ANIME

Các fan tranh cãi nảy lửa về sức mạnh của Lục Ngưu so với Tứ Hoàng

Vấn đề so sánh sức mạnh giữa Đô Đốc và Tứ Hoàng trong số đông One Piece không phải chuyện gì thế hệ lạ, nhưng mọi chuyện chỉ thật sự bùng nổ khi Lục Ngưu tới Wano.

Các fan tranh cãi nảy lửa về sức mạnh của Lục Ngưu so với Tứ Hoàng

Các fan tranh cãi nảy lửa về sức mạnh của Lục Ngưu so với Tứ Hoàng

Ryokugyu là một nhân vật đã được giới thiệu khá lâu trước đó trong One Piece nhưng chỉ thế hệ thật sự xuất hiện ở một vài chap gần đây. Nhân vật Lục Ngưu có một màn chào sân vô cùng “chiến” khi một mình xử gọn King cùng Queen nhưng mà không có một tí vẻ mỏi mệt nào. mục tiêu của hắn ta tại Wano không gì khác chính là tính mệnh của Tân Tứ Hoàng Luffy.

Sau khi biết được đích nhắm của Ryokugyu cũng như màn thể hiện vô cùng bá đạo (khi làm gỏi nhì trong ba Tam Tai một cách đơn giản) thì không ít fan hâm mộ đã cho rằng sức mạnh của hắn ta cũng phải ngang tầm một Tứ Hoàng, thậm chí nếu Ryokugyu dám tới Wano một mình với ý định xin nhẹ cái đầu Luffy thì hẳn rằng hắn phải vô cùng tin tưởng vào sức mạnh của phiên bản thân có thể tiến công bại một Tứ Hoàng.

Chính ý kiến này đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa, khi nhưng mà người thì cho rằng việc một Ryokugyu tiến công bại nhì Đội Trưởng băng Tứ Hoàng một cách đơn giản chính là bằng cớ cho sức mạnh của Đô Đốc. Phía còn lại thì phản đối, bởi vì vì King cùng Queen vốn đã trọng thương chưa lành từ trận chiến với băng Mũ Rơm cùng các Samurai, nay còn phải đối đầu với một tên Đô Đốc từ trên trời rơi xuống nữa thì thất bại là điều dễ đoán trước.

Lục Ngưu gáy rất to khi thế hệ tới Wano nhưng cảm nhận được Shanks thì lại chuồn gấp

Và diễn biến của một cuộc tranh luận đã lần nữa đổi chiều khi nhưng mà trong chap 1055 của manga One Piece thế hệ đây, khi nhưng mà Ryokugyu đang chống chọi với Momonosuke cùng nhóm Cửu Hồng Bao (và Yamato) thì cảm nhận được Haki Bá Vương của Shanks và thế là chuồn lẹ. Chính hắn cũng tỏ ra e sợ trước sức mạnh của Tứ Hoàng Tóc Đỏ. Điều này đã tiến công một đòn vô cùng mạnh lên những người đặt niềm tin vào phe Đô Đốc, khi nhưng mà lúc tới Wano thì Lục Ngưu gáy vô cùng khét, thế nhưng mà cảm nhận được Haki của Shanks thì lại chuồn gấp.

Ngoài ra một cụ thể vô cùng quan yếu trong chap thế hệ này thể hiện nhóm Luffy cũng chẳng e ngại sức mạnh của Ryokugyu đó là việc bộ tứ Sanji, Zoro, Jimbe cùng Luffy đều có thể cảm nhận được sự hiện diện của Lục Ngưu nhưng họ lại chẳng hề tỏ ra quan tâm nhưng mà để cho nhóm Momonosuke tự mình giải quyết rối rắm. Có thể thấy rằng với nhóm Luffy ngày nay thì một đô đốc như Ryokugyu không phải là mối đe dọa thực sự nữa.

Nhìn chung thì cuộc khẩu chiến về sức mạnh của Ryokugyu và các Đô Đốc với Tứ Hoàng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Và nó chỉ thật sự chấp dứt cho tới khi trận chiến sau hết giữa nhì phe nổ ra và tác giả Oda sẽ hé lộ cho chúng ta câu trả lời thật sự.

>>> Xem Thêm: Những thông tin được hé lộ trong bài phỏng vấn giữa Oda & Aoyama (P1)

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *