ANIME

Các NFT trong Final Fantasy VII của Square Enix là những thứ nhỏ tí xíu nhỏ ngu ngốc

Hình đám mây

Đây là khái niệm về “phiên phiên bản kỹ thuật số” của nhân vật hành động sẽ trông như thế nào lol
Hình ảnh: Square Enix

Trong khi chúng ta vẫn đang kì vọng / sợ hãi xem kế hoạch NFT của Square Enix là gì khi nói tới trò chơi điện tử, thì nhà sinh sản hôm nay đã thông tin rằng các mã thông tin blockchain thế hệ nhất của họ sẽ liên quan tới một số hàng hóa Final Fantasy VII vật lý.

Cả một nhân vật hành động sắp tới và một số thẻ của người sưu tập sẽ có NFT đi kèm với chúng, vì vậy nếu người chơi mua vật phẩm hữu hình, người chơi sẽ nhận được một phiên bản sao kỹ thuật số (trong trường hợp của hình) hoặc một thẻ kỹ thuật số thưởng (trong trường hợp của thẻ ). người chơi cũng có thể nhận được chứng chỉ xác thực cho cả nhì, một lần nữa dưới dạng mã thông tin trên blockchain.

Mặc dù thẻ sẽ không được bán trong một thời kì, nhưng người chơi có thể đặt hàng trước con số ngay bây giờ. Đó là Cloud khi anh ấy xuất hiện trong Final Fantasy VII, cao khoảng 6 inch và có một số tay có thể hoán đổi cho nhau. người chơi có thể tự mua con số này với giá 130 đô la hoặc mua một phiên phiên bản bao gồm phiên bản sao kỹ thuật số cùng với nó với giá 150 đô la.

Hình đám mây

Đây là hình ảnh thực tế trong trái đất thực trông như thế nào
Ảnh: Square Enix

Có thể doanh nghiệp đã bị hoảng sợ vì sự đón nhận tiêu cực của công chúng đối với các kế hoạch NFT tổng thể của mình và chỉ nhúng một chiếc móng chân duy nhất vào nước ở đây, nhưng cách tiếp cận này không tiến công bại được toàn bộ điểm? NFT được cho là về sự khan hiếm kỹ thuật số nhân tạo và ‘giá trị’ được cho là của việc tạo ra thứ gì đó tồn tại trên blockchain. Điều này nghe có vẻ không khác gì việc gộp internet miễn phí với một con số hành động — nhưng sự khan hiếm của nó sẽ được xác định vì số lượng đơn vị vật lý nhưng nó dịch chuyển — một thứ đã tồn tại hàng thập kỷ.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Thật thú vị, con số hành động thậm chí còn chưa ra mắt cho tới tháng 11 năm 2023, có tức là có một thời cơ tốt là cơ sở hạ tầng quan yếu để xem phiên bản sao kỹ thuật số của người chơi — người chơi cần phải có một ví blockchain nhất định, được xử lý vì một doanh nghiệp có tên là Enjin, con số và thẻ chỉ có thể được xem trên một trang web chuyên dụng — thậm chí sẽ không có ở khắp nơi.

Square Enix thậm chí còn thừa nhận điều này! Có toàn bộ phần trên trang sản phẩm của nhân vật hành động được gọi là “Thận trọng trước khi mua hàng” và hãy xem phiên bản in đẹp này từ thông cáo báo chí:

Nếu các dịch vụ Enjin kết thúc hoặc không còn được cung ứng cho Square Enix, người sử dụng sẽ không thể xem hoặc sử dụng thẻ kỹ thuật số, chứng chỉ kỹ thuật số và các phiên phiên bản kỹ thuật số của figure.

Cười lớn.

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *