ANIME

Blue Lock Chương 180: Reo là một chú gà con!

Trong Chương cuối, Nagi có thể thực hiện phép biến hình nhưng Chris đã dạy cho anh ta. Ngay cả Reo cũng ngạc nhiên về những kỹ năng nhưng anh ấy thể hiện trước tất cả những người xem đó. Và bây giờ, chuyến đi chơi tiếp theo sẽ là một cái bẫy cho Isagi vì Kaiser cũng gia nhập nhóm. Đây là tất cả những gì cần biết về Chap.

Blue Lock Chương 180: Reo là một chú gà con!

Trong lần đi chơi tiếp theo, Kaiser sẽ tham gia cùng Isagi để người đàn ông này không bị Nagi và Agi chịu thua kém. Vì vậy, bây giờ khi trận đấu là chẵn, sẽ rất thú vị để xem bên nào có được mục tiêu thắng lợi sau hết.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 179 là “Mid Development.” Chap khởi đầu bên trong cuộc họp của Anh Manshine. Nagi tới gặp Chris Prince và nói rằng anh ấy không quan tâm lắm tới trận đấu. Tất cả những gì anh ta muốn làm là tiến công bại Isagi Yoichi. Những gì tiếp theo là một cuộc trò chuyện dài và tẻ nhạt, nơi Chris giảng giải các chiến thuật nhưng qua đó Nagi có thể tìm được lợi thế trước Isagi.

Blue Lock Chương 180: Reo là một chú gà con!

sau hết, Chris kết luận rằng tất cả những gì anh ấy muốn Nagi làm là chơi một thứ bóng đá hung hãn. Đây là lúc Agi cũng bước vào phòng. Anh quyết định rằng anh cũng sẽ tham gia vào kỹ thuật đặt bẫy cùng với Nagi. Trở lại ngày nay, Isagi có thể thấy rằng nhị cầu thủ này đang gài bẫy anh từ cả nhị phía. Chương này kết thúc với việc Isagi cũng gợi ra một kế hoạch hành động trong đầu.

Blue Lock Chương 180: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo phiên bản dịch sơ bộ của Chap, tiêu đề của Chương tiếp theo của Blue Lock là “Chick.” Chap sẽ khởi đầu với việc Agi gọi điện cho Nagi và bình luận về cuộc tiến công nhưng anh ta thực hiện. Sau đó cả nhị khởi đầu thảo luận về việc kết thúc việc vận chuyển. Isagi đã lắng tai toàn bộ cuộc trò chuyện, nỗ lực tìm cách bảo vệ mối quan hệ hợp tác này. Nghe nhiều hơn, anh hiểu rằng Reo là ‘gà’ khi nói về kiến ​​thức bóng đá.

Blue Lock Chương 180: Reo là một chú gà con!

Sau đây, Reo sẽ tiếp tục tiến công giá cao tài năng của Nagi. Chúng tôi sẽ khẳng định rằng Nagi có thể tiếp tục trở thành một trong những thiên tài vĩ đại nhất của làng bóng đá. Đây đúng mực là điểm trong Blue Lock Chap 180 khi Isagi sẽ tiến công lại. Chương kết thúc với việc Kaiser bước vào cơn điên này để giúp Isagi.

Blue Lock Chương 180: Ngày phát triển

Màn biến hình của Nagi là hành động duy nhất khiến người hâm mộ phải thán phục trước tài năng của nghệ sĩ. Khoảng thời kì nghỉ cuối tuần cũng mang lại rất nhiều hype cho Chap. Vì thế, Blue Lock Chap 180 sẽ không gặp bất kỳ sự chậm trễ trễ nào trong tuần này. Chương sẽ phát triển vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. sau hết, hãy giữ liên lạc với OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật thế hệ nhất.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-lock-chapter-180-reo-la-mot-chu-ga-con-109288.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *