ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 6: Kế hoạch sau cuối của Suzune!

Kiyotaka và Suzune gần như kiên cố rằng anh ta đang phản bội đội vì một số điểm riêng tư. Vậy, ai là kẻ giết thịt người? Điều gì sẽ xảy ra trong tình tiết sau đây? Đây là mọi thứ game thủ cần biết về nó.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 6: Kế hoạch cuối cùng của Suzune!

Trong tập tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy Suzune có kế hoạch gì để thay đổi toàn bộ tình tiết xung quanh Đại hội thể thao. Vừa nhìn thấy anh trai, trong đầu cô đã gieo sẵn một kế hoạch. Mọi dấu vết sẽ bị xóa tinh khiết trong lần đi chơi tiếp theo.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5 là “Mỗi thất bại là một bước tiến tới thành công.” Tập phim mở đầu với việc Suzune và Kiyotaka đưa ra giả thuyết rằng Kikyo có thể nhận được điểm riêng từ những người còn lại trong lớp. Đây là lý do duy nhất cô có thể phản bội họ. Nhưng Kikyo đã phủ nhận mọi bình luận như vậy ngay ngay lập tức. Phần tiếp theo của tập phim đã đưa chúng ta tới với Hội thao. Tại đây, Đội Trắng đã truy đuổi Sudo, và họ muốn hạ gục anh ta.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 6: Kế hoạch cuối cùng của Suzune!

Kei sau đó nói với Kiyotaka rằng Lớp-D có thể đã làm rò rỉ thông tin để Sudo có thể trở thành một mục tiêu đơn giản. Sudo cũng rất bất bình với bất kỳ điều gì đang xảy ra xung quanh mình. Phần cuối của tập phim cho thấy Suzune tìm thấy anh trai của cô đang ẩn náu trên hành lang. Điều này đã cho cô ấy một ý tưởng, và cô ấy rời đi nhưng không nói với ai về kế hoạch nhưng cô ấy sắp thực hiện.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và cụ thể tình tiết trong game thủ dạng xem trước vẫn chưa được phát triển. COTE thường không đề cập tới bất kỳ cụ thể nào như vậy trước khi công chiếu. Kết quả là, sự thổi phồng và tò mò về những chuyến đi chơi sắp tới vẫn tồn tại. Vì thế, Classroom Of The Elite Season 2 Tập 6 sẽ mở ra với pov của Suzune. Trong tập cuối, cô thấy anh trai mình đang lảng vảng trên hành lang. Điều này chỉ có nghĩa một điều.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 6: Kế hoạch cuối cùng của Suzune!

Tuy nhiên, cô không tiết lộ mình sẽ làm gì. Cô ấy chỉ nói rằng có một việc cô ấy cần phải làm. Tập thứ sáu sẽ tiết lộ ý định của Suzune cho mọi người. Cô gái dự kiến làm một việc sau cuối cho lễ hội. Và vì vậy, điều này sẽ được đưa ra trong tập sau.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6: Ngày phát triển

Trong nhì ngày tới, người hâm mộ sẽ có thể ghi lại tất cả những thăng trầm hiện đang diễn ra trong lớp học hỗn loạn. Không có gián đoạn trong việc phát triển tập này. Vì thế, Classroom Of The Elite Season 2 Tập 6 sẽ phát triển vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. sau cuối, hãy giữ liên lạc với OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật của nó ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/classroom-of-the-elite-season-2-tap-6-ke-hoach-cuoi-cua-suzune-109898.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *