ANIME

Xem The Lord Of The Rings: The Rings Of Power: Hướng dẫn phát trực tuyến

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua được phát hành cách đây mười chín năm, và The Hobbit: Trận chiến của năm đạo quân đã được phát hành cách đây tám năm. Sau ngần ấy thời gian, độc giả của JRR Tolkien giờ đây có thể khám phá các thời đại trước đó trong lịch sử Trung cổ, thời Trái đất trước khi có Nhẫn quyền. Loạt phim truyền hình đột phá, được mong đợi The Rings of Power được tạo ra bởi JD Payne và Patrick McKay. Câu chuyện kể về một loạt các nhân vật khi một thế lực ma quỷ mạnh mẽ bắt đầu xâm chiếm trái đất trong Thời đại thứ hai của Trung Địa, một nghìn năm trước cuộc phiêu lưu của Bilbo Baggins.

Các Elf chiến thắng trở lại, dẫn đầu bởi Silvan Elf Arondir, chiến binh trẻ tuổi Galadriel, chính trị gia trẻ tuổi đầy tham vọng Elrond và Vua tối cao của tộc Elf Gil-galad. Nmenor, vương quốc đảo thần thoại của Người, và vua của nó, Mriel, xuất hiện. Khi Người lùn thiết lập mối quan hệ thân thiện với Yêu tinh, vương quốc Người lùn đang phát triển ở Khazad-dûm đóng một vai trò quan trọng trong bộ truyện. Trong thời đại này, Khazad-dûm được cai trị bởi Vua Durin III.

Celebrimbor, thợ rèn Elven, người đã rèn ra những chiếc Nhẫn Quyền năng, một người chữa bệnh, Pharazôn, Bronwyn và gia tộc Harfoots đều sẽ được giới thiệu với người xem tiền thân của người Hobbit. Mặc dù chưa rõ danh tính của nam diễn viên, nhưng Chúa tể bóng tối Sauron, còn được gọi là Annatar trong Thời đại thứ hai, là người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra Nhẫn quyền năng. Đây là cách xem loạt phim giả tưởng này, The Rings of Power.

Đoạn giới thiệu về Rings of Power Series

Chúng ta quay trở lại Trung địa trong loạt video Prime, nhưng lần này là ở thời đại thứ hai, một nghìn năm trước khi các sự cố được chiếu trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Những chiếc nhẫn sức mạnh sẽ mang đến cho chúng ta một số anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Địa khi họ phải đối mặt với sự tái hợp đáng sợ từ lâu của kẻ thù lớn nhất của nó sau một thời gian hòa bình tương đối. Đây là một câu chuyện về những anh hùng vĩ đại và những kẻ kém cỏi chiến đấu với bóng tối vĩ đại.

Cách xem những chiếc nhẫn quyền lực

Làm thế nào để xem những chiếc nhẫn của quyền lực – Đoạn giới thiệu

Đoạn trailer mới nhất của Rings of Power cho thấy cách làm việc của Galadriel dựa trên việc trả thù cho cái chết của anh trai cô trong một trận chiến. Cô cũng xuất hiện để có thể đoàn tụ các chiến binh lang thang. Đoạn giới thiệu teaser gần đây nhất cho The Rings of Power đã cho chúng ta một cái nhìn nghiêm túc về bối cảnh của loạt phim, bao gồm thành phố yêu tinh Lindon, hòn đảo Nmenor, và những gì trông giống như Shire trước khi nó được tạo ra. Chúng ta cũng có thể hiểu được loạt phim sẽ đối phó với sự trỗi dậy của Sauron như thế nào trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng tương đối rõ ràng.

Cần xem Chúa tể của những chiếc nhẫn để hiểu bộ truyện?

Không nhất thiết phải xem bộ ba phim gốc mới có thể xem The Rings of Power. Phần lớn những gì chúng ta biết về khoảng thời gian được đề cập (thời đại thứ hai) đến từ các phụ lục và các tác phẩm khác, không phải từ chính Tolkien, người không đi sâu về nó. Do đó, các showrunners sẽ có nhiều tự do sáng tạo vì sẽ có nhiều khoảng trống cần lấp đầy. Tuy nhiên, có những nhân vật xuất hiện trong cả hai tác phẩm, vì vậy nếu bạn muốn theo dõi các bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, tất cả họ đều có thể truy cập trên HBO Max ở cả hai phần mở rộng và chiếu rạp.

Cách xem những chiếc nhẫn quyền lực

Cách xem những chiếc nhẫn quyền lực – Galadriel

Lịch chiếu của The Lord of the Rings: The Rings of Power

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng sẽ ra mắt với hai tập vào ngày 1 tháng 9 năm 2022, thứ Năm, lúc 12 giờ sáng ET trên Amazon Prime. Sẽ có 8 tập trong bộ truyện. Sau khi hai tập đầu tiên được phát hành, các tập còn lại sẽ được phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Sáu.

Lịch chiếu các tập của Rings of Power như sau:

Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 1 – 2 tháng 9 năm 2022 Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 2 – 1 tháng 9 năm 2022 Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 3 – 9 tháng 9 năm 2022 Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 4 – 16 tháng 9 năm 2022 Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 5 – 23 tháng 9 năm 2022 Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 6 – 30 tháng 9 năm 2022 Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 7 – 7 tháng 10 năm 2022 Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 8 – 14 tháng 10 năm 2022

Làm thế nào để xem Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng?

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn mới chỉ có trên Amazon Prime Video vì nó được tạo ra bởi Amazon Studios. Phần lớn dân số thế giới có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến, vì vậy có khả năng tất cả những gì bạn cần để bắt đầu xem The Rings of Power là đăng ký Prime Video. Dịch vụ phát trực tuyến yêu cầu tư cách thành viên Prime, bạn có thể dùng thử miễn phí trong một tháng. Các bộ phim và chương trình gốc, bao gồm Wheel of Time, The Boys và Underground Railroad, đều có trên Prime Video.

Mua đăng ký Prime Video, có giá 8,99 đô la một tháng cho người dùng không phải Prime. Cho rằng chương trình đã được lên kế hoạch chạy trong năm mùa và bản quyền của nó có giá 250 triệu đô la tuyệt vời, hoặc khoảng một phần ba của toàn bộ chi phí 715 triệu đô la, Amazon chắc chắn sẽ rất mong muốn thu hồi vốn đầu tư của mình.

Cũng nên đọc: Phần 2 kết thúc Rebelde Giải thích: Làm thế nào để Estebán được phát hành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *