ANIME

Các fan xôn xao khi biết tin Luffy sử dụng được cả sấm sét, “sức mạnh vô lý nhất trái đất là đây sao”

Ngày hôm nay, những thông tin trước tiên của One Piece chap 1046 đã được công bố. Nội dung của chap thế hệ này sẽ có những thông tin chính như sau:

– 5 trang trước tiên nói về trận chiến giữa Luffy với Kaido.

– 9 trang bên trong lâu đài, nơi nhưng kế hoạch của Raizu là dập tắt các ngọn lửa trên đảo được tiết lộ.

– 1 trang có Momo và Yamato với những đám mây lửa.

– 1 trang với cảnh Luffy bắt được sấm sét (trông giống như một vị thần sấm) và tiến công Kaido. Chap thế hệ kết thúc với việc Kaido mỉm cười nói “Hãy tới đây”.

Như vậy trọng tâm của One Piece chap 1046 vẫn là trận chiến giữa Kaido và Luffy bên cạnh những động thái khác của phe liên minh để dập hỏa hoán vị và tránh tình trạng đảo Oni rơi xuống kinh đô Hoa. Tuy nhiên tâm điểm của One Piece chap 1046 này là cụ thể Luffy bắt được sấm sét (trông giống như một vị thần sấm) và tiến công Kaido.

One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 1.

Ngay khi cụ thể này được công bố, các fan One Piece đã bàn tán xôn xao về sức mạnh thế hệ tiếp theo của Luffy trong chap thế hệ 1046 này. Nhiều độc giả liên tưởng tới Enel, một phản diện khá nổi tiếng (người sử dụng được sấm sét) và cho rằng phải chăng trái ác hiểm quỷ thức tỉnh của Luffy giúp anh có thể tạo ra những đòn tiến công bằng sấm sét.

One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 2.

Sức mạnh thế hệ của Luffy liên quan tới sấm sét

Nhiều độc giả khác lại cho rằng có nhẽ Oda vẫn đang tiếp tục buff sức mạnh cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm để nhân vật chính của chúng ta tiến công bại Kaido. Chưa biết đòn tiến công thế hệ của Luffy như thế nào tuy nhiên với nụ cười mỉm của Kaido và câu nói “Hãy tới đây” xuất hiện trong One Piece chap 1046, nhiều độc giả kì vọng một diễn biến lôi cuốn hơn của trận chiến này.

One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 3.One Piece 1046: Các fan xôn xao khi biết tin Luffy dùng được cả sấm sét, sức mạnh vô lý nhất thế giới là đây sao - Ảnh 4.

Với việc bắt được sấm sét (trông giống như một vị thần sấm) và tiến công Kaido, có vẻ như lời của Ngũ Lão Tinh về sức mạnh thức tỉnh của trái ác hiểm quỷ nhưng Luffy sở hữu quả thực là “vô lý nhất trái đất”. Rõ ràng sự tự do tranh đấu và sử dụng sức mạnh của Luffy đã thực sự vượt xa so với những gì nhưng các fan kì vọng.

Các người chơi thấy sao về cụ thể Luffy sử dụng được cả sấm sét trong One Piece chap 1046, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “Hội Fan Cuồng One Piece”

https://gamek.vn/one-piece-1046-cac-fan-xon-xao-khi-biet-tin-luffy-dung-duoc-ca-sam-set-suc-manh-vo-ly-nhat-the-gioi-la-day-sao-20220406165601783.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.