ANIME

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho băng thế hệ của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey

Sau một vài chap kêu gọi sự ủng hộ của các thành viên khác, băng Tokyo Manji đời thứ 2 do Takemichi lập nên đã cơ phiên bản có được bộ khuông của mình trong Tokyo Revengers chap 243. Cả băng đã kéo nhau đi thăm mộ của Shinichiro, nơi nhưng Takemichi và các thành viên của mình đã gặp Mikey (lúc này đã bị phiên bản năng hắc ám chi phối) cũng tới thăm mộ của Shinichiro. Đáp lại sự lạnh lùng và câu nói ”Băng đảng thế hệ của mày đây à” thì nhân vật chính của chúng ta tỏ ra run sợ trước sức mạnh và uy quyền của Mikey.

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho băng mới của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey - Ảnh 1.Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho băng mới của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey - Ảnh 2.

Các thành viên của băng Mikey được giới thiệu trong chap thế hệ

Điều khiến các fan Tokyo Revengers tỏ ra bất thần và lo ngại cho số phận của băng Tokyo Manji đời thứ 2 do Takemichi lập nên đó chính là việc Waka, Benkei và Hanma gia nhập Kantou Manji của Mikey. Điều nhưng Senju lo ngại đã diễn ra, cô nhận thức được rằng băng của mình quá yếu và cần có thêm những thành viên như Waka và Benkei tham gia, thứ nhưng cặp đôi này lại đi theo Mikey.

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho băng mới của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey - Ảnh 3.

Các thành viên băng Kantou Manji của Mikey

Ngay sau khi bộ ba Waka, Benkei và Hanma gia nhập băng Kantou Manji của Mikey thì các fan của Tokyo Revengers đã có những bình luận tỏ ra khá bất thần với điều này. Mikey về phiên thực chất đã rất mạnh rồi thế nhưng giờ đây băng của anh ta còn có sự phục vụ của bộ ba nói trên thì nhiều độc giả cho rằng băng Tokyo Manji của Takemichi sẽ sớm bị tiến công bại và không phải là đối thủ của băng Mikey. Một số độc giả vui nhộn hơn còn cho rằng “nên gọi xe cứu thương chờ sẵn đi” vì băng của Takemichi sẽ tan tành trước sức mạnh của Kantou Manji và sức mạnh của Mikey.

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho băng mới của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey - Ảnh 4.

Tuy nhiên Hình như thì một số độc giả Tokyo Revengers sáng sủa hơn lại cho rằng có nhẽ bộ ba Waka, Benkei và Hanma gia nhập băng của Mikey là để “nằm vùng”, chờ thời cơ “quay xe” giúp Takemichi trong việc tiến công bại Mikey. Đây là một lập luận có phần hợp lý vì vì như những gì nhưng Tokyo Revengers chap 243 đã giới thiệu thì quả thực băng của Takemichi không thể đối nghịch với băng của Mikey vì lực lượng quá chênh lệch.

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho băng mới của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey - Ảnh 5.Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho băng mới của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey - Ảnh 6.

ngày nay Tokyo Revengers chap 243 vẫn chưa sinh sản chính thức, chúng ta sẽ cần thêm thời kì để biết được lý do vì sao bộ ba siêu mạnh Waka, Benkei và Hanma lại không gia nhập băng của Takemichi nhưng lại chọn Mikey để “phò tá”. Các người chơi thấy sao về việc các fan Tokyo Revengers lo ngại băng thế hệ của Takemichi, lực lượng quá chênh lệch so với Mikey? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.