ANIME

Tokyo Revengers Chap 264 Spoiler: Quá khứ của Mikey tiếp tục!

Ý niệm về điểm yếu và sức mạnh đã lởn vởn trong đầu anh ngay từ đầu. Đây là lý do duy nhất khiến anh không bao giờ rơi một giọt nước mắt nào, kể cả trong cái chết của Draken. Và trường hợp anh ta tiến công Sanzu trong quá khứ cũng vậy. Vì vậy, câu chuyện tương tự sẽ tiếp tục trong chuyến đi chơi tiếp theo. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của người chơi.

Tokyo Revengers Chap 264 Spoiler: Quá khứ của Mikey tiếp tục!

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy Mikey trở thành loài người như ngày hôm nay. Anh ấy luôn thích những chàng trai mạnh mẽ. Vì vậy, bây giờ, độc giả sẽ có thêm thông tin về cách anh ta trở thành thủ lĩnh băng đảng cấp cao nhất.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Chương 263 là “Hãy mạnh mẽ.” Chương mở ra trong quá khứ của Mikey, nơi cậu tí xíu nhỏ thú nhận rằng cậu chỉ có một ký ức về phụ thân mình. Đây là khoảnh khắc nhưng mà phụ thân anh đã cho anh một hình tượng hero nước Mỹ. phụ thân anh qua đời khi Manjiro được ba tuổi. Và vết sẹo này khiến Mikey nghĩ rằng yếu ớt là một tội lỗi. Anh ấy rất ghét những người yếu ớt.

Tokyo Revengers Chap 264 Spoiler: Quá khứ của Mikey tiếp tục!

Nhiều năm sau, chàng trẻ trai Manjiro biết rằng mẹ anh đang trong tình trạng nguy kịch. Mikey tới gặp cô ấy và yêu cầu cô ấy quay trở lại dưới sự bảo vệ của anh ấy. Nhưng mẹ anh từ chối và nói rằng anh không đủ sức. Đó là vì thực tế là anh ấy đã không khóc. Phần cuối của Chap cho thấy Mikey hiện đang tham gia vào các trận chiến giữa các băng đảng và hiện đang tập trung vào việc trở thành mạnh mẽ hơn với tư cách là một chiến binh.

Tokyo Revengers Chap 264: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

cụ thể tình tiết cho Chương tiếp theo vẫn chưa được sinh sản trong miền công cộng. Sau khi đi sâu vào quá khứ của Mikey, tình tiết bây giờ chuyển về ngày nay. Ngay từ khi còn nhỏ, Mikey đã được dạy rằng yếu ớt là một tội lỗi. Đây là lý do nhưng mà người đàn ông này trở thành thủ lĩnh của băng đảng Tokyo Manji. Chương tiếp theo sẽ mở lại trong ngày nay.

Tokyo Revengers Chap 264 Spoiler: Quá khứ của Mikey tiếp tục!

Tokyo Revengers Chap 264 sẽ tiếp tục trận chiến giữa Mikey và Takemichi. Lần này, Takemichi Hanagaki sẽ nỗ lực thuần hóa Mikey và thuyết phục anh rằng khóc hay rơi nước mắt không phải là dấu hiệu của sự yếu ớt. Tuy nhiên, kết thúc của Chap cho thấy câu chuyện quá khứ của cuộc đời Mikey sẽ tiếp tục.

Tokyo Revergers Chap 264: Ngày sinh sản

Chuỗi quá khứ của Mikey sau cuối mang lại nhiều chiều hơn cho nhân vật từ tầm nhìn của một nhân vật phản diện. Nhưng ngày nay, anh ấy vẫn là một kẻ nóng tính, nỗ lực giết thịt mọi người người chơi cũng như quân thù của mình. Vì thế, Tokyo Revengers tập 264 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không bị chậm trễ trễ. Ngày sinh sản sau cuối của Chap là ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật tất cả các manga ngay tại đây.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-264-spoiler-qua-khu-cua-mikey-tiep-tuc-109781.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *