu muốn thông tin công bố tuyệt vời trước khi tiết lộ nhiều hơn với người theo dõi, và do đó yêu cầu người hâm mộ nhẫn nại hơn để biết thêm tin tức và thông tin tại Crunchyroll Expo vào tháng 8 này. ngày nay fan vẫn chưa biết đúng đắn thông tin dự kiến được công bố tại Anime Expo là gì, cũng như trong sự kiện Crunchyroll Expo sắp tới sẽ có tin tức nào thú vị, tuy nhiên qua quá nhiều “lời hứa” thì niềm tin của các fan vào Studio cũng bị tác động ít nhiều.

Crunchyroll cũng đã từng xác nhận rằng họ sẽ phát trực tuyến anime Chainsaw Man trong năm nay, nhưng ngày nay chúng ta thế hệ chỉ có teaser trước tiên được tạo ra cùng với thông tin lúc đầu của nó vào mùa hè năm ngoái.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa do Tatsuki Fujimoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tập san truyện tranh shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 tới tháng 12 năm 2020, với các chương của nó được tích lũy thành 11 tập truyện. Phim kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên nghèo khổ, sau khi lập khế ước với một chú chó ác độc quỷ tên là Pochita, anh ta đã thống nhất với Denji, ban cho anh ta kĩ năng biến các phòng ban trên thân thể mình thành cưa máy. Denji sau cuối gia nhập Đội săn quỷ, một cơ quan chính phủ tập trung vào việc tranh đấu chống lại quỷ bất kỳ khi nào chúng trở thành mối đe dọa cho trái đất.

Chainsaw Man đã ra mắt chap sau cuối (chap 97) trong năm 2020, điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra hụt hẫng và nuối tiếc khi nhưng mà tình tiết của Chainsaw Man vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác cũng như các fan không muốn bộ truyện yêu thích có một kết thúc “cụt” như vậy. Nhưng không lâu sau đó tác giả đã tiết lộ rằng Chainsaw Man thế hệ chỉ kết thúc ss1 và phần thứ 2 đang trong thời đoạn phát triển. sau cuối sau 2 năm “bặt vô âm tín” thì ngày tạo ra của Chainsaw Man ss2 đã được công bố.

>>> Xem Thêm: Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *