ANIME

Diệp Bảo Ngọc, Huy Khánh đóng “Lật mặt 6” của Lý Hải

Bộ phim “Blonde” gây tranh cãi khi có nhiều cảnh quan hệ tình dục. Nữ chính Ana de Armas cũng lo lắng khi các hình ảnh 18+ bị phát tán trên mạng xã hội.

HK01 đưa tin bộ phim tiểu sử về biểu tượng sắc đẹp thế giới Marilyn Monroe Blonde vừa ra mắt đã nhận nhiều lời phê bình của khán giả và giới chuyên môn. Hiện tại, phim chỉ nhận được số điểm 50% trên Rotten Tomatoes, nhiều fan của Marilyn Monroe bày tỏ không ủng hộ tác phẩm này.

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh nóng phản cảm - 1

Phim tiểu sử về Marilyn Monroe nhận điểm số thấp.

Theo HK01, Blonde được dựa trên cuốn tiểu thuyết giả tưởng cùng tên viết về cuộc đời của biểu tượng Hollywood. Cuốn sách bị đánh giá phóng đại về cuộc sống sa đọa của Marilyn Monroe và không đúng sự thật.

Phim Blonde do nền tảng trực tuyến sản xuất được phân loại NC-17 vì những cảnh nhạy cảm. Trong đó, xuất hiện nhiều cảnh khiêu dâm táo bạo.

Theo HK01, nữ chính Ana de Armas dũng cảm khi hy sinh vì nghệ thuật. Cô chia sẻ sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của đạo diễn để bộ phim được hoàn thành tốt nhất. Đây là lần đầu Ana đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

“Tôi biết chính xác mình đang làm gì. Trên phim trường tôi được bảo vệ và an toàn. Tôi không cảm thấy mình bị lợi dụng, sợ hãi hay thiếu tôn trọng vì đây là quyết định của tôi. Tôi cũng tin tưởng vào đạo diễn”, Ana de Armas nói.

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh nóng phản cảm - 2

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh nóng phản cảm - 3

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh nóng phản cảm - 4

Phim có nhiều cảnh nóng quá mức.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1988 cũng khó chịu khi những cảnh nóng trong phim của cô bị cắt ghép lan truyền trên mạng xã hội.

“Tôi biết chuyện đó sẽ xảy ra. Cứ nghĩ đến việc đó tôi lại thấy khó chịu và kinh tởm. Nhưng tôi không thể kiểm soát được hành vi của họ, cách họ đưa mọi thứ ra khỏi ngữ cảnh. Tôi có cảm giác tồi tệ khi nghĩ về tương lai những clip đó”.

Ana de Armas sinh năm 1988 là nữ diễn viên có tiếng người Cuba. Sự nghiệp của cô gắn liền với nhiều tác phẩm điện ảnh lớn như War Dogs (2016), Blade Runner 2049 (2017), No Time To Die (2021)…

Người đẹp đã đánh bại các minh tinh Jessica Chastain và Naomi Watts để giành cơ hội vào vai Marilyn Monroe. Cô mất 9 tháng tập luyện căng thẳng với huấn luyện viên phương ngữ để học các cử chỉ, cách phát âm với giọng nói nhẹ nhàng của biểu tượng Hollywood.

Bên cạnh Ana de Armas, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Bobby Cannavale, Adrien Brody, Julianne Nicholson, Xavier Samuel và Evan Williams.

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh nóng phản cảm - 5

Bộ phim Blonde bị chê nhưng Ana de Armas vẫn được khen ngợi về diễn xuất và tinh thần dũng cảm.

Blonde là phim tiểu sử về cuộc đời và sự nghiệp của Marilyn Monroe. Tác phẩm khai thác các vấn đề về tình yêu, sự bóc lột của ngành giải trí, sự lạm dụng quyền lực và vấn đề sử dụng chất cấm mà nữ diễn viên phải đối mặt trong đời tư của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.