ANIME

Các series Ultraman sẽ xem sau khi xong phiên phiên bản Netflix – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Nếu phiên phiên bản Netflix còn lại, người chơi muốn có thêm Ultraman, thì đây là 5 series Ultra khác nhưng người chơi có thể xem ngay bây giờ.

Kodoani.com – Các chương trình Ultraman sẽ xem sau khi người chơi hoàn thành phiên phiên bản Netflix

Ultraman là một siêu hero toàn cầu mang tính biểu tượng và là thương hiệu huyền thoại của Nhật phiên bản. Lần trước tiên ra rạp vào năm 1966 với Ultra Q, nhượng quyền thương nghiệp đã thay đổi rất nhiều kể từ những năm 60. Thay đổi định dạng và âm điệu của nó để ứng phó với sự thay đổi mong muốn và kỳ vọng của người theo dõi. Ngày nay, Ultraman là một trong những loạt phim tokusatsu phổ thông nhất trái đất, với phần thế hệ nhất trong loạt phim, Ultraman Decker, được lên kế hoạch sinh sản vào cuối năm nay. Trên hết, sự mong chờ về Shin Ultraman sắp tới và mùa thứ nhị của loạt phim Ultraman do Netflix sinh sản đã khiến nhiều người theo dõi Mỹ muốn xem loạt phim gốc.

Rất may, việc tham gia Ultraman đơn giản hơn bao giờ hết vì một số phần đã được sinh sản ở Mỹ với phụ đề tiếng Anh. Tuy nhiên, với một chương trình dài hơi và nhiều chủng loại như Ultraman. Có thể khó để biết mở màn từ đâu. Vì vậy, nếu người chơi đang muốn tìm hiểu sâu, đây là năm chương trình Ultraman tuyệt vời nhưng người chơi có thể mở màn xem ngay hôm nay.

Ultraman

Ultraman năm 1966 là phần thứ nhị trong loạt phim Ultraman, tiếp theo là Ultra Q. Tuy nhiên, Ultraman là loạt phim củng cố công thức của nhượng quyền thương nghiệp và biến nó thành loạt phim siêu hero như ngày nay. Chương trình theo chân Nhóm Tìm kiếm không giống nhau Khoa học, một lực lượng đặc nhiệm sử dụng vũ khí không giống nhau để bảo vệ trái đất khỏi các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, khi cả nhóm mắc kẹt trong một trận chiến bất khả kháng, một trong những thành viên của họ, Shin Hayata, đã trở thành một người ngoài hành tinh khổng lồ được gọi là Ultraman để cứu lấy cả trái đất.

Tuy nhiên, các thành viên khác của Nhóm Tìm kiếm không giống nhau Khoa học không biết tính danh kín của Shin cũng như việc anh ta kết thúc với người ngoài hành tinh sau khi vỏ tàu bay của chúng đâm vào tàu bay của anh ta. Mặc dù bộ truyện đã có tháng ngày, nhưng nó vẫn là một câu chuyện vui nhộn với các hiệu ứng không giống nhau quyến rũ và các nhân vật cũng như tình tiết đáng nhớ. Làm cho phim trở thành một chiếc tuyệt tác thú vị bất chấp tuổi tác của nó.

The Ultraman

Ultraman là series Ultraman chính duy nhất trở thành anime. Ra mắt vào năm 1979, phiên phiên bản này được làm anime vì xưởng hoạt hình huyền thoại Sunrise, hãng này sẽ tiếp tục làm hoạt hình cho Mobile Suit Gundam và Cowboy Bebop. Bộ phim kể về Chouichirou Hikari, một người đàn ông được tuyển chọn để tham gia Science Defense Squad, một nhóm bảo vệ Trái đất khỏi người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, SDS không biết rằng Hikari có liên kết với Ultraman Jonias, một Ultraman được gửi tới Trái đất để ngăn chặn những kẻ ngoài hành tinh gian ác hiểm xâm chiếm nó. Tuy nhiên, khi chương trình tiến triển, loạt phim đi sâu hơn vào truyền thuyết Ultraman và giới thiệu một số người Ultra khác. Hình ảnh cổ điển cùng những pha hành động đáng nhớ, The Ultraman là một thứ nhìn lại thú vị dành cho những người hâm mộ anime đầu thập niên 80.

Ultraman Taro

Ultraman Taro thể hiện một điểm lạ mắt trong lịch sử Ultraman. Lần trước tiên ra mắt vào năm 1973, bộ truyện theo sau Kotaro Higashi. Khi bay trở về Nhật phiên bản, tàu bay của Higashi bị tiến công vì người ngoài hành tinh có tên là Astromons, khiến nó bị rơi. Higashi chết, nhưng thân thể của anh ấy được đưa tới Tinh vân M78, hành tinh quê hương của người Ultra. Ở đó, Mother Of Ultra hồi sinh Higashi bằng cách tham gia cùng anh với Ultraman Taro. Bây giờ, Higashi, Taro và các Ultra Brothers khác hướng tới Trái đất để đương đầu với kaiju.

Taro thú vị hơn nhiều so với các phần Ultraman trước đó và điều này dẫn tới việc nó gây tranh cãi giữa những người hâm mộ vào thời khắc đó. Cuộc tranh luận vẫn tiếp tục cho tới ngày nay. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy loạt phim Ultraman thay đổi và phát triển như thế nào theo thời kì, và chương trình có rất nhiều trận chiến và tình tiết thú vị.

Ultraman Orb

Được thực hiện để kỷ niệm 50 năm loạt phim Ultraman, Ultraman Orb năm 2016 theo chân Naomi Yumeno, một cô gái luôn có một giấc mơ lặp lại từ khi còn nhỏ. Để tìm cách giải quyết vấn đề này, cô đã cùng đồng minh xây dựng trang web Something Search People để theo dõi các hiện tượng kì bí trên khắp Nhật phiên bản. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô thấy mình đang ở giữa một cơn bão do kaiju Maga-Basser tạo ra.

Tuy nhiên, khi tất cả nhường như đã mất, kẻ lang thang Gai Kurenai tới. Bằng cách kín sử dụng Orb Ring của mình, Gai có thể dung hợp sức mạnh của các hero Ultraman khác và trở thành Ultraman Orb. Gai tiến công bại Maga-Basser và chuyển tới văn phòng SSP trong khi thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn một thủ đoạn thâm độc đang đe dọa Trái đất. Phim có toàn vẹn các nhân vật đáng nhớ (bao gồm cả nhân vật được người hâm mộ yêu thích và meme nổi tiếng Jugglus Juggler,) Ultraman Orb là một phần giới thiệu thú vị về Ultraman tân tiến song song cũng bao gồm các lời tri ân tới những hero đi trước nó.

Ultraman Geed

Ultraman Geed năm 2017 là Ultraman dòng chính thứ 29 . Bộ truyện theo chân cậu thiếu niên Riku Asakura, một thanh niên được đài thiên văn tìm thấy khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi một con quái vật phá hủy nhà của anh, Riku biết rằng mình là một Ultraman. Anh ta cũng phát xuất hiện mình có thể sử dụng Geed Riser và viên nang chứa sức mạnh của các hero Ultraman trước đó để trở thành Ultraman Geed.

Tuy nhiên, trong khi đương đầu với lũ quái vật, Riku sẽ buộc phải tìm hiểu về quá khứ của mình. Cũng như những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra nhiều năm trước đó và về siêu ác hiểm nhân Ultraman, Ultraman Belial. Là một sê-ri vui nhộn tôn vinh các chương trình Ultraman trước đó song song đứng lên như một chương trình độc lập, Ultraman Geed là một ví dụ xuất sắc về cách Ultraman tân tiến phối hợp các trận chiến tuyệt vời với kịch tính nhân vật thú vị và đáng nhớ.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.