ANIME

Làm thế nào để xem Gossip Girl Season 1 tới 6?

Sau nhiều năm phát triển, người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm nơi để xem Gossip Girl và tất cả các tập của nó vào năm 2022. Chà, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin đó cho người hâm mộ. tình tiết của bộ truyện này được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Nó được viết vì Cecily von Ziegesar. Tại thời khắc này, chúng tôi có sáu mùa của chương trình.

Chúng tập trung vào cuộc sống của một nhóm thanh thiếu niên ưu tú có phụ vương mẹ là người xã hội của Thành phố New York. Họ thường được gọi là Thượng Đông Siders trong chương trình. Ngoài ra, chúng ta có thêm nhì nhân vật tới từ các gia đình trung lưu và đang nỗ lực hòa nhập với cuộc sống của những người game thủ cùng lớp sang giàu của họ.

Danh sách diễn viên của chương trình bao gồm nữ diễn viên Blake Lively đảm nhận vai Serena Van der Woodsen. Cô ấy đang đấu tranh liên tục với người game thủ thân nhất và quân thù không đội trời chung của mình là Blair Waldorf. Serena học tại Trường nữ sinh Constance Billard. Cô luôn là người được truyền thông ưu ái đưa tin. Sau đó, chúng ta thấy Leighton Meester thể hiện nhân vật Blair Waldorf. Cô ấy là cô gái nổi tiếng và xinh đẹp nhất ở Constance Billard. Trọng tâm chính của cô là thời trang và sự sang giàu. Blair cũng rất nỗ lực để đạt được thành tích trong học tập và mong muốn được tới Yale.

Xem Gossip Girl Season 1 đến 6 ở đâu

Blair và Nate từ Gossip Girl Season 1

Sau đó, chúng tôi có Penn Badgley vào vai Dan Humphrey. Anh ấy học tại trường St. Jude’s dành cho nam sinh và vững chắc không thích hợp với các đồng nghiệp của anh ấy ở Upper East Side. Anh ta thậm chí không nỗ lực để hòa nhập và hạnh phúc và ưng ý với địa vị và điều kiện sống của mình. Anh theo học tại trường với học bổng bán phần với hy vọng trở thành một nhà văn. Đây là một bộ truyện rất hỗn loạn, chứng kiến ​​cảnh thanh thiếu niên chống chọi với nhau, đốt cháy cuộc sống của nhau và bỏ trốn. Nó cũng liên quan tới việc sử dụng ma túy và có thể gây kích thích cho một số người xem.

Xem Gossip Girl tất cả các mùa ở đâu

HBO Max

ngày nay, tất cả các tập của Gossip Girl gốc đều có thể xem trên HBO Max. Nền tảng phát trực tuyến cũng chứa game thủ dạng phát động lại của Gossip Girl, thực chất là chương trình ban sơ của nó. Nền tảng này có giá khoảng 9,99 đô la cho phiên game thủ dạng cơ game thủ dạng của nó. Đây là một kế hoạch được tương trợ vì quảng cáo. Sau đó, chúng tôi có gói cao cấp có giá 14,99 đô la mỗi tháng. Điều này không chứa quảng cáo và cho phép người sử dụng xem Warner Bros Films vào cùng ngày với phim phát triển của họ.

Netflix

Gossip Girl đã có trên Netflix trước đây. Tất cả các tập được sử dụng để phát trực tuyến trên nền tảng này nhưng ngày nay, có vẻ như chỉ HBO Max có giấy phép phát trực tuyến đó. Có các chương trình hài kịch-chính kịch khác có sẵn trên Netflix chẳng hạn như Brooklyn Nine-Nine.

Amazon Prime Video

Nền tảng cung ứng dịch vụ cho thuê hoặc mua nội dung của Gossip Girl. Bộ truyện có thể được thuê với giá 2,99 đô la cho mỗi tập. Đối với cả một mùa, Amazon Prime sẽ khiến game thủ mất 24,99 đô la.

Dàn diễn viên

Ngoài Leighton, Penn và Blake, chúng tôi còn có các diễn viên chính khác như sau.

Taylor Momsen đảm nhận vai Jenny Humphrey. Cô là em gái của Dan Humphrey và cũng là sinh viên của Constance. Jenny muốn trở thành một nhà xây dừng thời trang và do đó, mở màn tại nơi làm việc của mẹ Blair, Eleanor Waldorf. Để có được địa vị, cô ấy đi chơi với Blair. Mặc dù sau đó trong loạt phim, cả nhì trở thành đối thủ tuyệt đối.

Ed Westwick thể hiện nhân vật Chuck Bass. Anh ấy là người giàu nhất trong nhóm game thủ của những đứa trẻ Upper East Side và là người có đặc quyền nhất. Anh là đàn ông của Bart Bass, một ông trùm bất động sản ở New York. Anh ta là một người ham mê lăng nhăng và nghiện rượu. Anh ấy không có hứng thú với việc phát triển công việc kinh doanh của phụ vương mình. Blair và Chuck mở màn hứa hò hẹn sau khi mọi trách nhiệm của Bass Industries đổ lên vai anh và anh trở thành một tỷ phú trẻ. Điều này khiến anh ấy có trách nhiệm hơn một tí so với trước đây.

Chace Crawford thực hiện một phần của Nate Archibald. Anh ấy là nhân vật chính sau hết của chương trình. phụ vương của anh ta bị bắt trong mùa trước tiên vì tội lường đảo và anh ta bị bỏ lại để sống xung quanh trong nguồn tài nguyên hạn chế. Nate là cậu nhỏ tí xíu vàng tại St. Judes và là game thủ trai thời thơ ấu của Blair, người nhưng cô bỏ đi khi Blair nghe về việc anh và Serena đã ngủ với nhau sau lưng cô.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Kelly Rutherford là gì? Thu nhập của nữ diễn viên The Gossip Girl

Leave a Reply

Your email address will not be published.