ANIME

Jujutsu Kaisen Chap 191: Ngày phát triển & Spoiler

Những kẻ phá hoại sẽ cung ứng cho chúng ta một gợi ý sớm về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, trước đó, hãy tổng hợp tất cả những gì Chap đã cho chúng ta thấy.

Jujutsu Kaisen Chap 191: Ngày phát hành & Spoiler

Chương khởi đầu bằng cách cho thấy hậu quả của trận chiến giữa Hakari và Kashimo. Chúng ta thấy một chibi Panda đang lang thang xung quanh thì bắt gặp bàn tay bị đứt lìa của Haraki.

Với một tí hồi hộp, chúng ta thấy Kashimo lao lên khỏi đại dương sau một vụ nổ hơi nước. Tuy nhiên, ngay khi anh ta sẵn sàng coi mình là người thành công, Hakari đã nổi lên từ đại dương, đấm anh ta trở lại thực tế.

Kashimo sau cuối đã đầu hàng. Tuy nhiên, thay vào đó, Hakari đề xuất anh ta một thỏa thuận. Họ nói về cách Kashimo lưu kỹ thuật bị nguyền rủa của mình để sử dụng trên Sukuna vì nó là kỹ thuật sử dụng một lần. Và tất cả những gì Kashimo muốn là đấu tranh với Sukuna. Vì vậy, Kashimo đồng ý đứng về phía Hakari để đổi lấy một trận đấu tay đôi với Sukuna.

Panda khá sốc sau khi nhận được tất cả thông tin thế hệ này vì điều này có tức là Yuji sẽ phải đấu tranh với Kashimo. Hakari gạt bỏ những lo lắng của Panda bằng cách thản nhiên khẳng định rằng Kouhai (Junior) phải tuân theo / tôn trọng mong muốn của Senpai (Senior) của mình.

Đoạn phim cắt cảnh Charles đang đợi Hakari. Đây cũng là nơi đưa ra thông tin về một quy tắc thế hệ sẽ được thêm vào trò chơi. Quy tắc là bất kỳ người chơi nào bây giờ có thể cho bao nhiêu điểm tùy thích cho người chơi khác. Họ cãi nhau về trận chiến của họ một cách vui nhộn cho tới khi Nishimiya cắt ngang trò đùa của họ.

Hakari và Nishimiya thảo luận về mức độ ưu tiên của các quy tắc nhưng họ cần thêm vào Trò chơi Culling. Tuy nhiên, Hakari đã bị sốc khi Nishimiya nói với anh về việc Maki có thể vào thuộc địa theo ý muốn và sức mạnh thế hệ của cô ấy.

Jujutsu Kaisen Chap 191: Ngày phát hành & Spoiler

Bối cảnh chuyển sang Sakurajima Colony, nơi chúng ta thấy Maki và Noritoshi với ngoại hình và vũ trang hoàn toàn thế hệ. Mặt khác, chúng ta thấy Kogane giới thiệu trò chơi Culling với Lời nguyền không xác định vì nó sắp xâm chiếm thuộc địa. Chương kết thúc ở đây nhưng không cho chúng tôi thêm thông tin.

Tiết lộ cách Hakari sống sót trở lại:

Bước sau cuối, Kashimo phóng thích nguồn năng lượng bị nguyền rủa nhưng anh ta đang nắm giữ. Khi năng lượng bị nguyền rủa xâm nhập vào nước đại dương, nó sẽ được chuyển hóa thành nhiệt. Điều này dẫn tới một vụ nổ hơi nước.

Kashimo sử dụng chiêu thức này để làm nổ tung cánh tay của Hakari để ngăn anh ta mở lãnh địa của mình một lần nữa, ngay cả khi anh ta sống sót sau vụ nổ. bởi vì vì nếu anh ta làm vậy, nó sẽ dẫn tới sự thay đổi xác suất vì bất thần tiến công trúng jackpot trong cơ chế thời kì xuống sẽ đảm bảo thay đổi xác suất trong vòng tiếp theo.

Tuy nhiên, Hakari vẫn hy sinh cánh tay của mình và thiết lập một lời thề ràng buộc tình cờ để bảo vệ thân thể của mình. Do đó, Hakari đã sống sót sau vụ nổ nhưng không bị thương, chỉ bị thiếu một cánh tay.

Jujutsu Kaisen Chap 191 Spoiler

sau cuối, các người chơi dạng quét thô và tiết lộ về Jujutsu Kaisen Chap 191 đã xuất hiện. Trong Chương tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Maki hành động chống lại một vong linh bị nguyền rủa thế hệ có mối liên hệ nào đó với quá khứ của cô. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận.

Jujutsu Kaisen Chương 191 sẽ được phát triển với tựa đề “Sakurajima Colony 1.” Ghi chú của thay đổi viên ở trang trước tiên: sau khi sự việc xảy ra (Shibuya), tại nơi ở của gia đình Kamo! Một vong linh bị nguyền rủa khổng lồ dưới hình dạng một con sâu bướm sẽ nhắm vào Maki và tiến công cô bằng các kỹ thuật siêu thanh. Nó sẽ nói, “ma- ma- xin chào, maki-chan !! người chơi có biết tôi cũng đi qua bên này không? “Naoya Zenin tái sinh như một lời nguyền. Noritoshi Jr sẽ vào phòng của tù trưởng và gặp Kenjaku, người đã xin lỗi Shino”, anh ta đã lang thang 150 năm trong quá khứ. “Những người thủ cựu của gia đình Kamo chủ yếu là lính thủy tiến công bộ, và họ đều nằm trong tầm tay của Kenjaku. Và chúng ta sẽ thấy nhiều cuộc thảo luận hơn giữa Noritoshi Jr., Kenjaku và Shino.

Ở đây chúng tôi kết thúc bằng một tiết lộ ngắn gọn về Jujutsu Kaisen Chap 191. Dưới đây chúng tôi đính kèm các người chơi dạng scan thô của Chap.

Jujutsu Kaisen Chap 191: Ngày phát hành & Spoiler

Đoán:

Với sự xâm nhập quyết liệt của Maki và Noritoshi vào Thuộc địa Sakurajima, tình tiết chuyển sang họ. Chúng ta sẽ thấy họ đấu tranh chống lại lời nguyền chưa biết đã được giới thiệu với chúng ta ở người chơi của Chap và nhiều người chơi khác. Điều này cũng cho thấy rằng tình tiết sẽ tập trung vào Sakurajima Colony với nhiều tiết lộ hơn về Maki và Noritoshi.

Một tiết lộ khác là về Kỹ thuật bị nguyền rủa của Kashimo. Nó chỉ là một kỹ thuật sử dụng một lần. Điều này có tức là nó có thể đạt được thông qua một lời thề ràng buộc hơn là người chơi dạng chất của nó. Bất kể, chúng tôi chỉ có thể kì vọng để tìm ra.

Hơn nữa, rõ ràng là Charles và Kashimo đã chuyển điểm của họ cho Hakari. Tuy nhiên, Charles có gắn bó với Hakari hay không là điều không vững chắc, khi xem xét cuộc trò chuyện của họ. Ngoài ra, vẫn chưa rõ ai đã thêm quy tắc thế hệ vào trò chơi. Yuta, có nhẽ? Bây giờ có tổng cộng 10 quy tắc.

Một cụ thể khác cần lưu ý là, vì Hakari đã hứa với Kashimo một trận đấu tay đôi với Sukuna, chúng ta vững chắc sẽ thấy anh ta đấu tranh chống lại Yuji. Tuy nhiên, Gege rất thích ném và xoay người, vì vậy chúng ta có thể thấy Kashimo sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình trong một tình huống khác.

Jujutsu Kaisen Chap 191 Ngày phát triển

Jujutsu Kaisen Chap 191 sẽ công chiếu vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, theo Viz Media. Điều này có tức là chúng tôi không có thời kì nghỉ vào tuần tới. Chúng ta sẽ không phải đợi lâu hơn mức quan yếu để xem Maki và Kamo hành động. Với nhiều nhân vật đã hoạt động trở lại, trò chơi Culling trở thành thú vị và thu hút hơn rất nhiều để mong đợi.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-chapter-191-ngay-pha-khô giòn-spoiler-109366.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *