ANIME

Thử thách Găng tay trên Tiktok là gì? giảng giải xu hướng gây nhiễu

Tò mò muốn biết cái gì là Thử thách Gauntlet Trên Tiktok? Chúng tôi đã có nó bảo hiểm cho game thủ. Sau khi tham gia Thử thách Găng tay, người sử dụng trên TikTok đã lên tiếng rằng họ cảm thấy “bị tổn thương”. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể đồng ý rằng Internet là một nơi khác nhau và nhiều lúc gây khó chịu. TikTok đã phát triển thành nền tảng san sớt tất cả các vấn đề kỳ lạ và nguy hiểm trong những năm gần đây. Thử thách tát giáo viên, trong đó học trò hành hung giáo viên vì niềm tin của họ hoặc Thử thách Penny, bao gồm việc mọi người kết nối bộ sạc chỉ một phần vào ổ cắm sao cho ngạnh lộ ra, là nhì ví dụ.

Nhưng có vẻ như Thử thách Gauntlet đáng lo ngại hiện đang mở đầu trở thành phổ thông trên nền tảng. Những gì thử thách yên cầu như sau. Đọc ở đây về Thử thách Gauntlet Trên Tiktok.

Cũng nên đọc: Cheryl từ Tiktok Giá trị ròng rã: Người xúc tiến Tiktok kiếm được bao nhiêu?

Thử thách Găng tay trên Tiktok là gì?

Đây là tất cả về Thử thách Gauntlet Trên Tiktok. Để hoàn thành Thử thách Găng tay, hay còn gọi là Run The Gauntlet Challenge, người tham gia phải xem những bộ phim kinh dị nhất trên internet. nhịn nhường như không có bất kỳ lý do cụ thể nào khiến các cá nhân tham gia vào thử thách này, nhưng mỗi màn trong số 20 thời đoạn của thử thách đều bao gồm một video đau buồn. Khi mức độ tăng lên, các video dần trở thành cực đoan hơn. Điều quan yếu cần nhớ là một số video là mạo và được thực hiện để khơi dậy sự lo lắng.

Thử thách Găng tay trên Tiktok là gì

Thử thách Gauntlet trên Tiktok

Mặc dù vậy, kể từ năm 2015, các bài báo đã được viết về vấn đề đáng lo ngại. Reddit và trang web Run The Gauntlet, nơi tuyên bố là có “tính chất kinh tởm, bệnh hoán vị và khó chịu nhất khi xem video trên internet”, cả nhì đều lưu trữ các video. Trang web được tạo ra vào năm 2010 cho một khách hàng do một người giấu tên chỉ được gọi là “G.”

Mặc dù toàn bộ ý tưởng đã có từ những năm 2010, nhưng có vẻ như người sử dụng trên TikTok đã chọn cách làm sống lại xu hướng này và đang san sớt tuyệt hảo của họ sau khi xem những bộ phim chán nản. Đây là Thử thách Gauntlet Trên Tiktok giảng giải.

Cũng nên đọc: ‘Bài đăng được bảo vệ theo độ tuổi’ của Tiktok là gì: game thủ có thể tắt nó đi không?

Những Video nào được Bao gồm Trong Thử thách Gauntlet?

Thử thách được cho là chứa rất nhiều tài liệu đồ họa, bao gồm video quay cảnh một con chó bị lột da sống, vụ giết thịt người “ba kẻ bằng búa” và những cảnh khác nhưng mà hồ hết mọi người thậm chí không cảm thấy thoải mái khi gõ xuống, chứ đừng nói tới xem . Mặc dù “thử thách” khác nhau này đã xuất hiện được một thời kì, nhưng TikTok chỉ thế hệ trở thành phổ thông gần đây. Đã có một trang web “Run The Gauntlet” trong một thời kì. Theo Urban Dictionary, vấn đề là “Có 20 thời đoạn, và tất cả chúng đều khó hơn. Một con chó bị lột da sống cũng nằm trong số đó, cũng như một em nhỏ ốm bị ô tô cán qua và vụ việc nổi tiếng “ba người, một búa”. Chúng tôi vẫn chưa biết vì sao ai đó lại tự làm hại mình theo cách này. “

Thử thách Gauntlet trên Tiktok

Thử thách Gauntlet trên Tiktok

Thử Thách Găng Tay xúc tiến tới Sức Khỏe thần kinh Của Một Người Như Thế Nào?

Có một số vấn đề thực sự nghiêm trọng liên quan tới Thử thách Gauntlet. Vibrant đã đưa ra cảnh báo chống lại việc xem thông tin đồ họa trực tuyến, nói rằng làm như vậy “có nguy cơ đưa những cảnh và tiếng ồn vào tâm trí game thủ khó quên, xúc tiến tới giấc ngủ, cản trở kỹ năng tập trung và thay đổi tâm trạng của game thủ”.

Không có nhiều lợi ích khi xem phim, mặc dù game thủ có thể tò mò. Mặc dù một số clip là trò lừa bịp trên mạng lan truyền nhằm tiến công lừa mọi người nghĩ rằng có thứ gì đó kinh khủng tồn tại, nhưng không có phần thưởng nào cho việc làm đó, vì vậy việc vượt qua nỗi đau và sự khổ cực đó để hoàn thành một thử thách trực tuyến có vẻ hơi vô nghĩa. Tuy nhiên, một số bộ phim trong thử thách này thực tế tới sửng sốt, đó là một lý do khác để tránh nó. Chúng tôi khuyên game thủ nên lên tiếng bất kỳ video nào có thể làm sáng tỏ vấn đề này ngay ngay thức thì vì mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau tương tác với nội dung được cung ứng trên TikTok.

Cũng nên đọc: PewDiePie bị chỉ trích vì ‘giễu cợt’ người điếc TikToker

Leave a Reply

Your email address will not be published.