ANIME

Các nhân vật anime bị buộc trở thành hiểm độc nhân

Một nhân vật tốt luôn là một nhân vật đa chiều – khác lạ là khi họ đã là 2D. Trong bối cảnh anime ngày nay, những hình ảnh và ý tưởng luôn thay đổi để tồn tại với thời kì gần đây. Một số người cảm thấy nhàm chán với những nhân vật chính nhiệt tình quá mức lặp đi lặp lại và kẻ đồng lõa lạnh lùng thường luôn có một lịch sử đen tối. Những nhân vật vĩ đại ở lại với chúng ta trong một thời kì dài là những người gần gụi với nhân loại nhất – tuyên bố thắng, thỉnh thoảng thua để trở lại mạnh mẽ hơn, và có cả thăng trầm. Một hiện tượng phổ quát nhưng mà người chơi có thể nhận thấy là các nhân vật phản nhân vật hoặc anime bị buộc phải trở thành hiểm độc nhân để lại tác động rất lớn tới tâm trí.

Cho dù đó là Light Yagami vào đầu những năm 2000 hay Eren Jaeger, người gần đây đã mở màn R ầm ầm nổi tiếng – một gợi ý về cái hiểm độc luôn thú vị và khiến người xem phải đứng ngồi không yên mọi lúc. Do đó, ở đây chúng tôi mang tới cho người chơi một số nhân vật anime bị buộc phải trở thành hiểm độc nhân – cả vì diễn biến và vì động cơ của chính họ.

1. Lelouch vi Britannia

Lelouch vi Britannia là một trong những MC nổi tiếng và được yêu mến nhất mọi thời đại. Điều này không tới đơn giản với người đàn ông. Bị tách khỏi gia đình ngay từ khi còn nhỏ, trải qua những biến cố đau thương liên quan tới hạnh phúc của cả một quốc gia, mất đi người anh yêu thương nhất trên trái đất của mình – tất cả đã biến anh thành kẻ hiểm độc sau rốt nhưng mà chúng ta nhìn thấy.

Lelouch vi Brittania từ Code Geass

sau rốt, hiểu được cấu trúc của trái đất và sự đáng ghét đã xoá sổ phần lớn trái đất như thế nào, Lelouch đã quyết định tự tay kết thúc mọi khổ đau của nó. Bằng cách tự vẽ mình là kẻ thủ hiểm độc đối với người dân của mình, tham gia vào máu và thịt người điên cuồng, anh ta đã tập hợp tất cả sự đáng ghét của trái đất về phía mình và bỏ đi gánh nặng của nó để người dân không phải khổ đau nữa.

2. Màu nâu tinh khiết

Mặc dù nhận thức hành động của Eren Jaeger là tốt hay xấu là một sự lựa chọn chủ quan, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Reiner đã buộc phải đi theo đoạn đường của cái hiểm độc. Sống như một kẻ ngoại đạo tại mảnh đất nhưng mà anh sinh ra, bị phân biệt đối xử và đáng ghét những thứ nhưng mà anh không có liên quan, và sau đó bị lôi kéo vào một nhiệm vụ gần như tự sát, Reiner Braun đã phải trải qua những sự kiện đau thương trong suốt cuộc đời của mình.

Reiner Braun hình thức Attack On Titan

Tất cả những gì anh ấy muốn là được xác nhận do những bậc thân phụ mẹ cẩu thả và sống một cuộc sống hạnh phúc, nhưng tuổi thơ của anh ấy (giống như hồ hết các ứng cử viên Chiến binh Marleyan) đã bị cướp đi khỏi anh ấy, và anh ấy phải thực hiện những hành động nhưng mà anh ấy thậm chí không muốn làm một khi anh ấy phải làm. biết người cao tuổi thực sự như thế nào. Những căn bệnh thần kinh nghiêm trọng và tính cách bất nhất của anh ta đại diện cho các chủ đề của PTSD thường xuất phát từ chiến tranh, và không có cách nào người chơi có thể nói rằng Reiner không phải là nạn nhân bị ép buộc vào những hành động xấu xa của anh ta.

3. Itachi Uchiha

Từ khi còn nhỏ, ai cũng biết rằng Itachi đã vượt xa tộc Uchiha của mình về kỹ năng trở thành một ninja – cả về thể chất lẫn ý thức. Chính kiến ​​thức rộng lớn và sự tò mò đã đưa anh tới với việc tìm hiểu ra phiên thực chất thực sự của tộc mình. Để giữ an toàn cho quê hương và giữ cho người em Sasuke tránh xa mọi nguy hiểm, anh tiếp tục là kẻ hiểm độc trong mắt anh trai mình.

Itachi Uchiha trong Naruto

Mặc dù Itachi yêu Sasuke bằng cả trái tim và anh ấy là gia đình duy nhất nhưng mà anh ấy thực sự yêu thương và muốn bảo vệ, anh ấy buộc phải tránh xa anh ấy và giữ kín của anh ấy vì lợi ích của làng. Người đàn ông thực sự đã cho đi tất cả cuộc sống của mình cho anh trai của mình, đó là điều khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật anime được yêu thích nhất buộc phải trở thành hiểm độc nhân.

4. Keisuke Baji

Baji bị coi là “hiểm độc” trong một phần của bộ truyện, trong đó anh ta tham gia một băng đảng khác và chống lại băng nhóm trước đây của mình, người nhưng mà anh ta đã từng hết lòng trung thành. Baji ngụy trang việc rời khỏi Toman để mong muốn được chuyển tới Valhalla. Trên thực tế, anh ta đang xâm nhập vào Valhalla để tìm hiểu thêm về Kisaki, người nhưng mà Baji đã từng nghe lén nói về việc tiếp quản Toman và trở thành nghi ngờ anh ta. Anh ta thậm chí còn đi xa tới mức tiến công bại Chifuyu, một trong những người người chơi thân nhất của anh ta, để thể hiện “lòng trung thành” của mình với Valhalla. Baji đã sẵn sàng vẽ mình như một nhân vật phản diện chỉ để giữ an toàn cho đồng đội của mình.

Keisuke Baji từ Tokyo Revengers

5. Vết

My Hero Academia cho chúng ta thấy trạng thái thoải mái khi mở màn, nhưng khi mọi thứ dần dần tiến triển trong bộ truyện, các hoạt động của Hero Killer Stain khiến chúng ta bị sốc và buộc chúng ta phải đối đầu với sự thực của công lý và chủ nghĩa nhân vật trong xã hội. Stain là nhân vật phản diện trước tiên có diễn biến bi thảm, ý tưởng thú vị, và quan yếu nhất là quyết tâm làm tê liệt ngay cả những nhân vật gớm ghê nhất. Anh ta là một quả bom hứa hẹn giờ tích cực phát nổ thành một trong những cuộc đụng độ kịch tính nhất của loạt phim. Kẻ phản diện có rất nhiều liên quan. Những việc làm của Stain, phối hợp với quá khứ kinh khủng của anh, thấm nhuần trong não của những cá nhân cảm thấy bị xã hội sai trái theo bất kỳ cách nào, giống như nụ cười to lớn và cử chỉ thành công của All Might khiến đám đông phấn khích và động viên những người trẻ tuổi và táo tợn.

Vết bẩn từ My Hero Academia

Stain trước đây là Stendhal, người là một nhân vật cảnh giác và không có vấn đề gì khi thịt tội phạm nếu anh ta cho rằng họ không thích hợp để có sức mạnh của họ nhưng mà không bị kết tội. Anh ta đã có vấn đề với phiên bản thân của mình, anh ta nghĩ về tư cách dân sự và cảnh giác của mình như nhì thực thể khác nhau, điều này ít nhất đã giúp anh ta trở thành người cảnh giác tàn nhẫn, và sau cuộc đối đầu với Knuckleduster, ý kiến ​​của Stendhal thay đổi, và anh ta mở màn cảm thấy rằng “nhân vật giả” là nguồn gốc của các vấn đề của xã hội, dẫn anh ta trở thành kẻ thịt nhân vật khét tiếng nhưng mà anh ta nổi tiếng bây giờ.

6. Isabella

Isabella là một trong những nhân vật gây chia rẽ nhất của The Promised Neverland. Bà là người trông coi Ngôi nhà Grace Field và là người mẹ duy nhất nhưng mà lũ trẻ từng biết. Cô nhận thức được khái niệm về tình yêu và thậm chí có kĩ năng về nó, nhưng cô đã chọn trở thành Mama để cứu lấy mạng sống của chính mình. Phần lớn thời kì, cô ấy thoải mái và từ bi với lũ trẻ. Tuy nhiên, khi ai đó đi trái lại ý tưởng hoặc kế hoạch của cô ấy, cô ấy đã trở thành thô bạo và tàn bạo. Isabella không phải sử dụng vũ lực quá mức trong nhiều trường hợp như vậy, nhưng dù sao thì cô ấy cũng chọn làm như vậy. Hệ thống buộc cô trở thành “hiểm độc nhân” trong xã hội đó, cuộc sống khó khăn, và để có thể tồn tại, người ta phải đặt phiên bản thân lên trên hết.

các nhân vật anime bị buộc phải trở thành ác nhân
Mama Isabella From The Promised Neverland

7. Killua Zoldyck

Killua Zoldyck có thể là một trong những nhân vật Hunter X Hunter được yêu thích nhất, nhưng người ta không thể quên xuất thân đen tối và nặng nề của anh ta. Từ khi còn nhỏ, Killua đã phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm nhặt, bao gồm nhiều giờ tra tấn – tới mức thân thể anh trở thành miễn nhiễm với chất độc và điện có thể chịu đựng được.

các nhân vật anime bị buộc phải trở thành ác nhân
Killua Zoldyck từ Hunter X Hunter

Xuyên suốt bộ truyện, Killua đã thể hiện rất nhiều sự nhẫn nại và kĩ năng chịu đựng đối với những nỗi đau về thể xác và ý thức – và chính điều này đã khiến anh trở thành một sát thủ. Nhìn lại, người chơi cũng có thể nhớ Killua có thể lạnh lùng và tàn nhẫn như thế nào đối với mọi người trước khi anh gặp Gon. Cậu tí xíu bị buộc vào đoạn đường tội hiểm độc và có thể trở thành một sát thủ mạnh mẽ và nhẫn tâm nếu không được gặp Gon và tìm hiểu tình người chơi.

8. Kyouka Izumi

Giống như hồ hết các nhân vật anime bị buộc phải trở thành hiểm độc nhân, chấn thương thời thơ ấu của Kyouka là nguyên nhân chính khiến cô trở lại phe phản diện. kĩ năng nguy hiểm của cô, Vicious Snow, kẻ đã thịt thân phụ mẹ cô, được biết tới như một thực thể độc hại chỉ có thể thịt người. Do đó, Kyouka đã nghĩ rằng tất cả những gì cô ấy tốt là thịt người – tới mức cô ấy cảm thấy tội lỗi tới mức nỗ lực tự kết liễu mạng sống của mình.

các nhân vật anime bị buộc phải trở thành ác nhân
Kyouka Izumi trong Bungou Stray Dogs

Nếu cô ấy không được Atsushi cứu, chúng ta sẽ không bao giờ biết rằng sâu bên trong, Kyouka chỉ là một cô tí xíu bị Mafia Cảng thao túng và nghĩ rằng cô ấy là một cỗ máy thịt người. Mặc dù cô ấy có thể đã phạm phải những tội hiểm độc không thể sửa chữa, chúng ta không bao giờ có thể nghi ngờ rằng cô ấy chỉ là một cô tí xíu bị ép buộc trở thành hiểm độc nhân.

9. Kaneki Ken

Ở phần đầu của anime, chúng ta thấy Kaneki là cậu tí xíu đầy hy vọng, tốt bụng và phóng khoáng, luôn sống theo lời mẹ mình, đó là “sống vì người khác”. Tuy nhiên, sau sự cố dầm thép, mọi thứ trở thành tồi tệ hơn trong cuộc đời Kaneki. Do trạng thái tâm trí yếu ớt của Kaneki, anh ta không thể kiểm soát sức mạnh của mình, dẫn tới nhiều vấn đề xung quanh anh ta. Kaneki là hiện thân của những cơ chế ứng phó tồi tệ, và anh ta cũng rất dễ thao túng. Anh muốn trở thành tốt hơn để bảo vệ người cô ấy quan tâm.

các nhân vật anime bị buộc phải trở thành ác nhân
Kaneki Ken từ Tokyo Ghoul

Tuy nhiên, với mỗi sự kiện lớn trong cuộc đời, ý kiến của anh ấy về trái đất đã thay đổi và thích hợp hơn với phe ma cà rồng của anh ấy. Anh ta trở thành một loại phản nhân vật vì anh ta đã thịt người, nhưng nó được biện minh theo cách thích hợp với câu chuyện về “một sự hy sinh nhỏ cho lợi ích lớn hơn của tất cả mọi người”. Anh ta có thể bị coi là xấu xa theo nghĩa đạo đức. Tuy nhiên, đó là vì mục tiêu tồn tại.

10. Jellal Fernandes

Xuất thân từ một thời thơ ấu khó khăn, nơi anh bị giam giữ và tra tấn trong Tháp Thiên Đường, không có gì lạ khi Jellal để cho các thế lực tà hiểm độc chiếm lấy tâm trí yếu ớt của anh khi còn nhỏ. Anh ta nghĩ rằng mình đã bị ám do pháp sư bóng tối huyền thoại Zeref. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng anh ta chỉ bị Ultear điều khiển tâm trí. Cô ấy đã lợi dụng sự không kiên cố và cảm xúc tiêu cực của anh ấy vào thời khắc đó, điều này khiến cô ấy đơn giản kiểm soát anh ấy hơn và gây ra sự thù hận trong Jellal do vì anh ấy “đồng ý” với những gì “giọng nói” đang nói với anh ấy, thực ra chỉ là một số thao túng của Ultear.

Jellal Fernandes từ Fairy Tail

Trong cảnh cao trào, nơi Erza sau rốt cũng có thể tác động tới những nô lệ của Tower Of Heaven để phản đối và thoát khỏi xiềng xích giam giữ của họ, có một sự xen kẽ giữa nhì người người chơi, nơi mặt hiểm độc của Jellal lần trước tiên được tiết lộ khi anh ta từ chối. rời khỏi hòn đảo và để “hoàn thành di chúc của Zeref”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.