ANIME

Đối xử với Hoàng hậu! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tuần này, cùng với tất cả các bộ manga nổi tiếng được tạo ra, người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng một chuyến đi chơi với tất cả những thứ thú vị. Tập 4 của Dược trái đất Thay Thế sẽ được sắp xếp cho một ngày tạo ra thích hợp trong tuần này. Trong lần đi chơi gần đây nhất, cho thấy Pharma đã gặp gỡ Hoàng hậu. Ngoài lề, người ta thấy rằng Pharma cũng muốn chữa bệnh cho thân phụ mình. Thậm chí đã có một trận chiến lớn giữa nhị người. Nhưng cậu tí xíu nhỏ sau đó đã thắng lợi trong cuộc tranh cãi. Đây là mọi thứ cần biết về tập phim thế hệ nhất.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể biết được cách Pharma chữa bệnh cho cả Hoàng hậu và thân phụ của mình. Ở phía bên kia, Hoàng hậu sẽ đưa ra một sắc lệnh rằng người khác sẽ xử lý vương quốc cho tới khi cô ấy ổn trở lại.

Dược phẩm thế giới thay thế Tập 5

Dược trái đất Thay Thế Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tựa đề của Dược phẩm trái đất Thay thế Tập 4 là “nữ vương và một Hiến chương tôn thất.” Theo gợi ý của tiêu đề, tập phim sẽ tiếp tục cuộc chạm trán giữa Pharma và Hoàng hậu. Đây là lúc người thống trị sẽ đề xuất một hiến chương tôn thất để giữ hòa bình trong vương quốc của cô ấy. Cho tới khi hoàng hậu khỏi bệnh, một người khác sẽ thay mặt bà nhận nhiệm vụ và thay giày cho bà.

Sau đó, Dược trái đất Thay Thế Tập 4 sẽ chuyển câu chuyện sang hướng chữa bệnh cho nữ vương. Hơn nữa, Pharma cũng sẽ quan tâm tới tình trạng bệnh lao nghiêm trọng nhưng mà thân phụ anh đang phải ứng phó. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra trong tình huống này khi quá trình điều trị sau cuối cũng khởi đầu.

Dược phẩm thế giới thay thế Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Dược phẩm trái đất Thay thế Tập 3 là “Dược sĩ tôn thất và Dược sĩ tái sinh.” Tập phim khởi đầu với việc Pharma tới thăm nữ vương của Vương quốc. Anh biết rằng cô mắc bệnh lao nặng, còn được gọi là Cái chết trắng. Bruno kiên quyết sử dụng các loại thuốc cũ có thể chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, Pharma đã gọi riêng những người lính và yêu cầu họ mang theo một số loại thuốc tiến bộ.

Nhưng Bruno đã bị xúc phạm bởi vì hành động này và tiến công MC. Đây là thời khắc mc có những hành vi bạo lực. Sau đó, Pharma gặp nữ vương và cho cô ấy thấy vi trùng đang tích tụ trong phổi của cô ấy. Tập phim kết thúc với việc Bruno sau cuối hiểu rằng những gì Pharma nói là đúng và rằng anh ta cần phải sử dụng thuốc để chữa bệnh của mình.

Dược phẩm thế giới thay thế Tập 5

trái đất dược thay thế Tập 4: Ngày tạo ra

Không có thời kì cụ thể trong việc tạo ra tập tuần này. Người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức tất cả sự kỳ thú của chuyến đi chơi trong nhị ngày tới. Tập 4 của Dược trái đất Thay Thế sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không có bất kỳ sự chậm chạp trễ nào. Ngày tạo ra sau cuối của tập là ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật trên cùng một không gian.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *