ANIME

Tuyển sinh Lính tiến công thuê Chương 93 Ngày phát triển: Vụ nổ từ quá khứ?

Mọi thứ sẽ diễn ra tầm thường trong Chương 93 Tuyển Sinh Lính tiến công Thuê, hay là? Yuna thoát khỏi nanh vuốt của anh trai mình, nhưng anh trai cô vẫn chưa xong. Anh khác nhau gọi điện cho một người quen cũ để thoát khỏi cô. Điều này không có tức thị tất cả những gì nó đã xảy ra. Noona của Yuna cũng đã thể hiện một mặt tốt của cô ấy và vẫn nỗ lực thuyết phục bằng mọi cách có thể. Trở lại trường học, Yuna bảo mọi người hãy chơi giải đấu sau khi giờ học kết thúc. Dù ai cũng khó chịu nhưng sau rốt tưởng phải nhượng bộ. Nhưng cứ như vậy, sự tầm thường của họ lại sắp bị xé toạc. Trên đường đưa Noona đi ăn tối, Ijin bị phát hiện bởi vì một người gọi anh là 001.

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 93

Bộ truyện quay đi quay lại giữa Ijin và những người xung quanh anh ấy. Bây giờ, phần của Yuna đã kết thúc, đã tới lúc anh ấy trở thành nổi trội trong Mercenary Enrollment Chapter 93. Yuna’s Noons đang bị theo dõi và kẻ tiến công là một người biết Ijin từ quá khứ. Cô ấy có thể là 036 được đề cập trước hoặc một người nào đó thế hệ. Mặc dù vậy, với sự xuất hiện của ba nhân vật được tiến công số, chúng ta sẽ hiểu thêm về trại.

Tuyển sinh lính đánh thuê chương 93

CC: Nhượng quyền đăng ký lính tiến công thuê

Cũng đọc: School Manhwa hay nhất với OP MC nhưng game thủ phải đọc

Ngày phát triển của Mercenary Enrollment Chương 93 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Ba hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát triển đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 93 thế hệ là 12 tháng Bảy, Năm 2022.

Giờ ban ngày thăng bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 12 tháng 7 năm 2022)
Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 12 tháng 7 năm 2022)
Giờ ban ngày ở phương đông: Trưa (12/7/2022)
Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 12 tháng 7 năm 2022)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 9h30 tối (ngày 12 tháng 7 năm 2022)
Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ sáng (ngày 13 tháng 7 năm 2022)
Giờ Philippines: 12 giờ sáng (ngày 13 tháng 7 năm 2022)
Giờ Úc: 2 giờ sáng (ngày 23 tháng 7 năm 2022)
Tuyển sinh lính đánh thuê chương 93

CC: Nhượng quyền đăng ký lính tiến công thuê

Đọc Mercenary Enrollment Chap 93 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức chậm trễ hơn phiên bản phát triển chính thức khoảng tứ mươi chương. Việc ghi danh Lính tiến công thuê Chương 93 sẽ mất một khoảng thời kì. Ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi khuyên game thủ nên thử các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện trái phép không tương trợ tác giả. May mắn thay, có rất nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Thiếu niên Lính tiến công thuê là tên chính thức của Webtoon Ghi danh Lính tiến công thuê.

Đăng ký Lính tiến công thuê là gì?

Mercenary Enrollment hay Thiếu niên lính tiến công thuê là một manhwa có thể loại học đường, lãng mạn, hành động và tình tiết cấp ba với sự bí hiểm trong đó. Ijin sum họp với gia đình của mình, những người nhưng anh ấy đã tới để nhớ sau khi khôi phục ký ức của mình. Bỏ lại cuộc sống đã tương trợ anh cho tới bây giờ, Ijin chuyển tới sống với họ. Nhưng có chuyện rối rắm xảy ra, em gái anh ngọt ngào như ai cũng có thể nhờ vả nhưng lại là đối tượng bắt nạt của trường. Tức giận vì tình trạng khó khăn của cô, anh ta xử lý vấn đề bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình khi còn là một lính tiến công thuê.

YC là tác giả của bộ truyện, và Rakyeon làm Nghệ thuật. Bộ truyện hiện có sẵn cho quốc tế thông qua Webtoons.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chap 190 Raw Scans: Tokyo No. 2 Colony Arc đã kết thúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *