ANIME

Làm thế nào để xem Bad Boys 2? Mọi thứ chúng tôi biết!

Bad Boys II là một bộ phim với những thăng trầm kịch tính, và kể từ khi công chiếu, mọi người chỉ hỏi một câu “Xem Bad Boys 2 ở đâu?”. Nó loại bỏ bất kỳ sự khiêm tốn nhỏ nào nhưng mà người tiền nhiệm của nó có thể đã hiển thị và mang lại những gì có thể là bộ phim Michael Bay sau cuối. Xét về phạm vi và giá trị sinh sản, Bad Boys II vững chắc là một trong những phần tiếp theo hành động cấp cao nhất từng được sinh sản, ngay cả khi câu chuyện có phần vui nhộn quá mức do bộ phim được nâng cao như một tác phẩm phòng vé hơn là một người người chơi đơn giản. phim hành động.

Điều trước tiên nổi trội về phần tiếp theo này — không thể giảng giải được, mất tám năm để hoàn thành — là nó được dáng điệu hơn đáng kể so với phần trước tiên. Phần tiếp theo có kinh phí khổng lồ 130 triệu đô la, gấp gần bảy lần kinh phí 19 triệu đô la của phần gốc. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ phim này và trả lời câu hỏi được đặt ra là xem Bad Boys 2 ở đâu?

Tất cả về Bad Boys 2 là gì?

Các thành viên của Đội chống ma túy chiến thuật của Miami PD (TNT), Mike Lowrey và Marcus Burnett, vẫn còn mâu thuẫn và hiện đang che giấu thông tin với nhau. Vỏ bọc của Mike là anh ta đã hứa hò với Sydney “Syd” Burnett, người được cho là người đẩy hồ sơ cho văn phòng DEA ở New York và là em gái của Marcus. sự thực đằng sau yêu cầu chuyển đi của Marcus là anh ấy muốn dành ít thời kì hơn cho Mike và nhiều thời kì hơn cho gia đình. Tất cả những điều đó được giữ lại khi Đại úy Howard, người giám sát của họ, giao cho họ nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm nhập của một số lượng thuốc lắc kỷ lục vào thành phố.

Mike và Marcus hiện đang truy lùng quân địch nguy hiểm nhất nhưng mà họ từng gặp phải. Hector Juan Carlos “Johnny” Tapia đang hợp tác với các nhà phân phối và điều hành câu lạc bộ trong khu vực như trùm mafia Nga Alexei trong nỗ lực thống trị toàn bộ hoạt động buôn bán thuốc lắc ở Mỹ. Mỗi lần tổng giám đốc Miami giam giữ Tapia, Tapia đã đệ đơn kiện phòng ban bắt giữ sai trái và đã thu hồi thành công hàng triệu đô la. Bộ đã quyết định lùi lại một bước và không theo đuổi Tapia nữa. Vì Mike và Marcus chưa bao giờ đối đầu với Tapia trước đây nên mọi người đều lùi lại.

Xem Bad Boys 2 ở đâu?

Xem Bad Boys 2 ở đâu?

ngày nay, có vẻ như Tapia đang che giấu các hoạt động của mình trong một nhà xác trong khi vận chuyển thuốc lắc giấu bên trong xác chết và tiền tới Cuba thông qua các khoang giấu trong quan tài. Khi Mike và Marcus đang nỗ lực ngăn chặn Tapia, họ cũng đang ứng phó với tiết lộ rằng Syd thực sự đang làm việc với mật vụ DEA để ngăn chặn một hoạt động rửa tiền do Alexei cầm đầu, như một phần công việc kín của cô. nhị cuộc điều tra phối hợp với nhau khi bọn tội phạm Haiti nỗ lực giết thịt Syd và cướp tiền tài Tapia. Sau khi vỏ bọc của Syd bị xâm phạm, Tapia bắt cóc cô và chở cô tới khu nhà của anh ta ở Cuba.

Dàn diễn viên của Bad Boys 2

Adil El Arbi và Bilall Fallah, cả nhị đều đạo diễn bộ phim, cũng có sự tham gia của Vanessa Hudges và Alexander Ludwig. Michael Bay đã đạo diễn nhị bộ phim trước tiên, nhưng Michael Lawrence đã tuyên bố với Cinema Blend: “Chà, với việc Bilall và Adel đang làm tốt như thế nào, điều đó không có gì lạ cả. Mặc dù các nhà làm phim của bộ phim đã thay đổi, chúng tôi vẫn sẽ mang tới cho người chơi nội dung của Bad Boys. “

Vào ngày 17 tháng 1, một album nhạc phim Bad Boys For Life do tổ chức thu âm của DJ Khaled tạo ra cũng đã được tạo ra. Black Eyed Peas, Rick Ross, Jaden Smith, Meek Mill và Quavo cũng có trong album.

Dàn diễn viên của Bad Boys 2

Dàn diễn viên của Bad Boys 2

Xem Bad Boys 2 ở đâu?

Với đăng ký Netflix, người chơi có thể xem cả Bad Boys & Bad Boys II. Trên Amazon Prime, người chơi có thể mua hoặc thuê Bad Boys với giá 7,99 đô la. Trên Amazon Prime, người chơi cũng có thể mua hoặc thuê Bad Boys II với giá tương ứng là $ 7,99 hoặc $ 3,99. Một bộ hộp DVD của cả nhị bộ phim cũng có sẵn trên Amazon. Với $ 3,99 mỗi người, người sử dụng Google Play có thể thuê các bộ phim Bad Boys & Bad Boys II.

Cả Bad Boys và Bad Boys II đều có sẵn trên iTunes dưới dạng cho thuê 3,99 USD hoặc mua 14,99 USD. Người sử dụng sẽ thất vọng khi biết rằng cả Bad Boys và Bad Boys II đều không thể phát trực tuyến trên Hulu.

Cũng nên xem: Làm thế nào để xem ảnh trong một giờ? Thông tin cụ thể về bộ phim kinh dị tâm lý

Leave a Reply

Your email address will not be published.