ANIME

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5: Picnic Fails! Ngày sinh sản

Quảng cáo

sau rốt thì chủ nhật cũng tới rồi. Các cô gái sẽ tận hưởng ngày nghỉ của họ trong Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5. Chà, họ đã học tập siêng năng để đạt điểm cao và tìm hiểu về Thiên văn học. Nhưng với Arsnotoria thì không như vậy, thay vì siêng năng học tập như chị gái Paulina của mình. Cô ấy đã chọn ngủ. Nhưng tập sắp tới sẽ là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc của cả nhóm. Họ sẽ đi dã ngoại. Bây giờ chúng ta hãy xem cách họ kỷ niệm thời kì sôi động này!

Bây giờ trong tập thứ năm, các cô gái sẽ phải đương đầu với một tình huống bí mật. Chà, mọi chuyện sẽ khởi đầu tốt đẹp. Họ sẽ tận hưởng nụ cười trong ngày nghỉ của họ. Chúng sẽ sẵn sàng một số thức ăn và chơi xung quanh. Nhưng ngay sau đó, ai đó sẽ xáo trộn tâm trạng và kế hoạch của họ, dẫn tới một trận chiến yêu thuật. Hãy tiếp tục đọc trước để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sau, có tựa đề “Suỵt”, gợi ý về một cuộc gặp gỡ bí mật nào đó. Mặc dù tiêu đề không cung ứng nhiều thông tin về tập tiếp theo, chúng tôi hy vọng các cô gái sẽ ăn mừng ngày nghỉ của họ. Đó là Chủ nhật, có tức là không có bài tập về nhà và các lớp học ảo thuật. Họ có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn. Vào cuối tập trước, Mell quyết định họ nên đi dã ngoại sau khi biết được món bánh mì kẹp có thể tuyệt vời như thế nào.

Vì vậy, toàn bộ nhóm nữ sẽ tới một công viên để vui chơi. Mell, Arsnotoria, Alberta, Picatrix và Abramelin sẽ lên kế hoạch sẵn sàng bữa ăn và chơi một số trò chơi. Họ sẽ sử dụng các kỹ năng yêu thuật của họ để giúp họ trong nhiệm vụ của họ. Nhưng điều gì đó kinh khủng sẽ xảy ra. Để ứng phó với nó, các cô gái sẽ lập nhóm và sử dụng tất cả những gì học được của mình để ứng phó với tình huống.

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 4, mọi người đều mỏi mệt sau giờ học Chiêm tinh. Nhưng Picatrix thì không, và cô ấy đang nỗ lực để trở thành tổng thống. Trong khi đó, Arsnotoria vẫn đang ngủ trong khi Mell kéo Alberta đi chơi trò trốn tìm với đàn em của họ. Điều kiện là nếu thua, họ sẽ mua ít đồ ăn nhẹ cho đàn em và trái lại. Nhưng phần buồn cười là họ không còn đủ năng lượng để mua thức ăn. sau rốt, Picatrix cũng bị lôi kéo vào trò chơi này.

Trong khi đó, Abramelin tới thư viện để nghiên cứu thêm về Chiêm tinh học. Arsnotoria thức dậy sau một giấc ngủ ngon và vội vàng đi mua bữa trưa. Cô ấy đã mua bánh mì cho cô ấy và em gái Paulina của cô ấy. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy Paulina rời khỏi thư viện. Cô ấy đã ăn bánh mì kẹp với Arsnotoria. Về phần Mell, cô quyết định họ nên đi dã ngoại để vui chơi trong ngày nghỉ.

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5: Ngày sinh sản

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5, có tựa đề “Shh,” sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9h30 tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như BS NTV và Tokyo MX. game thủ có thể bắt gặp nó trên kênh YouTube của Crunchyroll và Muse Asia. Nó sẽ tập trung vào ngày đi chơi của các cô gái và mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào trong chiến trường. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *